Xu hướng thời trang thu Đông 2014/2015: Guu tối giản lên ngôi

19

Ngắm các BST Thu Đông 2014 của Victoria Beckham, Alexander Wang hay DKNY, người xem sẽ có ấn tượng mạnh về những sắc màu đen, trắng, xám… rất thanh lịch và tinh tế.

 

"Xu

Tuần lễ Thời trang New York Thu Đông (New York Fashion Week Fall) 2014/2015 đang chứng kiến sự trở lại đầy quyền lực của các gam màu cơ bản, đặc biệt là những BST cho mùa Thu Đông năm nay. Bên cạnh những họa tiết hoa lá (floral), 3D, hình học đang gây sốt…, các gam màu đen, trắng, ghi, xám vẫn bước lên sàn catwalk đầy uy nghi và đẳng cấp.

Victoria Beckham

Ngày hôm qua 9/2 theo giờ địa phương, NTK Victoria Beckham đã cho ra mắt BST Thu Đông 2014/2015 trong khuôn khổ Tuần lễ Thời trang New York Thu Đông 2014/2015. Là sự kết hợp khéo léo giữa nét nam tính (masculinity) và nữ tính (femininity), BST của Vicchú trọng vào những đường cắt tinh tế. Những chiếc áo khoác, quần ống rộng và váy rất chuẩn mực, cùng với hai tông màu trắng – đen chủ đạo khiến cho BST được đánh giá cao trong giới hâm mộ thời trang.

"Xu

"Xu

"Xu

"Xu

"Xu

"Xu

"Xu

"Xu

"Xu

BST Thu Đông 2014 của Victoria Beckham. Một lần nữa, “bà Beck” lại khẳng định được gu thời trang thanh lịch và đẳng cấp của mình.

Alexander Wang

Cũng nằm trong Tuần lễ Thời trang New York Thu Đông 2014/2015 năm nay, BST Thu Đông 2014/2015 của Alexander Wangđược trình diễn tại Brooklyn mang một sắc màu khá “u tối” với tông ghi xám, những chiếc ác khoác oversized và các đường cắt khổ lớn. Alexander Wangcũng điểm xuyết thêm nét thể thao – xu hướng của năm nay – thông qua các màu neon nổi bật và quần rộng (slouchy).

"Xu

"Xu

"Xu

"Xu

"Xu

Một số mẫu trong BST Thu Đông 2014/2015 của Alexander Wang.

DKNY Ready-To-Wear

BST thời trang ứng dụng (RTW) của DKNY cho mùa thu năm nay mang phong cách thể thao rõ rệt với những chi tiết rất sporty như viền xanh,giày và boots Chelsea… Tuy nhiên, những tông màu cơ bản vẫn được sử dụng triệt nhằm tạo nên nét sang trọng cho các mẫu thiết kế.

"Xu

"Xu

"Xu

"Xu

"Xu

"Xu

"Xu

"Xu

"Xu

BST Ready-To-Wear Thu Đông 2014/2015 của DKNY.

Bài: Ngọc Đặng

Ảnh: Vogue

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.