Tử vi tuần (5/3 – 11/3): Song Ngư gặp rắc rối, Song Tử khởi sắc về tài chính

18

Trong tuần mới này, chòm sao nào sẽ gặt hái được nhiều thành công? Những chòm sao nào kém may mắn hơn trong tình yêu, sự nghiệp? Liệu ai sẽ may mắn được thăng tiến trong tuần này? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

 

1. Cung Bạch Dương

Tử vi tuần (5/3 - 11/3): Song Ngư gặp rắc rối, Song Tử khởi sắc về tài chính

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 5/2 đến 11/3/2018, Bạch Dương sẽ trải qua một tuần khá thoải mái nhờ những chuyến đi chơi xa bất ngờ. Bạch Dương có khá nhiều bạn bè, do đó, tuần này bạn sẽ thật bận rộn vì quá nhiều lời mời đi chơi đấy!

Riêng những cô nàng Bạch Dương, tuần này khá ngọt ngào bởi luôn được nửa kia luôn cố gắng làm vui lòng. Tài chính của Bạch Dương nói chung, trong tuần này sẽ có nhiều khoản chi tiêu, chủ yếu là những cuộc đi chơi thâu đêm kéo dài khiến bạn bị viêm màng túi. Hãy điều chỉnh chi tiêu hợp lí trước khi quá muộn nhé!

2. Cung Kim Ngưu

Trong tuần này, Kim Ngưu sẽ phải làm việc rất chăm chỉ, do đó, những cuộc đi chơi sẽ tạm thời nhường chỗ cho khối công việc dày đặc. Để đảm bảo sức khỏe ổn định, Kim Ngưu nên chú ý ăn uống nhiều hơn và hạn chế làm việc quá khuya. Càng về cuối tuần, khối lượng công việc càng ít đi. Cuối tuần sẽ là thời điểm thích hợp nhất để Kim Ngưu xả stress cùng đồng nghiệp đấy.

Với những Kim Ngưu còn độc thân, tuần này trôi qua khá êm đềm và có phần nhạt nhẽo. Những cô nàng Kim Ngưu “hoa đã có chủ” lo mà làm hòa với người yêu vì không đủ thời gian quan tâm họ. Hãy cố gắng cân bằng thời gian để tránh làm rạn nứt tình cảm nhé!

3. Cung Song Tử

Tử vi tuần (5/3 - 11/3): Song Ngư gặp rắc rối, Song Tử khởi sắc về tài chính

Tử vi tuần mới cho thấy tuần này Song Tử có nhiều dấu hiệu khởi sắc về tài chính. Nhờ làm việc chăm chỉ và luôn có kế hoạch điều chỉnh chi tiêu mà Song Tử khá dư dả ở tuần này.

Về phương diện sức khỏe, Song Tử sẽ gặp một chút mệt mỏi ở cuối tuần vì phải bận rộn xử lí những nhiệm vụ chưa được hoàn thành. Bên cạnh đó, tình cảm không ổn định cũng khiến Song Tử gặp nhiều rắc rối. Hãy bình tĩnh xử lí vấn đề và hạn chế nóng giận nhé!

4. Cung Cự Giải

Trong tuần này, Cự Giải sẽ gặp được nhiều điều may mắn trong công việc. Thậm chí, nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của đồng nghiệp, Cự Giải còn có cơ hội thăng tiến. Thật là một tín hiệu đáng mừng phải không nào?

Phương diện tình cảm của Cự Giải khá êm đềm ngoại trừ một vài lần cãi nhau ở những ngày cuối tuần chỉ vì không thống nhất được địa điểm hẹn hò. Hãy học cách lắng nghe nhiều hơn Cự Giải nhé! Đôi lúc tự mình quyết định quá nhiều việc sẽ khiến nửa kia cảm thấy bạn không tôn trọng ý kiến của cô ấy đấy!

5. Cung Sư Tử

Tử vi tuần (5/3 - 11/3): Song Ngư gặp rắc rối, Song Tử khởi sắc về tài chính

Thời tiết tuần này khá mát mẻ, đây cũng chính là thời điểm thích hợp nhất để Sư Tử sắp xếp thời gian cùng người ấy đi đây đó! Một cuộc hẹn ngọt ngào, đến những nơi có khí hậu trong lành sẽ giúp tình yêu của Sư Tử thăng hoa thêm một bước tiến mới đấy!

Tử vi tuần này cho thấy, Sư Tử sẽ có nhiều thời gian rảnh rỗi hơn do khối lượng công việc đã được xử lí ở tuần trước. Sức khỏe của Sư Tử vẫn luôn ở trạng thái tốt thậm chí còn có vẻ bạn trở nên mạnh mẽ và tự tin hơn bao giờ hết!

6. Cung Xử Nữ

Tuần này có vẻ không may mắn lắm với Xử Nữ. Ở những ngày đầu tuần, bạn có thể xảy ra các cuộc tranh cãi với đồng nghiệp vì bất đồng quan điểm, không khí làm việc sẽ trở nên nặng nề vì không ai nhường ai. Để tránh tạo áp lực cho mối quan hệ này, Xử Nữ tốt nhất vẫn nên im lặng nếu đối phương sai và dũng cảm nhận lỗi khi bản thân không đúng nhé!

