Yêu phải người đàn ông tồi thì chia tay ngay đi, đừng dại để người ta làm đau

8
Yêu phải người đàn ông tồi thì chia tay ngay đi, đừng dại để người ta làm đau

Love

Là con gái hãy yêu và cưới người làm bạn cười, rời bỏ ngay những kẻ làm bạn khóc. Đừng cho hắn ta cơ hội làm bạn đau lần hai, hãy tỉnh táo mà chia tay vì ngoài kia còn nhiều chàng trai tốt vẫn độc thân đấy.

Yêu phải người đàn ông tồi thì chia tay ngay đi, đừng dại để người ta làm đau

Ảnh sưu tầm internet

Tình yêu là một trò may rủi, không ai có thể chọn được người yêu hoàn hảo về mọi mặt và chắc chắn tình yêu đó sẽ bền lâu. Tình yêu đơn giản là những rung động của hai trái tim, nhưng khi một trái tim đập lỗi nhịp không còn yêu thương nữa thì trái tim kia sẽ rất đau, đau đến rỉ máu.

Con gái vốn là những kẻ yếu đuối, lụy tình. Khi yêu thì hết lòng vì người yêu, yêu bằng cả con tim mình chẳng tính toán thiệt gì cả. Nhưng sau một thời gian đã nhận ra rằng người ấy không còn yêu ta nữa, anh ấy không tốt như ta tưởng. Thay vì nói những câu yêu thương anh ta lại sử dụng nắm đấm, những lời lẽ thô tục để xúc phạm bạn gái mình. Đấy gọi là tình yêu ư?

Người bạn trai mà dùng vũ lực với bạn gái thì anh ta chẳng hề xem trọng bạn đâu, tốt nhất nên chia tay sớm cho nhẹ người. Mới yêu anh ta còn đánh chửi bạn được, thử hỏi khi yêu lâu rồi hoặc lấy nhau anh ta sẽ hành hạ bạn tới mức nào? Yêu phải người đàn ông vô tâm thì luôn sống trong cô đơn, yêu phải người đàn ông vũ phu thì ngày nào cũng phải xức dầu và khóc, còn đau đớn hơn cả là yêu phải người đàn ông lăng nhăng thì coi như chấm hết. Anh ta có coi bạn là gì đâu, có bạn rồi anh ta vẫn ngang nhiên qua lại với người khác thế cơ mà.

Đàn ông tồi trên đời này rất nhiều nhưng đàn ông tốt thì lại không thiếu. Bạn mới chỉ là yêu nhau thôi chưa phải kết hôn, chưa có rằng buộc gì nên cứ chia tay chẳng phải lưu luyến, nghĩ ngợi gì về kẻ tồi đó. Anh ta đâu xứng với bạn, với tình yêu của bạn. Khi yêu, tìm hiểu là là quá trình tìm hiểu về tính cách, con người của đối phương để xác định cưới hay không? Khi biết rõ bản chất của bạn trai là một thằng tồi, tốt nhất nên chia tay ngay lập tức. Đừng để anh ta làm đau, tổn thương bạn hết ngày này đến ngày khác như thế.

Không phải ai yêu lần đầu cũng gặp được người tử tế hết, nhiều khi con gái phải yêu vài người mới chọn ra được người tử tế, tốt với mình để lấy làm chồng. Bởi con gái lấy chồng như đánh bạc, hạnh phúc hay không là nhờ người chồng hết. Thôi thì đời người con gái có một lần duy nhất được chọn lựa chồng trước khi cưới thì cưới thoải mái yêu để chọn, kẻ nào lăng nhăng, vũ phu, tồi thì loại thẳng anh ta.

Hãy kết hôn khi tìm được người vừa ý, dù người đó không hoàn hảo nhưng anh ta thực sự tốt và luôn sẵn sàng làm mọi việc để bạn cười. Bạn trai tệ bạc quá thì cứ thẳng thắn chia tay con gái ạ, đừng vì yêu quá mà tiếp tục mối quan hệ đó thì tự bạn làm khổ bạn thôi. Người đó không yêu, không thương bạn nên chỉ có thể làm bạn đau khổ mà thôi.

Là con gái hãy yêu và cưới người làm bạn cười, rời bỏ ngay những kẻ tồi làm bạn khóc. Đừng cho hắn ta cơ hội làm bạn đau lần hai, hãy tỉnh táo mà chia tay vì ngoài kia còn nhiều chàng trai tốt vẫn độc thân đấy.

Linh Đan

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.