Xoăn lơi sóng nước – kiểu tóc hoàn hảo cho cô nàng mùa hè

433

Không mất quá nhiều thời gian chăm sóc, lại phù hợp với nhiều khuôn mặt và tính cách, vì vậy tóc xoăn lơi sóng nước đã trở thành xu hướng tóc “phải trải nghiệm” của các cô nàng vào mùa hè năm nay.

 

Tóc ngắn xoăn lơi sóng nước mái dài cho các cô nàng cá tính

Đây là kiểu tóc cực kỳ cá tính được những tín đồ tóc ngắn áp dụng. Đặc biệt, những sao Hàn cũng rất ưa chuộng kiểu tóc này bởi chúng làm nổi bật khuôn mặt mà chẳng cần phải càu kỳ quá nhiều.

Với dáng tóc sóng lơi mái dài, các cô nàng mặt tròn sẽ là lựa chọn phù hợp hơn cả. Ngoài ra, bạn còn có thể phối hợp với rất nhiều phong cách từ cá tính, đơn giản đến sexy, quyến rũ.

Xoăn lơi sóng nước - kiểu tóc hoàn hảo cho cô nàng mùa hè 2018

Xoăn lơi sóng nước cho những cô nàng tóc ngang vai

Nếu bạn đang sở hữu mái tóc dài truyền thống nhưng chưa sẵn sàng để cắt tóc, tại sao không thử ngay kiểu xoăn sóng lơi dáng lỡ này. Với mái tóc này bạn vẫn giữ được nét nữ tính những cũng không kém phần cá tính, năng động.

Xoăn lơi sóng nước - kiểu tóc hoàn hảo cho cô nàng mùa hè 2018

Tóc xoăn lơi sóng lơi dáng cho những cô nàng tóc dài nữ tính

Mái tóc dài, thẳng sẽ khiến bạn già đi cả chục tuổi, vì thế, hãy thử thay đổi ngoại hình bằng mái tóc xoăn lơi đầy ngọt ngào này. Việc tạo những lọn tóc xoăn nhẹ sẽ giúp cho mái tóc của bạn trở nên bồng bềnh, nhẹ nhàng và lôi cuốn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, chiều sâu gương mặt cũng vì thế mà được khắc họa một cách tinh tế và rõ nét nhất. Một chút màu nhẹ nhàng, một chút sóng lơi buông xõa, chút son hồng quyến rũ chắc hẳn sẽ khiến bạn trở lên lung linh hơn bao giờ hết.

Xoăn lơi sóng nước - kiểu tóc hoàn hảo cho cô nàng mùa hè 2018

Xoăn lơi sóng nước - kiểu tóc hoàn hảo cho cô nàng mùa hè 2018

Tổng hợp bởi trang Nhịp Sống Trẻ.

Theo dõi Fanpage Nhịp Sống Trẻ để cập nhật nhanh nhất những xu thế làm đẹp mới nhất hiện nay.

Fanpage: https://www.facebook.com/nhipsongtreonline/

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.