Tử vi tuần (14/5 – 20/5): Song Ngư "số đỏ", Cự Giải tình duyên lận đận

8
Tử vi tuần (14/5 - 20/5): Song Ngư "số đỏ", Cự Giải tình duyên lận đận

Tuệ Minh

Tuần mới sẽ mang đến cho 12 cung hoàng đạo những sự kiện gì bất ngờ đây? Công việc liệu có suôn sẻ, những kế hoạch đề ra liệu có đạt được mục đích? Cùng nghía qua tử vi của mình nhé!

1. Bạch Dương

Tử vi tuần (14/5 - 20/5): Song Ngư "số đỏ", Cự Giải tình duyên lận đận

Tuần này Bạch Dương khá bận rộn bởi các cuộc hẹn đi chơi từ bạn bè và đồng nghiệp. Tử vi cho thấy bạn chi tiêu khá nhiều ở tuần này, nếu không tiết kiệm và từ chối vài cuộc hẹn, khả năng về cuối tháng bạn không còn một xu dính túi là rất cao!

Bên cạnh tài chính eo hẹp, tử vi còn cho thấy tình cảm của bạn đang bắt đầu có những biểu hiện của sự rạn nứt. Tình cảm của người kia dành cho bạn không còn nồng nhiệt mà bắt đầu có dấu hiệu chán nản, thất vọng. Nếu không muốn đánh mất một nửa của mình chỉ vì những giận hờn vu vơ, tốt nhất bạn vẫn nên nhường nhịn đối phương một chút!

2. Kim Ngưu

Sau một tuần vất vả và bề bộn với công việc thì tuần này lại là một thử thách mới với Kim Ngưu. Có vẻ Kim Ngưu nên cố gắng và đột phá nhiều hơn nữa để đạt được kết quả cao nhất. Nếu nỗ lực đúng lúc, đúng thời điểm chắc chắn Kim Ngưu sẽ gặt hái được nhiều thành công đấy!

Tình trạng sức khỏe của Kim Ngưu trong tuần này không tốt, bệnh cũ dễ tái phát, Kim Ngưu nên hạn chế dùng bia, rượu và tránh những chuyến đi chơi, công tác xa. Về tình cảm, Kim Ngưu độc thân sẽ vẫn độc thân, nhưng với những Kim Ngưu may mắn có đôi thì ở tuần mới này, bạn sẽ có được những ngọt ngào, cảm xúc thăng hoa và nhận được sự tin tưởng tuyệt đối từ đối phương đấy!

3. Song Tử

Tử vi tuần (14/5 - 20/5): Song Ngư "số đỏ", Cự Giải tình duyên lận đận

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, chuyện tình cảm đã có nhiều khởi sắc, Song Tử nên dành nhiều thời gian hơn cho một nửa của mình, nếu có thể hãy cùng nhau đi dã ngoại để có thể hiểu nhau hơn và tăng sự gắn kết nhiều hơn nữa. 

So với tử vi tuần trước, tuần này cho thấy công việc tiến triển thuận lợi. Sau một thời gian dài dự án mà bạn từng theo đuổi đã có được kết quả khả quan, nhận được sự đánh giá cao của cấp trên, đây cũng là cơ hội để bạn được tăng lương, thăng chức.Tuần này, sức khỏe đã được cải thiện đáng kể, bạn bớt bận rộn và có thể dành nhiều thời gian để nghỉ ngơi, tâm trạng của bạn vì thế cũng đã tốt hơn rất nhiều.

4. Cự Giải

Tuần này không mấy khả quan đối với tình cảm của Cự Giải. Nguyên nhân chính là do nửa kia có những dấu hiệu bất thường khiến Cự Giải khó lòng tin tưởng. Sự nghi ngờ khiến Cự Giải vô cùng tổn thương và những cuộc tranh cãi cứ nối đuôi nhau không ngừng. Những lúc như vậy, bạn nên điều chỉnh tốt cảm xúc trước khi đưa ra quyết định vội vàng.

Đường tài lộc của Cự Giải trong tuần này khá rộng mở. Nhờ tinh thần làm việc nghiêm túc mà Cự Giải được nhiều người tin tưởng và giao trọng trách. Hãy trân trọng thời gian này để gầy dựng sự nghiệp mà mình theo đuổi nhé!

5. Sư Tử

Tử vi tuần (14/5 - 20/5): Song Ngư "số đỏ", Cự Giải tình duyên lận đận

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy, tình yêu của Sư Tử trong tuần này có dấu hiệu khởi sắc. Đối phương đã có thể thấu hiểu được cảm xúc của Sư Tử và chính điều đó khiến hai bạn gần nhau hơn. Hãy cố gắng nắm bắt khoảng thời gian này để tạo cho nhau nhiều kỷ niệm đẹp hơn nhé!

Sự nghiệp của Sư Tử trong tuần này có dấu hiệu đi lên. Bạn đã rất cố gắng ở những ngày đầu tuần nhờ tinh thần được nâng cao độ. Tuy nhiên, càng về sau, độ lười có dấu hiệu tăng lên. Sư Tử nên cố gắng tập trung để dành kết quả tốt nhất nhé!

6. Xử Nữ

Xử Nữ dễ xảy ra tranh cãi, xung đột do ăn nói quá thẳng thắn, không kiêng dè, khiến đối phương bất mãn. Những điều bạn nghĩ là tốt chưa chắc đã thích hợp với người khác. Tuần này, Xử Nữ hãy mạnh dạn mạo hiểm, tự tìm lấy cơ may cho mình, đã đến lúc bạn cần một sự thay đổi. Mặt khác, đừng dễ dàng đưa ra hứa hẹn mà mình không thể thực hiện được.

