Tử vi tuần (11/6 – 17/6): Sư Tử gặp rắc rối với nửa kia, Song Ngư tài chính may mắn

3
Tử vi tuần (11/6 - 17/6): Sư Tử gặp rắc rối với nửa kia, Song Ngư tài chính may mắn

Lily

Mọi việc trong tuần mới này sẽ diễn ra như thế nào? Bạn cần chuẩn bị những gì để đón nhận thử thách? Cùng khám phá tử vi tuần mới (11/6 – 17/6) qua bài viết dưới đây.

Bạch Dương

Tử vi tuần (11/6 - 17/6): Sư Tử gặp rắc rối với nửa kia, Song Ngư tài chính may mắn

Tuần này vận trình tình cảm không may mắn, thuận lợi với Bạch Dương cho lắm. Với Bạch Dương độc thân có thể bỏ lỡ mất cơ hội tìm bạn đời của mình, với người đang có mối quan hệ tình cảm thì tuần này nên hạn chế tranh cãi để tránh nguy cơ tan vỡ.

Áp lực về tài chính sẽ gia tăng với Bạch Dương trong tuần này. Dù bạn có nguồn thu ổn định nhưng lúc nào cũng thấy thiếu thốn, đã đến lúc cần cân đối thu chi và kiểm soát ham muốn chi tiêu thiếu kiểm soát của mình rồi.

Kim Ngưu 

Kim Ngưu tuần này có vận trình tài lộc khá tốt, chủ yếu là những món quà nhỏ đến từ người thân. Những lo lắng mơ hồ trong công việc dần cũng được tháo bỏ, bạn xem xét kĩ các công việc và có những quyết định cho riêng minh.

Bên cạnh đó thì chuyện buôn bán làm ăn đang khá tốt, một vài người thu về lợi nhuận không hề nhỏ. Song Kim Ngưu cũng đừng vội tự đắc bởi chẳng ai nói trước được điều gì sẽ xảy ra. Có tiền nên tiết kiệm một chút đồng thời tìm kiếm cơ hội để đầu tư sinh lời nhé.

Về chuyện tình cảm bạn có cảm giác không mấy an toàn với tình yêu của mình. Người ngoài nhìn vào thấy tình cảm của hai bạn khá ổn định và êm đềm nhưng đâu đó vẫn còn những vướng mắc giữa hai người. Có vẻ như bạn đang khắt khe với một nửa của mình thì phải.

Song Tử 

Tử vi tuần (11/6 - 17/6): Sư Tử gặp rắc rối với nửa kia, Song Ngư tài chính may mắn

Trong công việc tuần này, Song Tử gặp nhiều chuyện rất bất ngờ, điều này đòi hỏi bạn phải có kiến thức và kĩ năng xử lí tình huống tốt. Nếu không, mọi việc sẽ đi theo chiều hướng tiêu cực.

Vận trình tình cảm và tài chính đều đi xuống. Điều này khiến Song Tử khá stress, bạn chỉ muốn xử lí xong công việc trước rồi đến các mối quan tâm khác nhưng mọi việc không như ý. Điều này khiến bạn cảm thấy bế tắc và vô dụng. Song Tử cần chú ý thái độ và cảm xúc của mình, nên bày tỏ trực tiếp với người ấy để có được câu trả lời thỏa đáng.

Cự Giải 

Tuần này công việc của Cự Giải khá thuận lợi nhưng đó là kết quả sau một thời gian dài chịu không ít vất vả, khó khăn. Nhìn chung vận trình công danh sự nghiệp khá tốt, hứa hẹn sẽ có nhiều điều tốt đẹp trong tương lai. Vận trình tài chính khả quan, tuy nhiên bạn chi ra cũng không ít. Đầu tư vào nhiều mảng nên bị thâm hụt ngân quỹ.

Chuyện công việc tốt đẹp nhưng chuyện tình cảm thì lại không như mong đợi. Cự Giải cảm thấy đối phương không đủ quan tâm tới bạn, mang lại cảm giác mông lung không rõ ràng.

Sư Tử 

Tử vi tuần (11/6 - 17/6): Sư Tử gặp rắc rối với nửa kia, Song Ngư tài chính may mắn

Sư Tử hãy chuẩn bị tinh thần để đón nhận những thay đổi liên quan đến tình yêu trong tuần mới này. Suốt thời gian vừa qua tâm trạng của bạn luôn không tốt và bây giờ phải thừa nhận rằng mối quan hệ hiện tại đang gặp rắc rối.

Tuy nhiên Sư Tử cần bình tĩnh mới có thể nhìn thấu đáo được sự việc. Hãy chắc chắn rằng bạn đang cố gắng làm tốt nhất có thể dù có sự thay đổi bất ngờ nào. Tình yêu và niềm tin vào đối phương sẽ giúp bạn vượt qua giai đoạn khó khăn này.

Tại nơi làm việc có thể bạn và đồng nghiệp đang cạnh tranh nhau trong nhiệm vụ mới. Đừng quá lo lắng, chỉ cần tập trung là bạn có thể xử lý được tình huống này, tin tưởng vào bản thân và tận dụng ưu điểm để chứng minh khả năng trong công việc nhé.

Xử Nữ 

Xử Nữ trải qua với nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, bạn và người ấy có rất nhiều niềm vui và hạnh phúc. Chính sự hài hòa và luôn tôn trọng lẫn nhau đã giúp mối quan hệ của hai người ngày càng tốt đẹp.

