Văn Mai Hương – Trái tim Thiên Bình cuốn mình theo dòng chảy của tình yêu

6

Thiên Bình là vậy, cái gì cũng từ tốn, cái gì cũng cố gắng để cho thật cân bằng, thật hài hòa, thật nhẹ.

 

Lặng lẽ kết thúc thêm một cuộc tình nữa sau một năm gắn bó, hình ảnh mối tình ngắn ngủi của Văn Mai Hương (27/09/1994) với anh chàng thanh tra Bộ Xây Dựng cũng trôi theo dòng sự kiện nhẹ nhàng, êm ái, chẳng mấy xô bồ.

Thiên Bình là vậy, cái gì cũng từ tốn, cái gì cũng cố gắng để cho thật cân bằng, thật hài hòa, thật nhẹ. Từ âm nhạc đến tình yêu cũng như cuộc sống cá nhân, dường như, chưa bao giờ Văn Mai Hương tự đẩy mình vào rìa của khủng hoảng truyền thông cũng như bao đàn chị Thiên Bình đi trước khác.

Chuyện tình của cô trong mắt công chúng cũng không ngoại lệ.

Văn Mai Hương - Trái tim Thiên Bình cuốn mình theo dòng chảy của tình yêu

Sở hữu bản đồ sao mang nhiều nét của cung Khí với Mặt Trời, sao Thủy ở cung Thiên Bình và Mặt Trăng ở cung Song Tử, cuộc sống tái hiện qua góc nhìn của Văn Mai Hương vốn luôn lạc quan, vui vẻ và tích cực. Mọi thứ đều có thể thuận theo tự nhiên. Mọi chuyện đều có thể giải quyết êm thấm không tì vết. Cung Khí luôn tự do với những quyết định của mình và nuôi một niềm tin mãnh liệt vào tương lai tươi sáng phía trước.

Có thể nhận thấy điểm tính cách này khá rõ trong cách cô ca sỹ trẻ sinh năm 94 thể hiện với người yêu trên mạng xã hội. Cô không ngần ngại chia sẻ câu chuyện đời mình với công chúng, khá thoải mái với truyền thông trong thời gian đầu lập nghiệp. Sau khi chia tay Lê Hiếu, dù có kín tiếng hơn nhưng cô vẫn không ngừng chia sẻ hình ảnh của mình và bạn trai để cả thế giới biết đến tình yêu của mình, chỉ là khéo léo ẩn danh một nửa của mình mà thôi.

Văn Mai Hương - Trái tim Thiên Bình cuốn mình theo dòng chảy của tình yêu

Người ta nói Thiên Bình vốn kén chọn và luôn sống an toàn cho con tim của mình. Trong suốt cuộc đời mình, Thiên Bình luôn mải miết kiếm tìm một tình yêu lý tưởng mà bước qua hết cuộc tình này đến cuộc tình khác, để rồi rất lâu sau vẫn chưa chạm được một bến bờ cụ thể. Thế nên, các cô gái Thiên Bình thường được liệt vào danh sách ‘ế dài hạn’ trên vòng tròn hoàng đạo.

Tuy nhiên, với sao Kim thuộc cung Bọ Cạp, Văn Mai Hương có phần rõ ràng và quyết đoán hơn với chuyện tình cảm của mình. Trái tim của sao Kim Bọ Cạp sẽ luôn biết được mình cần gì, muốn gì và phải làm gì để đạt được mục tiêu đã đề ra. Có lẽ, đó cũng là lí do vì sao trong mỗi cuộc tình, cô đều luôn có thể bước ra một cách thật gọn gàng, không để lại bất kỳ một thương tổn lớn nào cho đối phương.

Thậm chí, có thời gian, vì tình yêu, cô nàng Thiên Bình này sẵn sàng gác lại mọi dự án âm nhạc và những hoài bão cá nhân của mình.

Văn Mai Hương - Trái tim Thiên Bình cuốn mình theo dòng chảy của tình yêu

Không chỉ dừng lại ở đó, với sao Hỏa thuộc cung Cự Giải, Văn Mai Hương trong tình yêu sẽ còn là một người sẵn sàng hi sinh rất nhiều thứ cho người mình yêu, sẵn sàng chăm lo, săn sóc hay thậm chí bảo vệ người mình yêu đến cùng.

Có thể thấy rất rõ nét tính cách này ở Văn Mai Hương. Dù luôn muốn khoe người yêu nhưng Văn Mai Hương sẽ vẫn luôn giữ kín danh tính của người mình yêu để tránh cho anh phải chạm với những thị phi của truyền thông.

Luôn sống hết lòng vì người mình yêu, Văn Mai Hương để con tim mình cuốn theo dòng chảy của tình yêu, đặng mong tìm được một cuộc tình lý tưởng cho riêng mình. Tin rằng, với tất cả những chân thành ấy, cô sẽ sớm tìm được người có thể thấu hiểu mình từ quan điểm trong cuộc sống cho đến sự nghiệp.

Lê Di

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.