7. Thiên Bình

Tử vi tuần (14/5 - 20/5): Song Ngư "số đỏ", Cự Giải tình duyên lận đận

Thiên Bình nên cẩn thận với những thông tin đồn thổi, suy xét cẩn thận trước khi đưa ra lựa chọn. Tâm trạng của Thiên Bình dường như không tốt lắm, dễ nổi nóng và xúc động. Bạn hãy xác định rõ mục tiêu, giới hạn của mình, cố gắng chung sống hài hòa với tập thể. Chuyện tình cảm của Thiên Bình trong tuần này khá suôn sẻ, cuộc sống tràn đầy màu sắc và niềm vui.

8. Thần Nông

Đường tài lộc của Thần Nông trong tuần này lên như diều gặp gió. Những khó khăn ở đầu tuần khiến Thần Nông thêm phần năng lượng để vượt qua một cách dễ dàng. Có lẽ tính cách tự tin và thích đương đầu với thử thách đã giúp bạn thu được kha khá lợi nhuận.

Tình hình sức khỏe của Thần Nông trong tuần này không mấy khả quan. Bệnh cũ dễ tái phát kèm theo chế độ nghỉ ngơi không hợp lí có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Thần Nông vẫn nên chú trọng sức khỏe của mình hơn là thành tích công việc nhé!

9. Nhân Mã

Tử vi tuần (14/5 - 20/5): Song Ngư "số đỏ", Cự Giải tình duyên lận đận

Trong tuần này, Nhân Mã sẽ phải đối diện với một núi công việc. Sự lười biếng sẽ càng khiến bạn mệt mỏi hơn vào những ngày cuối tuần. Hãy cố gắng nâng cao tinh thần và có chế độ chăm sóc sức khỏe tốt nhất nhé.

Tình yêu của Nhân Mã trong giai đoạn này có khá nhiều biến động. Nửa kia lúc ngọt ngào khi lạnh lùng khiến Nhân Mã khó lòng điều tiết cảm xúc của mình. Sự hoang mang trong tình yêu sẽ khiến bạn hiểu được đâu mới chính là người cho bạn cảm giác cần thật sự. Hãy trân trọng thời gian còn có thể nói tiếng yêu và nhìn thấy nhau Nhân Mã nhé!

10. Ma Kết

Vận trình tình duyên của Ma Kết tuần này không có gì đáng phải lo lắng cả, cho dù có chút mâu thuẫn nhỏ khi va chạm vấn đề trong cuộc sống nhưng nó không gây ra tác động xấu nào cả. Thậm chí, việc này còn giúp hai người hiểu nhau hơn.
 
Công việc của Ma Kết tuần này không được suôn sẻ, hiệu quả công việc thấp, bạn mãi không hoàn thành được mục tiêu trong tuần. Đã đến lúc bạn tập trung tìm ra giải pháp cho vấn đề của bản thân. 

Sẽ rất lãng phí nếu bạn dành tâm trí, sức lực cho việc gì đó không cần thiết, vì thế, trước khi bắt tay thực hiện hãy lựa chọn sáng suốt. Hãy kiểm soát chính mình tốt hơn. Với những gì không biết, có lẽ bạn nên hỏi những người xung quanh để họ đưa ra một số gợi ý khôn ngoan hơn, thậm chí họ còn hỗ trợ bạn sửa đi một số thói quen xấu đang tồn tại. 

11. Bảo Bình

Tử vi tuần (14/5 - 20/5): Song Ngư "số đỏ", Cự Giải tình duyên lận đận

Vận trình tình cảm của Bảo Bình không có nhiều tiến triển. Những ý tưởng mới của bạn cho mối quan hệ không được đánh giá cao nên bản thân cảm thấy chán nản.

Công việc dễ xảy ra sai sót do sự bất cẩn của bạn. Thậm chí sai nhiều quá khiến bạn bị cấp trên nhắc nhở, nặng lời chỉ trích. Điều này làm cho bạn cảm thấy tự ti, nhưng thực ra chỉ cần tập trung một chút tình hình công việc đã được cải thiện nhiều hơn rồi. 

Tình hình tài chính của Bảo Bình trong tuần này cơ bản là tốt. Bạn luôn đam mê kiếm tiền, và sẵn sàng bỏ thời gian để kiếm tiền, vì thế, thật dễ hiểu khi tuần này thu nhập của bạn tăng đáng kể.

12. Song Ngư

Dường như chòm sao đáng yêu này có một tuần trải qua khá yên ổn. Mọi thứ gần như đi vào quỹ đạo và Song Ngư không phải lo nghĩ quá nhiều. Chuyện tình yêu của Song Ngư khá tốt đẹp bởi tính hồn nhiên của chòm sao này không khiến người ta giận lâu được.

Tình hình công việc của Song Ngư có những biến chuyển rõ rệt ở tuần này. Nguyên nhân chính là do sự may mắn được lặp đi lặp lại khá nhiều khiến Song Ngư hoàn toàn vô ý mà vượt qua khó khăn. Có lẽ Song Ngư của chúng ta đang gặp số đỏ rồi!

4 cung hoàng đạo không hợp với kinh doanh buôn bán

Một tuần mới lại bắt đầu, hy vọng 12 chòm sao của chúng ta có một ngày đầu tuần thật nhiều niềm vui, cả tuần may mắn, gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Hạnh Nguyên

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.