Xếp hạng những chòm sao nam dễ dàng tha thứ cho nửa kia nhất khi phát hiện ngoại tình

16

“Ngoại tình” là điều mà không cặp đôi nào muốn nó xảy ra trong tình yêu. Nếu lỡ say nắng ai đó, bạn có muốn biết nửa kia sẽ xử lí mình như thế nào không? Bài viết dưới đây sẽ nói rõ được tính cách của các chàng, cùng tham khảo nhé

 

Hạng 1: Nhân Mã

Lúc chuyện về người thứ Ba vỡ lẽ, Nhân Mã còn đang phiêu liêu tự tại với những thú vui của mình. Do đó, Mã sẵn sàng “tha thứ” vì nghĩ mình cũng như người kia thôi. Nhân Mã đặt mình vào hoàn cảnh người khác, suy xét ở góc độ của người khác, từ đó cũng dễ dàng tha thứ hơn. Với họ, sống tự do, thoải mái mới chính là điều đáng theo đuổi.

Hạng 2: Bạch Dương

Xếp hạng những chòm sao nam dễ dàng tha thứ cho nửa kia nhất khi phát hiện ngoại tình

Vốn là người khá trầm tĩnh, lại biết cách điều chỉnh tâm lí khá tốt nên những lúc kích động cũng xuôi đi nhanh chóng. Bạch Dương “ưa ngọt”, điều đó cũng chính là nhược điểm lớn nhất khiến đối phương nắm được và tha hồ “chà đạp” lên tình cảm của họ. Khi phát hiện ngoại tình, nửa kia chỉ cần khóc lóc, thề hẹn mọi thứ, Bạch Dương cũng dễ dàng xiêu lòng. Trong tình cảm, Bạch Dương thường dằn vặt, đau khổ một mình thay vì chia sẻ với nửa kia.

Hạng 3: Bảo Bình 

Có thể nói Bảo Bình khá thoáng trong chuyện tình cảm, do đó mức độ bao dung của họ là khá cao. Dù biết nửa kia đang có những cử chỉ thân mật với người khác, Bảo Bình vẫn cho cơ hội để người kia sửa sai và yêu lại từ đầu với họ. Điều đó đôi khi khiến mọi người hiểu lầm Bảo Bình là kẻ nhu nhược, nhưng thực chất, do Bảo Bình yêu quá sâu đậm thôi.

Hạng 4: Song Ngư 

Xếp hạng những chòm sao nam dễ dàng tha thứ cho nửa kia nhất khi phát hiện ngoại tình

Song Ngư rất tin tưởng sự lựa chọn của mình, do đó, trong tình yêu, họ rất ít khi ngờ vực người mình yêu. Đó cũng là lí do nửa kia dễ qua mặt họ bằng những lí do bạn bè, các mối quan hệ,… Đến một lúc nào đó, khi Song Ngư biết được sự thật, họ vẫn cho là do bản thân chưa đủ quan tâm nên dẫn đến nửa kia cảm thấy nhạt nhẽo. Song Ngư dễ tha thứ, do đó tình cảm của họ rất ít khi được người khác trân trọng.

Hạng 5: Song Tử 

Song Tử có thể làm lớn chuyện khi biết nửa kia có dấu hiệu ngoại tình. Tuy nhiên, tất cả chỉ dừng ở lí thuyết! Song Tử khá nhát gan, lại không muốn “chuyện bé xé ra to”. Do đó, trong tình huống dầu sôi lửa bỏng này, Song Tử chấp nhận đàm phán, thương lượng hơn là chọn vũ lực. Trong cuộc sống hôn nhân, Sư Tử chịu nhiều thiệt thòi cũng vì lẽ đó.

Hạng 6: Xử Nữ 

Xếp hạng những chòm sao nam dễ dàng tha thứ cho nửa kia nhất khi phát hiện ngoại tình

Xử Nữ là người có tính rất cẩn thận nhưng lại rất ít khi điều chỉnh được suy nghĩ của mình. Có nhiều việc khiến Xử Nữ cảm thấy khó khăn và mâu thuẫn, không thể nào giải quyết được. Do đó, để Xử Nữ có thể giải quyết dứt điểm tình cảm khi đối phương ngoại tình là điều không thể. Xử Nữ chơi vơi, không định hướng, chia tay không nỡ, giữ lại không đành. Thật rắc rối đúng không?

