Tử vi tuần 10/9 – 16/9: Xử Nữ thận trọng trong tiền bạc, Bảo Bình xích mích với người yêu

1

Mọi việc trong tuần mới này sẽ diễn ra như thế nào? Bạn cần chuẩn bị gì để đón nhận thử thách sắp tới? Cùng xem tử vi nói gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc của 12 cung hoàng đạo trong tuần mới từ 10/9 – 16/9.

 

Bạch Dương 

Tử vi tuần 10/9 - 16/9: Xử Nữ thận trọng trong tiền bạc, Bảo Bình xích mích với người yêu

Trong chuyện tình cảm, bạn dành nhiều cảm xúc tích cực với đối phương và cố gắng làm hết mình để phát triển hài hòa mối quan hệ. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm nhận ra rằng mình không thể “đốt cháy giai đoạn” hay áp đặt suy nghĩ, gây áp lực lên đối phương để thúc giục họ đưa ra quyết định ngay cả khi chưa sẵn sàng.

Bạch Dương dễ dàng vượt qua một số khó khăn và thách thức trong thời gian vừa qua. Thậm chí, bạn sẽ đạt được một số thành công nhất định trong công việc. Trong những ngày tới, tình hình tài chính có nhiều tiến triển tốt, chủ yếu liên quan đến các hợp đồng và giao dịch. Một số quý nhân sẽ mang đến nguồn thu nhập bất ngờ cho bạn.

Kim Ngưu 

Tử vi tuần mới cho thấy bạn sẽ phải hành động nhanh chóng nếu muốn nắm bắt thời cơ đang đến với mình. Tuy nhiên, một số cơ hội có thể ẩn chứa nguy hiểm rình rập và bạn thấy mình cần dành thời gian để suy nghĩ thấu đáo. Tuy nhiên, việc này có thể khiến bạn bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Tử vi tuần mới nhắc nhở Kim Ngưu hãy hoàn thành những giao hẹn bạn hứa với người khác nhưng chưa hoàn thành. Gia đình có thể xảy ra những xung đột và căng thẳng kéo dài. Tuy nhiên, mọi vấn đề đều có thể được giải quyết bằng sự khéo léo, khả năng dàn xếp và sự kiên nhẫn của bạn.

Video xem thêm: 12 cung hoàng đạo là loài khủng long nào?

Song Tử 

Tử vi 12 cung hoàng đạo cảnh báo về sức khỏe tuần này. Bạn quá ham công tiếc việc, cái gì cũng muốn nên không thể nào kham nổi và dẫn tới hệ quả không việc nào ra việc nào. Hãy chuyên tâm vào làm một việc cho hiệu quả đã nhé.

Mối quan hệ của bạn với đồng nghiệp và mọi người khá tốt, ngay cả với người yêu cũng vậy. Bạn phải biết tận dụng các mối quan hệ, mở mang tầm nhìn để có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc nhé.

Cự Giải

Tử vi tuần 10/9 - 16/9: Xử Nữ thận trọng trong tiền bạc, Bảo Bình xích mích với người yêu

Tin vui cho Cự Giải là tuần này tình yêu của bạn vô cùng tốt. Các bạn đã tìm đúng người và đang tận hưởng những ngày tháng hạnh phúc yêu đương ngập tràn. Hãy cố gắng chăm sóc người ấy thật tốt nhé.

Trong công việc bạn cũng được cấp trên đánh giá rất cao nhưng đừng vì thế mà ngủ quên trong chiến thắng. Bạn phải thực sự nỗ lực hết mình để có được vị trí quan trọng hơn nhé.

Sư Tử 

Công việc trong tuần khá thuận lợi. Tính tình vui vẻ, lạc quan, yêu đời, hết lòng vì người khác giúp Sư Tử luôn lấy được lòng của người đối diện. Vì thế những khó khăn vất vả trong công việc cũng không là gì vì luôn có người đồng hành, sẵn sàng chia sẻ.

Trong tình yêu bạn cũng là người sôi nổi nhiệt huyết nên người ấy vô cùng vui vẻ khi ở cạnh bạn. Tuần này, Sư Tử chăm chỉ kiếm tiền, có công việc gì làm thêm bạn cũng sẵn sàng nên tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh.

Xử Nữ 

Tử vi tuần mới cho thấy Xử Nữ nên hành động thận trọng, nhất là các vấn đề liên quan đến tiền bạc. Hãy theo dõi các khoản thu nhập của mình để có thể nhanh chóng phát hiện ra những biến động hay bất kỳ sự thay đổi nào.

Trong tuần, một người khác giới có thể có hành động hay lời nói làm tổn thương bạn về mặt tình cảm hoặc “vô tình” kéo bạn tham gia vào những tranh cãi và rắc rối không mong muốn. Tuy nhiên, một số bất ngờ nhỏ vui vẻ sẽ khiến tâm trạng Xử Nữ tốt lên. Bạn cảm thấy tình yêu là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy có lòng tự trọng cao nhưng bạn vẫn tìm mọi cách để thu hút sự chú ý của “người ấy” một cách khéo léo.