Những ý kiến của Xử Nữ được đồng nghiệp đánh giá cao vì chúng góp phần giúp cải thiện tình hình khó khăn hiện tại của cả nhóm. Hãy phát huy ưu điểm này của mình, đừng ngại đưa ra những đóng góp cụ thể, mọi người rất cần sự chín chắn và giàu năng lượng của bạn để các ý tưởng trở nên thực tế và khả thi hơn.

Thiên Bình 

Tử vi tuần (11/6 - 17/6): Sư Tử gặp rắc rối với nửa kia, Song Ngư tài chính may mắn

Thiên Bình gặp trục trặc tình cảm tuần này. Hơn thua với người ấy chẳng hay ho gì, ngay kể cả bạn thắng đi chăng nữa thì cũng không khiến bạn cảm thấy vui hơn, vì thế hãy hòa giải trong êm đẹp nhé.

Thiên Bình nên tập trung vào những điều quan trọng trong cuộc sống. Đừng để sự xao nhãng khiến các mối quan hệ xung quanh bị ảnh hưởng, công tư phân minh, đừng để cảm xúc cá nhân làm ảnh hưởng tới cục diện chung.

Thần Nông 

Thần Nông nên chú ý nhiều hơn tới lời nói cũng như hành động của mình, chớ ăn nói tùy tiện mà chuốc thêm phiền phức. Chuyện tình cảm đề phòng có những phút yếu lòng với những ai đã có nơi có chốn, bất chợt bạn xao xuyến về một bóng hình nào đó, nhưng đừng bao giờ quên người đã đồng hành cùng bạn suốt thời gian qua.

Vấn đề khiến bạn đau đầu nhất trong tuần chính là tài chính. Chắc chắn sẽ có những khoản chi ngoài dự kiến mà rất tốn kém nên cuộc sống của bạn sẽ đảo lộn không ít. May mắn là vẫn có vài khoản thu bên ngoài hỗ trợ, nhưng bạn cần phải nỗ lực mới có được.

Nhân Mã 

Tử vi tuần (11/6 - 17/6): Sư Tử gặp rắc rối với nửa kia, Song Ngư tài chính may mắn

Nhân Mã còn thiếu một chút khéo léo để giao tiếp với cộng sự hoặc cấp trên. Trong công việc, năng lực chuyện môn thôi chưa đủ, bạn cần có nhiều kĩ năng mềm hơn nữa. Điều này không có nghĩa là bạn phải nịnh bợ ai, nhưng thêm đồng minh còn hơn là thêm kẻ thù, lại thuận lợi cho công việc thì ngại gì mà không làm.

Về tổng thể thì tình hình tài chính khá tốt, bạn chỉ cần nỗ lực, cố gắng là sẽ được đền đáp xứng đáng. Nhưng khi có tiền rồi thì cũng phải có kế hoạch chi tiêu hợp lý nhé kẻo tiền đến lại đi, chẳng tích lũy được gì.

Ma Kết 

Ma Kết khá vội vàng trong việc tìm kiếm một nửa của mình vào tuần mới này, nhưng bạn không nên hi vọng nhiều bởi càng hi vọng thì càng dễ thất vọng.

Thời gian này công việc của bạn không nhiều nên bạn có thể dành thời gian để học hỏi, nâng cao kiến thức, kỹ năng trong công việc. Đừng mơ tưởng vào một cái kết đẹp trước mắt, cái gì cũng cần có sự kiên nhẫn và nỗ lực giành lấy.

Tài chính rủng rỉnh khiến Ma Kết lúc nào cũng vui vẻ, càng nỗ lực thì bạn thu hoạch càng nhiều. Nhưng nếu không biết cách chi tiêu hợp lý thì dù có kiếm được cả núi tiền cũng sẽ đội nón ra đi.

Bảo Bình 

Tử vi tuần (11/6 - 17/6): Sư Tử gặp rắc rối với nửa kia, Song Ngư tài chính may mắn

Vận trình tài chính, của bạn đang có dấu hiệu đi xuống, bạn đã tiêu tốn khá nhiều tiền cho kỳ nghỉ và đã bắt đầu lâm vào cảnh khánh kiệt. Không những thế, các công việc khởi động lại nên tiền chưa về nhiều, trong khi bạn đã tiêu đi một khoản lớn trước đó, hãy biết cách dành dụm những khoản ít ỏi nhé.

Bạn không suy nghĩ quá nhiều hay hy vọng về tình yêu, song tình yêu thường đến vào lúc ta không tưởng nhất. Nó không phụ thuộc vào việc bạn thành công hay thật bại trong cuộc sống, hữu duyên thì có tránh cũng khó.

Song Ngư 

Song Ngư gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm trong tuần này, bạn đã có những kế hoạch chuẩn bị cho tương lai song lại xảy ra chuyện bất ngờ nằm ngoài tầm kiểm soát. Mọi kế hoạch đổ bể trong chớp mắt, chẳng còn cách nào khác đành từ bỏ dự định từ trước đó.

Trong công việc, bạn nên chú ý thái độ khi làm chung với người khác. Hãy cố giữ thái độ hòa nhã, thân thiện. Đừng vội vàng phản bác lại ý kiến của người khác mà hãy thoải mái đón nhận, không phải lúc nào bạn cũng đúng đâu.

Tuần này, Song Ngư khá may mắn trong chuyện tiền bạc, các nguồn thu gia tăng giúp túi tiền thêm rủng rỉnh. Bạn nghĩ sao nếu tiết kiệm tiền để cả gia đình cùng đi du lịch?

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Hạnh Nguyên

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.