"Vạch mặt" 4 cô nàng hoàng đạo bướng bỉnh và khó chiều nhất khi yêu

24

Con gái vốn đã là sinh vật khó hiểu nhất hành tinh, đặc biệt khi yêu, tính khí thất thường và những đòi hỏi đôi khi quá sức chịu đựng khiến cánh mày râu đau đầu. Cùng xem chòm sao nữ nào khó chiều và bướng bỉnh nhất khi yêu nhé?

 

Cô nàng Bạch Dương – Có thể bất chấp để đạt mục đích

"Vạch mặt" 4 cô nàng hoàng đạo bướng bỉnh và khó chiều nhất khi yêu

Ưu điểm của phụ nữ Bạch Dương là tính tình thẳng thắn, cởi mở, nhiệt tình. Những phẩm chất dễ tạo sự thân thiện, gần gũi này khiến rất nhiều chàng trai có cảm tình và yêu thích nàng. Tuy nhiên, song song với điểm đáng yêu thì cung hoàng đạo này cũng có nhiều tính xấu. Nàng cực kỳ dễ bị kích động và thường hành động trước khi nghĩ.

Trong tình yêu, nếu nàng muốn một thứ gì đó mà “nửa kia” không đáp ứng, nàng sẽ bất chấp lý lẽ mà dùng đủ mọi cách, từ mè nheo, tỉ tê ngọt ngào cho đến nổi giận, khích tướng, thậm chí là dọa nạt cho đến khi người kia phải đầu hàng mới thôi. Khi Bạch Dương đã có đòi hỏi thì cái tính bướng bỉnh, bất chấp của nàng thật sự khiến đàn ông phải e sợ.

Cô nàng Sư Tử – Kiêu ngạo đến mức ích kỷ

"Vạch mặt" 4 cô nàng hoàng đạo bướng bỉnh và khó chiều nhất khi yêu

Phụ nữ cung Sư Tử luôn có một phong thái rất tự tin, kiêu ngạo. Nàng ý thức được sức hấp dẫn đặc biệt của mình và thường đặt bản thân ở vị trí trung tâm, đòi hỏi mọi người phải “ngước nhìn”, phải xoay quanh nàng. Chút gì đó khó nắm bắt khiến không ít đàn ông tò mò và thích thú muốn tiếp cận, chinh phục nàng. Tuy nhiên, khi đã bắt đầu một mối quan hệ yêu đương với nàng Sư Tử, đối phương sẽ phát hiện cô nàng này nhiều lúc kiêu ngạo quá đáng đến mức ích kỷ, độc tài.

Sự yêu thương, chiều chuộng của người kia luôn được nàng xem là “lẽ đương nhiên”, trong khi bản thân nàng có thể hững hờ, vô tâm với người yêu. Khi “nửa kia” không đáp ứng nguyện vọng nào đó, nàng sẽ đùng đùng nổi giận và dường như mọi lỗi lầm, xấu xa đều thuộc về đối phương. Yêu cô nàng Sư Tử, có lúc “nửa kia” sẽ cảm thấy rất tổn thương vì nàng không quan tâm đến cảm giác của mình.

Cô nàng Cự Giải – Luôn muốn cảm nhận mình được yêu chiều nhất hành tinh

"Vạch mặt" 4 cô nàng hoàng đạo bướng bỉnh và khó chiều nhất khi yêu

Cô gái Cự Giải tuy thật sự rất ấm áp, nhẹ nhàng nhưng đồng thời nàng cũng bướng bỉnh không kém khi yêu. Sự khó chiều của nàng không phải là đòi hỏi người yêu phải thỏa mãn mọi yêu cầu, mà nội tâm nhạy cảm và luôn thiếu cảm giác an toàn của nàng khao khát cảm nhận được tình yêu, sự quan tâm, trân trọng từ “nửa kia”.

Cung hoàng đạo này rất xem trọng đời sống tinh thần, nghĩa là mọi lúc mọi nơi, dù là mới tán tỉnh hay đã yêu đương nồng nàn, xa hơn nữa là thành vợ thành chồng, nàng luôn mong muốn đối phương phải đủ tinh tế nhận ra những điều thầm kín trong lòng nàng, bao dung, che chở, dịu dàng và ân cần với nàng trong từng chi tiết nhỏ. Nếu đối phương vô tâm hay lỡ thiếu sót gì đó, chắc chắn nàng sẽ cảm thấy tủi thân, hoài nghi và tỏ ra bất mãn với họ.

Cô nàng Nhân Mã – Không bao giờ thiếu người theo đuổi

"Vạch mặt" 4 cô nàng hoàng đạo bướng bỉnh và khó chiều nhất khi yêu

Phụ nữ cung Nhân Mã rất có duyên với người khác phái. Từ ngoại hình lẫn tính cách của nàng đều toát lên sức hút kỳ lạ và xung quanh có không ít vệ tinh theo đuổi. Nàng ý thức được giá trị và ưu thế của mình, khéo léo phát huy và tận dụng nó tối đa để có được những thứ nàng muốn. Chính sự tự tin về các mối quan hệ với người khác phái nên khi yêu, nàng thường tỏ ra “nắm quyền”, luôn đòi hỏi đối phương phải phục tùng và đáp ứng yêu cầu của mình. Một khi không hài lòng, nàng Nhân Mã sẵn sàng nổi giận, thậm chí là nói lời chia tay không hề do dự.

Dẫu biết hờn dỗi vu vơ, đỏng đảnh khó chiều là chút dư vị lạ lẫm giúp tình yêu lứa đôi thêm phần sôi nổi. Thế nhưng đừng quá lạm dụng mà bạn vô tình đẩy người kia dần xa mình và khiến mối quan hệ của cả hai trở nên mệt mỏi nhé!

Freya Tran

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.