Hạng 7: Ma Kết

Trong 12 chòm sao nam, Ma Kết được xem là “chúa ngoại giao”, Ma Kết không thể nào nhớ nỗi mình có bao nhiêu bạn bè, chuyện trên trời dưới đất nào cũng được bạn bè của cậu “báo cáo” chi tiết. Do đó, mọi nhất cử nhất động của bạn đều rơi vào tầm kiểm soát của Ma Kết. Ngoại tình ư? Đừng tin nó có thể xảy ra nhé! Chòm sao này khá nghiêm khắc đấy, nếu phát hiện, chắc chắn họ sẽ “dọn đường” để bạn bước ra khỏi trái tim và cuộc đời của cậu ấy ngay mà thôi.

Hạng 8: Cự Giải

Xếp hạng những chòm sao nam dễ dàng tha thứ cho nửa kia nhất khi phát hiện ngoại tình

Tuy rằng Cự Giải thường là những người yêu gia đình, họ sẵn sàng hi sinh, nhường nhịn để gia đình được êm ấm, nhưng nếu nguyên nhân xuất phát từ người thứ ba, nhất định sẽ tạo cho Cự Giải một cú sốc lớn. Lúc này, Cự Giải không còn đủ bình tĩnh để giải quyết được biến cố. Họ sẽ rơi vào trạng thái trầm cảm, nghĩ rằng, mình không còn vị trí quan trọng trong lòng đối phương. Cự Giải chẳng dám làm to chuyện, cũng không đủ sức để kéo người ấy về phía mình nên những suy nghĩ tiêu cực rất dễ sẽ xảy ra.

Hạng 9: Kim Ngưu

Kim Ngưu vốn hiền lành, thật thà, dễ thương lượng. Nhưng điều đó không đồng nghĩa là bạn có thể “dối gạt” tình cảm của Kim Ngưu. Một khi đã yêu, Kim Ngưu dành trọn tâm trí của mình cho đối phương, do đó, những biểu hiện lạ của bạn, dù là một chút nhỏ cũng không thể nào qua mắt Kim Ngưu. Đừng nghĩ có thể ngoại tình khi đang quen Kim Ngưu nhé, bạn sẽ bị “phanh phui” nhanh chóng ngay thôi.

Hạng 10: Thiên Bình

Xếp hạng những chòm sao nam dễ dàng tha thứ cho nửa kia nhất khi phát hiện ngoại tình

Trong 12 chòm sao nam, Thiên Bình được xem trọng nhất là người công bằng, ngay thẳng. Việc ngoại tình chẳng khác nào xem thường họ cả. Họ luôn có ranh giới của riêng mình, họ có thể cho đối phương không gian riêng để suy nghĩ và cơ hội để nói ra sự thật. Nhưng một khi cố giấu diếm Thiên Bình, chắc chắn kết cục chính là đòn đáp trả sẽ rất đau đớn và khiến nửa kia bẽ mặt.

Hạng 11: Thần Nông

“Ngoại tình” chính là từ gần như xóa sổ đối với Thần Nông. Chỉ cần phát hiện đối phương có chút biểu hiện lạ, họ sẽ lập tức điều tra từ những điều nhỏ nhất khiến đối phương không thể nào che giấu được, mọi thứ sẽ được đem ra phơi bày ngoài ánh sáng. Đừng bao giờ nghĩ sẽ “lừa” được Thần Nông nhé. Chẳng có kết cục tốt đâu!

Hạng 12: Sư Tử 

Xếp hạng những chòm sao nam dễ dàng tha thứ cho nửa kia nhất khi phát hiện ngoại tình

Có lẽ Sư Tử được xem là bậc thầy về mức độ chung thủy. Cũng vì thế mà khả năng chịu đựng nửa kia phản bội mình gần như là không. Với Sư Tử, một khi đã ngoại tình thì đừng mong được tha thứ. Họ sẽ làm rùm beng lên, sau đó thẳng thắn nói lời chia tay mà không cần nghe bất cứ lời giải thích nào từ đối phương. Họ quan niệm, nếu đã yêu thật lòng thì sẽ không bao giờ có ý định lừa dối, dù chỉ là trong suy nghĩ.

Trên đây là bảng xếp hạng về mức độ vị tha của 12 chòm sao nam. Đừng bao giờ quên tính cách của các chàng để chọn cách ứng xử phù hợp hơn nhé! Chúc các bạn luôn hạnh phúc bên nửa yêu thương của mình.

Hoàng Nguyên

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.