Thiên Bình 

Tử vi tuần 10/9 - 16/9: Xử Nữ thận trọng trong tiền bạc, Bảo Bình xích mích với người yêu

Thiên Bình đang có một công việc khá ổn, thu nhập tốt nhưng tính tình thích thay đổi lại làm bạn không hài lòng. Bạn thích làm việc hăng say hơn nữa, thích thử thách bản thân và không bằng lòng với những gì mình đang có. Cầu tiến là tốt nhưng cần biết đâu là điểm dừng và điều gì là tốt cho bạn.

Trong chuyện tình cảm, bạn luôn chủ động và nỗ lực hết mình vì nửa kia. Nếu đã thích ai đó thì bạn cũng không ngại mình là con gái mà không tỏ tình trước đâu. Có thể điều đó sẽ giúp bạn chiếm lĩnh được trái tim người đàn ông bạn yêu thương đó.

Thần Nông

Tin vui 12 cung hoàng đạo muốn thông báo với Thần Nông là tuần này bạn có thể có nhiều cơ hội thăng tiến trong công việc, cần nắm bắt ngay nhé. Nhưng nhớ là trước những quyết định quan trọng bạn cần phải suy nghĩ kĩ càng, không nên nóng vội.

Chuyện tình cảm đang có nhiều tiến triển. Bạn phải lưu ý trong tình yêu không nên quá bảo thủ, trì trệ, cũng đừng ghen tuông hay kiểm soát quá. Tôn trọng đối phương cũng chính là tôn trọng chính bản thân mình thì tình yêu mới bền lâu.

Nhân Mã

Dù công việc bộn bề nhưng đây sẽ là cơ hội tốt để Nhân Mã thể hiện năng lực với cấp trên. Không nên sợ khó khăn vất vả vì đôi khi sự vất vả ấy lại nhận được nhiều thứ.

Tình cảm ngọt ngào. Bạn và người ấy đang có một khoảng thời gian vô cùng vui vẻ hạnh phúc bên nhau. Đừng bao giờ bỏ rơi người này nhé vì đây sẽ là người bạn đời tuyệt vời đó.

Ma Kết 

Tử vi tuần 10/9 - 16/9: Xử Nữ thận trọng trong tiền bạc, Bảo Bình xích mích với người yêu

Chuyện tình cảm tuần này không như ý, có vài mâu thuẫn trong tuần này khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Cố gắng thay đổi cách yêu, đừng kiểm soát người ấy quá nếu không người mệt mỏi chỉ có bạn mà thôi.

Công việc cũng không được như ý càng làm bạn cảm thấy stress nặng. Bạn phải nhờ đến sự tư vấn của những người đi trước và ghi nhận góp ý của cấp trên chứ đừng bảo thủ làm theo ý mình như vậy.

Bảo Bình 

Công việc quá bận trong tuần này khiến cho Bảo Bình có nhiều bức xúc và phản ứng. Lời khuyên 12 cung hoàng đạo dành cho bạn là không nên cả giận mất khôn, có thể nhờ sự giúp đỡ của đồng nghiệp mà.

Chuyện tình cảm có dấu hiệu không tốt. Hai người có nhiều hiểu lầm không thể giải quyết nên đã vướng vào thị phi và không thể nào cứu vãn được tình hình. Chia tay cũng không phải là giải pháp tốt, hãy cho nhau thời gian suy nghĩ thêm nhé.

Song Ngư 

Song Ngư có một tuần suôn sẻ với nhiều dự định thành công. Chỉ là bạn hơi khép mình khi không chịu mở rộng các mối quan hệ xã hội. Có ai đó hẹn bạn thì mạnh dạn mà nhận lời nhé, có nhiều mối quan hệ càng tốt cho bạn mà.

Tiền bạc không nhiều nhưng Song ngư luôn đón nhận mọi chuyện với tinh thần lạc quan, vui vẻ, bạn sẽ không để gia đình lo lắng cho bạn dù là chuyện lớn cỡ nào.

Tình yêu có chút biến động làm bạn hơi phân vân và nghi ngờ người ấy. Nếu thực sự chưa tin tưởng thì nên cho nhau cơ hội ngồi lại nói chuyện nghiêm túc nhé.

Tuần mới của các bạn như thế nào? Chắc chắn người thì vui mừng vì may mắn, có bạn hơi buồn một xíu vì tình duyên không được suôn sẻ. Tuy nhiên, các bạn cũng nên hiểu một điều rằng, cuộc sống không phải lúc nào cũng màu hồng như mong đợi, đôi lúc cũng sẽ bất trắc, chông gai nhưng điều quan trọng là bạn phải mạnh mẽ vượt qua. Chúc các bạn luôn may mắn.

Tổng hợp bởi trang Nhịp sống trẻ

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.