Xem vị trí mọc nốt ruồi trên ngón tay biết ngay vận mệnh và tính cách của một người

355

Có nhiều cách để đoán biết tương lai ở đôi tay chứ không riêng gì chỉ tay, hoa tay. Theo nhân tướng học, nốt ruồi trên ngón tay cũng nói lên vận mệnh và tính cách của các nàng đấy. Cùng giải mã ý nghĩa của những nốt ruồi này nhé!

 

Theo nhân tướng học, sự xuất hiện của mỗi nốt ruồi trên cơ thể của chúng ta cũng dự báo một số vấn đề mà bạn có thể gặp trong cuộc sống, trong đó, nốt ruồi ở các ngón tay cũng vậy.

Cùng tham khảo những vị trí mọc nốt ruồi trên ngón tay đoán ngay vận mệnh bản thân nhé.

Ngón cái

Xem vị trí mọc nốt ruồi trên ngón tay biết ngay vận mệnh và tính cách của một người

– Nốt ruồi ở cuối đốt ngón cái:Là người có cá tình mạnh mẽ, thẳng thắn và tốt bụng. Giữa đám đông, họ luôn nổi bật với phong cách thời trang độc đáo, sức hấp dẫn không thể chối từ. Trong chuyện tình cảm, những người này thường gặp phải sự lao đao rắc rối, thậm trí gây ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

– Nốt ruồi ở đốt giữa ngón cái: Có con mắt nhìn xa trông rộng, tuy nhiên hay ảo tưởng, suy nghĩ không thực tế và dễ mắc phải sai lầm.

– Nốt ruồi ở đầu đốt ngón cái:Tính tình ương bướng, đôi khi bảo thủ nên khó tạo ấn tượng tốt với mọi người. Giỏi kiếm tiền nhưng lại rất hoang phí, không biết chi tiêu nên thường gặp khó khăn về vấn đề kinh tế.

Đặc biệt, nếu ngón cái sở hữu nốt ruồi son thì báo hiệu các nàng là những người sẽ có được cuộc sống hạnh phúc, lúc về già, càng giàu sang phú quý, con cháu đầy đàn.

Ngón trỏ

Xem vị trí mọc nốt ruồi trên ngón tay biết ngay vận mệnh và tính cách của một người

– Nốt ruồi ở đốt cuối ngón trỏ: Tính tình còn ngại ngùng, e dè, thường thiếu tự tin khi giao tiếp với người khác. Họ sống thẳng thắn, chân thành, không thích những lời nói nịnh bợ và cũng không giỏi trong việc tung hô người khác.

– Nốt ruồi ở đốt giữa ngón trỏ: Có nhiều ước mơ, hoài bão và ý chí xây dựng công danh, sự nghiệp. Dù có phải trải qua vô vàn khó khăn, thử thách thì những cô nàng này vẫn kiên trì theo đuổi đam mê, hoài bão của mình. Tinh thần thép và ý chí ngoan cường của các nàng ấy có thể làm nên nhiều điều khiến người khác phải kinh ngạc.

– Nốt ruồi ở đốt đầu ngón trỏ:Những nàng này khó thích nghi được với môi trường làm việc cạnh tranh, áp lực. Họ luôn mong muốn có một cuộc sống bình yên, an nhàn, không màng đến địa vị, vật chất.

Ngón giữa

Xem vị trí mọc nốt ruồi trên ngón tay biết ngay vận mệnh và tính cách của một người

– Nốt ruồi ở đốt cuối ngón giữa:Dễ bị phân tâm trong công việc, chỉ cần tâm trạng không tốt cũng có thể khiến tinh thần làm việc của họ bị ảnh hưởng. Những người này cần phải có tinh thần trách nhiệm hơn nữa với tập thể để không khiến mọi người thất vọng.

– Nốt ruồi ở đốt giữa ngón giữa:Tự thân lập nghiệp, đi lên từ hai bàn tay trắng. Ban đầu công việc còn gặp nhiều khó khăn, phải tự mình giải quyết nhưng càng về sau công việc càng thuận lợi, tài lộc dồi dào.

