Xếp hạng mức độ "nhập nhằng", thích mối quan hệ không rõ ràng khi yêu của 12 chòm sao

8

Có những người rất thích cảm giác của một mối quan hệ không rõ ràng mang lại. Không phải thiếu trách nhiệm hay sợ hãi tình yêu, đôi khi chỉ đơn giản là không thể phân định rõ ràng tình cảm của chính mình.

 

Hạng 1. Bảo Bình

Xếp hạng mức độ "nhập nhằng", thích mối quan hệ không rõ ràng khi yêu của 12 chòm sao

Bảo Bình là chúa “sống trên mây”, trong tình cảm họ cứ mãi mắc kẹt trong những đắn đo, tơ tưởng viển vông của chính mình mà mãi chẳng rõ ràng. Chính điều này khiến nhiều đối tượng của Bảo Bình cảm thấy mệt mỏi và sớm bỏ cuộc.

Hạng 2. Thiên Bình

Đôi khi, Thiên Bình lơ lửng giữa cảm giác dành cho người này và người kia, khiến cho quyết định trở nên khó khăn hơn. Tính cân nhắc so sánh của Thiên Bình có lúc tốt có lúc không, và những lúc đấy chỉ khiến chòm sao này càng nhức đầu hơn.

Hạng 3. Song Ngư

Song Ngư dễ làm người ta hiểu lầm vì ai cũng thích cũng yêu, lại còn cứ như vẫn độc thân dù đã có người yêu lâu năm. Đừng hiểu nhầm, không phải là Song Ngư không thừa nhận mà họ chỉ nói khi được hỏi thôi, nếu không họ vẫn vô tư phân phát niềm thương nhớ cho bao “vệ tinh” của mình.

Hạng 4. Nhân Mã

Xếp hạng mức độ "nhập nhằng", thích mối quan hệ không rõ ràng khi yêu của 12 chòm sao

Tình yêu của Nhân Mã nhiều khi chỉ đơn giản như một đứa trẻ thích một cây kẹo. Họ có thể nhanh chóng nói “thích” vì đơn giản là đó là cảm xúc của họ như vậy, nhưng chuyện tình cảm xa hơn thì cần đợi một thời gian dài để họ xác định rõ.

Hạng 5. Cự Giải

Chỉ những ai thực sự yêu và quan tâm Cự Giải mới nhận ra sự khác biệt giữa người Cự Giải yêu và thích. Cự Giải thuộc nhóm rõ ràng trong tim nhưng mập mờ trong hành động. Hãy thể hiện nhiều tình cảm ra ngoài hơn nha Cự Giải.

Hạng 6. Bạch Dương

Có thể nói Bạch Dương nằm trong nhóm những chòm sao rõ ràng trong chuyện tình cảm nhất. Khi đã biết bản thân thích ai rồi Bạch Dương sẽ chỉ nhắm đến một mục tiêu duy nhất là người đó, chứ không tính toán hay suy nghĩ đến những lựa chọn khác dù tốt hơn.

Hạng 7. Thần Nông

Xếp hạng mức độ "nhập nhằng", thích mối quan hệ không rõ ràng khi yêu của 12 chòm sao

“Tôi thích ai thì là lãnh thổ này bất khả xâm phạm rồi đấy”, có tính chiếm hữu mạnh nhất trong 12 chòm sao, Thần Nông rõ ràng là đã sớm định vị được tình cảm của bản thân, không lăn tăn ai khác nữa. Chỉ có điều, chưa chắc đã nói ra sớm đâu.

Hạng 8. Xử Nữ

Trong chuyện tình cảm, nếu thích ai chỉ mình Xử Nữ biết. Bạn có thể thân với Xử Nữ nhưng cứ thử nghĩ kĩ đi, bạn biết về họ tới đâu, hiểu tới đâu hay chỉ là họ nói gì biết thế. Xử Nữ dễ nói chuyện, dễ chia sẻ nhưng sẽ không nói ra quá nhiều tình cảm của họ. Nếu có thì cũng là vu vơ đánh lạc hướng.

Hạng 9. Song Tử

Song Tử không rõ ràng với những ai không hiểu họ, nhưng rất rõ ràng với người yêu họ chân thành và được họ yêu. Thích nhiều thì có gì sai, đơn giản là thích như bạn bè, tùy theo cách người ngoài đánh giá, còn Song Tử trong tình yêu đã chọn rồi thì bản thân biết chính xác là dành tình cảm cho ai, như thế nào.

Hạng 10. Sư Tử

Xếp hạng mức độ "nhập nhằng", thích mối quan hệ không rõ ràng khi yêu của 12 chòm sao

Có thể nói trong tình yêu Sư Tử có tính độc chiếm khá cao, vì thế rõ ràng là họ sẽ “hét” lên cho cả thế giới biết về tình cảm cũng như đối tượng của mình để người khác không có cơ hội léng phéng hay tơ tưởng.

Hạng 11. Ma Kết

Khi yêu, Ma Kết không chỉ khẳng định cho bản thân mà chắc chắn cả thế giới xoay quanh Ma Kết đều biết ai là người họ yêu. Ma Kết tạo sự tin cậy cao ở khoản này, chỉ có điều đôi khi họ hơi lạnh lùng.

Hạng 12. Kim Ngưu

Một số Kim Ngưu bị cho là si tình đến ngốc nghếch, nhưng thật sự là họ toàn tâm, toàn ý yêu một người. Love means not saying sorry – Tình yêu là không bao giờ nói lời hối tiếc. Như vậy thì đương nhiên tình cảm chỉ dành cho một người và rất rõ ràng đấy nhé.

Mỗi người có quyền chọn cho mình một cách yêu, cách thể hiện tình cảm khác nhau. Có người thích sự tự do của mối quan hệ không ràng buộc, người khác lại thích sự rõ ràng, Tuy vậy, đừng viện cớ tình cảm để vô tư làm tổn thương người khác bạn nhé! Suy cho cùng ai cũng mong trong tình yêu mình thuộc về một người nào đó, được yêu và là duy nhất của người kia. Vì thế, một mối quan hệ mập mờ chỉ là nhất thời thôi bạn nhé!

Hồng Ánh

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.