Về tình hình sức khỏe, do tâm trạng xấu nên Xử Nữ dễ căng thẳng dẫn đến mất ngủ. Cơ thể thiếu dưỡng chất làm bạn không còn tâm trạng làm việc. Hãy nghỉ ngơi thật tốt và điều chỉnh tâm trạng của mình nhé!

7. Cung Thiên Bình

Tử vi tuần (5/3 - 11/3): Song Ngư gặp rắc rối, Song Tử khởi sắc về tài chính

Nhóm làm việc mà Thiên Bình phụ trách trong tuần này sẽ nhận thêm nhiều cộng sự mới. Điều này khiến Thiên Bình khá áp lực vì phải tranh luận nhiều hơn để bảo vệ quan điểm của mình. Các cuộc tranh cãi do lần đầu làm việc chung sẽ khiến Thiên Bình căng thẳng và cảm thấy thiếu được tôn trọng.

Tình yêu của Thiên Bình trong tuần này trôi qua khá êm đềm. Nửa kia luôn thấu hiểu và cảm thông trước những lần bạn bận rộn mà hủy hẹn. Tuy nhiên, Thiên Bình nên cố gắng sắp xếp lịch đi chơi chính xác hơn để người yêu không cảm thấy tủi thân nhé!

8. Cung Thần Nông

Tinh thần làm việc của Thần Nông trong tuần này có phần giảm sút khiến bạn bị sếp chỉ trích. Đừng mãi suy nghĩ đến những vấn đề mà bản thân không thể giải quyết, hãy hỏi ý kiến của những người thân quen để vượt qua giai đoạn khó khăn này nhé!

Tình hình tài chính của Thần Nông tuần này khá eo hẹp do phải chi quá nhiều thứ cho nhu cầu cá nhân và gia đình. Để giảm áp lực về tiền bạc, bạn có thể tìm thêm việc tại nhà đấy! Tuy nhiên, phải chú trọng sức khỏe nhiều hơn nhé!

9. Cung Nhân Mã

Tử vi tuần (5/3 - 11/3): Song Ngư gặp rắc rối, Song Tử khởi sắc về tài chính

Tử vi tuần mới cho thấy ở tuần này, Nhân Mã sẽ gặp rất nhiều khó khăn trong tình cảm. Nửa kia luôn viện cớ bận để tránh mặt bạn. Hãy đủ tỉnh táo để nhìn nhận mối quan hệ này và chủ động thể hiện suy nghĩ của mình cho đối phương hiểu hơn nhé!

Thời tiết tuần này khá tốt nên Nhân Mã sẽ có một sức khỏe tốt và ổn định. Tình hình tài chính trong tuần này với Nhân Mã vẫn khá eo hẹp do chi tiêu quá đà. Lời khuyên duy nhất cho bạn về lâu dài là hãy thật tiết kiệm, hạn chế những khoản chi vô bổ nhé!

10. Cung Ma Kết

Trong tuần này, công việc của Ma Kết có xu hướng ổn định hơn. Mọi khó khăn bước đầu được giải quyết và có tín hiệu tốt. Tuy nhiên, Ma Kết nên chú ý cảnh giác trước những lời đề nghị về một công việc mới. Đó có thể là cái bẫy chờ đợi bạn nhảy vào đấy!

Phương diện tài chính của Ma Kết trong tuần không có nhiều biến động. Nếu có thời gian rảnh, Ma kết nên tụ tập bạn bè vui chơi nhiều hơn nhé! Có những mối quan hệ đã bị Ma Kết phớt lờ trong thời gian qua đấy.

11. Cung Bảo Bình

Tử vi tuần (5/3 - 11/3): Song Ngư gặp rắc rối, Song Tử khởi sắc về tài chính

Chuyện tình cảm của Bảo Bình trong tuần này không quá nhiều sóng gió. Tuy nhiên, do bận rộn mà bạn phớt lờ khiến đối phương có chút giận dỗi. Cuối tuần sẽ là thời điểm thích hợp để Bảo Bình chuộc lỗi đấy! Hãy chuẩn bị một món quà thật lãng mạn để dành tặng cho người ấy nhé!

Tử vi tuần này cho thấy Bảo Bình sẽ gặt hái được nhiều thành công nhờ nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Tuy nhiên, vì làm việc quá sức mà sức khỏe của Bảo Bình có dấu hiệu giảm sút, hãy chú ý nghỉ ngơi nhiều hơn nhé!

12. Cung Song Ngư

Tâm trạng của Song Ngư ở những ngày đầu tuần khá thất thường. Tính cách nóng vội kèm những lời nói vô ý có thể khiến Song Ngư gặp nhiều rắc rối với đồng nghiệp. Gần cuối tuần, bạn nên đi đây đó để giải tỏa áp lực nhé, đừng dồn ép bản thân quá nhiều!

Tình của của Song Ngư trong tuần này có dấu hiệu đi xuống. Lí do chính cũng từ những rạn nứt mà trước kia không được chú ý đến. Nếu trân trọng mối quan hệ này, Song Ngư nên thẳng thắng nhìn nhận vấn đề thay vì im lặng để cả hai cùng chịu dày vò nhé!

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo từ ngày 5/3 đến 11/3/2018 hi vọng sẽ giúp các chòm sao có thêm sự tham khảo về một tuần sống và làm việc hiệu quả. Chúc các bạn gặp may mắn và có cơ hội phát triển bản thân nhiều hơn nữa!

Hạnh Nguyên

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.