– Nốt ruồi ở đốt đầu ngón giữa: Là người khó kiềm chế cảm xúc, dễ bị kích động và nóng giận. Trong cuộc đời phải trải qua vài lần tranh chấp, kiện tụng, cần phải kiềm chế bản thân mình hơn nữa để tránh khỏi những rắc rối, tai họa.

Ngón áp út

Xem vị trí mọc nốt ruồi trên ngón tay biết ngay vận mệnh và tính cách của một người

– Nốt ruồi ở đốt cuối ngón áp út: Những người có nốt ruồi ở đốt cuối ngón áp út yêu thích tự do để có thể khám phá mọi điều thú vị, mới mẻ trong cuộc sống mà không bị ràng buộc. Đôi khi, họ khác biệt, trở nên lập dị với người khác. Đối với họ, thứ quan trọng nhất trong cuộc sống là tình cảm chứ không phải tiền bạc, bởi vậy đôi khi những người này tiêu tiền một cách hoang phí, không  biết quý trọng.

– Nốt ruồi ở đốt giữa ngón áp út: Thông minh, tài giỏi nhưng chưa gặp được cơ hội thuận lợi để phát triển công danh, sự nghiệp. Đặc biệt, những người này nên tránh xa các tệ nạn xã hội, nếu không sẽ mắc phải những sai lầm nghiêm trọng.

– Nốt ruồi ở đốt đầu ngón áp út: Là người dễ thay đổi, tính tình thất thường, khó đoán. Có thể hôm nay công việc ấy đem lại cho họ nguồn cảm hứng bất tận nhưng ngày mai, họ đã bắt đầu cảm thấy nhàm chán, muốn bỏ cuộc. Tính cách “cả thèm chóng chán” này cũng khiến họ gặp không ít rắc rối trong chuyện tình cảm.

Ngón út

Xem vị trí mọc nốt ruồi trên ngón tay biết ngay vận mệnh và tính cách của một người

– Nốt ruồi ở đốt cuối ngón út: Những cô nàng có nốt ruồi ở đốt cuối của ngón út thường thông minh, nhanh nhạy và quyết đoán. Họ có duyên với kinh doanh, nếu đầu tư buôn bán chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công.

– Nốt ruồi ở đốt giữa ngón út:Là người thông minh, tài giỏi và tốt bụng, sẵn sàng giúp đỡ những người gặp khó khăn. Thế nhưng đôi khi, sự nhiệt tình của họ lại khiến cho người khác cảm thấy không hài lòng.

– Nốt ruồi ở đốt đầu ngón út:Kiên định, vững vàng, một khi đã quyết định thì hiếm người có thể làm họ thay đổi suy nghĩ. Đôi khi, điều đó khiến mọi người cho rằng họ là những người bảo thủ, ương bướng.

Nốt ruồi ở lòng bàn tay

Xem vị trí mọc nốt ruồi trên ngón tay biết ngay vận mệnh và tính cách của một người

Những người có nốt ruồi trong lòng bàn tay thường là “tay hòm chìa khóa”. Họ là người tỉ mỉ, cẩn thận, mỗi khi làm việc gì đều lên kế hoạch rõ ràng để có lợi cho bản thân.

Họ là người rất chung thủy, một khi đã yêu ai thì không bao giờ có ý định từ bỏ hay lừa dối. Tuy nhiên, cuộc sống hôn nhân của họ khá khô khan và nhàm chán. Chắc bởi vì cuộc tình của những người này không phải trải qua quá nhiều sóng gió nên không có được sự bền bỉ, khắng khít. Họ đang từng bước cố gắng dung hòa và chăm lo cho hạnh phúc của gia đình mình.

Nhiều người thường hay nói vui rằng “nốt ruồi ở tay, ăn vay cả đời”, tuy nhiên, đây cũng chỉ là thông tin mang tính tham khảo theo nhân tướng học mà thôi, bạn đừng quá lo lắng nếu như mình chẳng may sở hữu nốt ruồi ở vị trí xấu nhé. Điều quan trọng làm nên thành bại của một đời người phụ thuộc rất nhiều vào nỗ lực của bản thân cùng các yếu tố khác nữa chứ không riêng gì những nốt ruồi này đâu nha bạn!

Sưu tầm bởi: Nhịp Sống Trẻ Online

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.