Tử vi tuần (23/4 – 29/4): Bảo Bình lục đục tình cảm, Nhân Mã có chuyến đi chơi xa

16

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy tuần này Bạch Dương có khá nhiều thứ cần phải làm, trong khi đó Nhân Mã thì rất rãnh rỗi thực hiện các chuyến đi xa….

 

1. Bạch Dương

Tử vi tuần (23/4 – 29/4): Bảo Bình lục đục tình cảm, Nhân Mã có chuyến đi chơi xa

Tuần này công việc của Bạch Dương khá nhiều, nguyên nhân chính là những dự án khởi đầu trước đó khá thành công và thời gian này chính là giai đoạn nước rút để Bạch Dương nhanh chóng kết thúc dự án.

Vận trình tình duyên của Bạch Dương tuần này đi lên như diều gặp gió. Nhờ khả năng lắng nghe và thấu hiểu, Bạch Dương đã giúp nửa kia cảm nhận được tình yêu sâu đậm mà bạn dành cho họ. Những kỉ niệm ngọt ngào mà các bạn dành cho nhau vào cuối tuần ắt hẳn sẽ là một hồi ức đáng nhớ sau này đấy!

2. Kim Ngưu

Tuần này Kim Ngưu rất thoải mái vì lịch nghỉ cứ nối đuôi nhau. Công việc thuận lợi, không áp lực chính là món quà mà Kim Ngưu có thể nhận được ở tuần này. Tuy nhiên, tử vi cho thấy giai đoạn này sức khỏe Kim Ngưu không được ổn định, bạn nên hạn chế những buổi tiệc chè chén và các thức ăn chứa nhiều chất béo nếu không muốn tăng cân không phanh nhé!

Đường tình duyên của những Kim Ngưu độc thân vẫn còn trắc trở. Đối phương không xuất hiện khiến Kim Ngưu có chút chạnh lòng vào những ngày lễ. Tuy nhiên, vẫn hãy nở nụ cười thật tươi khi xuống phố Kim Ngưu nhé!

3. Song Tử

Tử vi tuần (23/4 – 29/4): Bảo Bình lục đục tình cảm, Nhân Mã có chuyến đi chơi xa

Vận tình duyên của Song Tử tuần này khá nhiều sóng gió. Nguyên nhân cũng chính vì chưa thấu hiểu tình cảm của đối phương khiến bạn sinh lòng nghi ngờ. Nếu đã chọn yêu nhau, Song Tử nên đặt lòng tin vào đối phương, cho họ không gian riêng để phát triển bản thân. Đừng quá áp đặt khiến cả hai không vui!

Đường tài lộc của Song Tử trong tuần này vô cùng may mắn. Bạn có thể thu được lợi nhuận khá cao từ những công việc bạn thực hiện. Nếu nỗ lực nhiều thêm một chút nữa, chắc chắn số dư trong tài khoản của bạn không ngừng tăng lên đấy!

4. Cự Giải

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, tuần này, vận trình tình duyên của Cự Giải vô cùng thuận lợi. Nhờ có nhiều thời gian rảnh, bạn có thể thỏa thích vui chơi bên những người thân yêu. Bên cạnh đó, đường tình duyên của bạn ngày càng có dấu hiệu gắn kết, tử vi báo hiệu tin tốt lành, nếu bạn tranh thủ tỏ tình với đối phương thì có thể thu được kết quả như ý muốn đấy!

Tuy vận trình tình duyên tốt nhưng đường tài lộc của Cự Giải tuần này không mấy khả quan. Nguyên nhân là do Cự Giải vẫn chưa biết cách lên kế hoạch chi tiêu hợp lí. Sự tiêu xài hoang phí có thể khiến Cự Giải cháy túi trong thời gian ngắn.

5. Sư Tử

Tử vi tuần (23/4 – 29/4): Bảo Bình lục đục tình cảm, Nhân Mã có chuyến đi chơi xa

Xem tử vi hàng tuần của 12 chòm sao cho thấy, vận trình tình duyên của Sư Tử khá êm đềm. Nhờ sự thấu hiểu lẫn nhau mà Sư Tử ít có những cuộc cãi vã với nửa kia. Tuy nhiên, Sư Tử nên dành chút thời gian để tạo những bất ngờ nho nhỏ – hâm nóng lại tình yêu nhé!

Tình hình công việc của Sư Tử tuần này không mấy suôn sẻ. Nguyên nhân là do Sư Tử quá cầu toàn, khiến tiến độ thực hiện công việc chậm lại. Nếu không muốn tăng ca dài dài, Sư Tử vẫn nên chú tâm vào chi tiết chính hơn là những điều nhỏ nhặt.

6. Xử Nữ

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, vận trình tình duyên của Xử Nữ đang trong giai đoạn ổn định. Mặc dù mối quan hệ chỉ mới bắt đầu nhưng chắc chắn những điểm thú vị trong tình yêu sẽ khiến các bạn thấu hiểu đối phương hơn.

Tình hình sức khỏe của Xử Nữ trong tuần có nhiều biến động. Tử vi cho thấy bạn có khả năng tái phát bệnh cũ khá cao. Vì vậy nên chú ý chế độ ăn uống, nghỉ ngơi thích hợp nhé!

7. Thiên Bình

Tử vi tuần (23/4 – 29/4): Bảo Bình lục đục tình cảm, Nhân Mã có chuyến đi chơi xa

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, tuần này, vận trình tình cảm của Thiên Bình có dấu hiệu đi xuống. Sự xuất hiện của người thứ ba kèm những thất vọng về đối phương đã đẩy tình yêu của bạn đến bờ vực thẳm. Thiên Bình nên lựa chọn thật kỹ trước khi đưa ra quyết định nếu không muốn hối hận về sau nhé!

Đường tài lộc của Thiên Bình tiếp tục lên như diều gặp gió. Nhờ sự hỗ trợ nhiệt tình của đồng nghiệp và khả năng tư duy, sáng tạo của mình, Thiên Bình có khả năng tăng lương rất cao. Thật là tin tốt phải không nào?

8. Thần Nông

Vận trình tình duyên của Thần Nông đang có bước tiến mới. Nhờ chăm chút hơn cho ngoại hình mà bạn được khá nhiều người khác giới để ý. Với những ai còn độc thân thì tuần này chắc hẳn là một cơ hội tuyệt vời để thoát ế. Hãy nhanh tay lên kế hoạch để cưa đổ người mình thích đi nào!

Tình hình công việc của Thần Nông trong tuần khá nhẹ nhàng. Bạn cứ thư thả làm việc sau đó thì tận hưởng những ngày nghỉ lễ dài dài nhé.

9. Nhân Mã

Tử vi tuần (23/4 – 29/4): Bảo Bình lục đục tình cảm, Nhân Mã có chuyến đi chơi xa

Xem tử vi cho thấy tuần này là dấu hiệu đáng mừng của Nhân Mã. Bạn sẽ được nửa kia yêu thương nhiều hơn, cùng nhau thực hiện các kế hoạch đi chơi xa. Sự trải nghiệm thú vị sẽ chờ đợi bạn ở những ngày cuối tuần đấy!

Tuần này khối lượng công việc của Nhân Mã không nhiều. Bạn có thể tự do vừa làm vừa chơi, tuy nhiên, những ngày đầu tuần công việc sẽ vô cùng rắc rối, nếu không giải quyết tốt, Nhân Mã có thể đánh mất kì nghỉ tuyệt vời của mình để khắc phục sự cố đấy.

10. Ma Kết

Vận trình tình duyên của Ma Kết vô cùng tốt đẹp. Bạn có những sáng kiến mang lại niềm vui cho nửa kia, khiến họ không những chìm đắm trong cảm xúc yêu thương mà còn nhiệt tình đáp lại tình cảm của bạn nữa. Có thể nói, nhờ sự chân thành, bạn sẽ khiến nửa kia trở thành người đồng hành với mình trong quãng đời còn lại đấy!

Tài lộc ùn ùn đổ về với Ma Kết trong tuần này. Những khoản thu cứ không ngừng tăng lên khiến bạn có thể cười suốt ngày. Nhìn chung, tuần này là cơ hội kinh doanh tuyệt vời dành cho bạn.

11. Bảo Bình

Tử vi tuần (23/4 – 29/4): Bảo Bình lục đục tình cảm, Nhân Mã có chuyến đi chơi xa

Chuyện tình cảm của Bảo Bình tuần này không được như ý. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy mệt mỏi, chán nản với tình cảm của mình hiện tại. Sự mơ hồ, không rõ ràng khiến bạn dần mất niềm tin vào đối phương.

Vận trình công danh của bạn có sự thay đổi đáng kể theo chiều hướng tích cực. Nhờ chăm chỉ, không bỏ phí thời gian mà bạn đã duy trì được hiệu suất cực kì tốt trong các nhiệm vụ được giao phó.

12. Song Ngư

Tình hình tài chính của Song Ngư tuần này không mấy khả quan. Thậm chí về cuối tuần, nguy cơ rỗng túi của Song Ngư chiếm tỷ lệ cao. Nếu không muốn chật vật, tiết kiệm từng đồng, Song Ngư nên hạn chế chấp nhận nhiều lời mời đi chơi một lúc.

Tình hình công việc của Song Ngư tuần này không mấy áp lực. Thời gian nghỉ lễ khá dài khiến Song Ngư có nhiều cơ hội nghỉ ngơi hơn. Nếu Song Ngư có kế hoạch mới trong tuần này, khả năng thành công sẽ không hề nhỏ.

Tử vi 12 con giáp khi bước sang năm Mậu Tuất 2018

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Hạnh Nguyên

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.