Tử vi thứ Sáu 13/7/2018: Thần Nông tình duyên rực rỡ, Ma Kết gặp xui xẻo

9
Tử vi thứ Sáu 13/7/2018: Thần Nông tình duyên rực rỡ, Ma Kết gặp xui xẻo

Ngọc Mỹ

Tử vi thứ sáu 13/7/2018: Ma Kết coi chừng tai nạn, vấp ngã, Sư Tử đường tình cảm không như ý, Xử Nữ chú ý tiền bạc..Thử xem, ngày hôm nay, bạn sẽ như thế nào nhé?

Bạch Dương 

Hôm nay Bạch Dương tỏ ra hấp tấp trong công việc, điều này vô hình chung bạn làm mọi thứ rối tung lên. Thà tiến chậm mà chắc còn hơn tiến một bước lại phải lùi ba bước, vừa mất thời gian còn khiến cho tinh thần rệu rã, thất vọng vì không đạt được những điều mình mong muốn.

Trong tình cảm, tự dưng bạn nghe được đâu đó tình cũ nói những điều không hay về bạn. Điều này khiến bạn cảm thấy buồn phiền, nhưng cảm giác đó sẽ trôi qua mau.

Kim Ngưu

Tử vi thứ Sáu 13/7/2018: Thần Nông tình duyên rực rỡ, Ma Kết gặp xui xẻo

Nguồn năng lượng trong Kim Ngưu đang ở mức cao khiến bạn quá hưng phấn mà hoạt động hết cả công suất. Đừng để cơ thể mệt mỏi điều khiển tâm trạng bởi nếu không, các kế hoạch đang dở dang của bạn sẽ nhanh chóng bị phá hủy đấy.

Song Tử 

Hôm nay là thứ 6 ngày 13, một ngày được dự đoán có vẻ là xui xẻo với Song Tử. Bạn bị thất thoát về mặt tài chính, những dự định trong ngày không được thực hiện đúng tiến độ kéo theo nhiều hệ lụy đáng tiếc. Cuối ngày, chuyện tình cảm lại xảy ra nhiều xích mích khiến bạn đau đầu, chán nản. Hai bạn thường xuyên xảy ra mâu thuẫn khiến tình chiến tranh lạnh kéo dài liên miên.

Cự Giải 

Những suy nghĩ của Cự Giải trong hôm nay tạm thời sẽ gặp chút vướng mắt, cả ở bên trong suy nghĩ hay hành động. Tuy nhiên, nếu biết giữ bình tĩnh và kiềm chế cho đến hết ngày, những điều tốt đẹp vẫn có thể xuất hiện đấy. Sức khỏe của bạn cũng sẽ không được tốt cho lắm. Những lúc khó chịu hãy nhấm nháp một ít đồ ngọt để lấy lại năng lượng nhé!

Sư Tử

Tử vi thứ Sáu 13/7/2018: Thần Nông tình duyên rực rỡ, Ma Kết gặp xui xẻo

Sư Tử có thể sẽ không được vui bởi chuyện tình cảm không như ý. Bạn cứ ngỡ người ấy đã hiểu và chấp nhận tình cảm của mình, nhưng tới cuối cùng, tất cả những mơ mộng về hạnh phúc chỉ là ảo vọng.

Hôm nay, Sư Tử có xu hướng che giấu mọi cảm xúc của mình. Tuy nhiên, việc này không giúp bạn tỉnh táo hơn trong công việc mà chỉ khiến mọi thứ trở nên rối bời, mất kiểm soát. Nếu có gì khó khăn, bạn nên nói rõ ra với mọi người nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ. Đừng quá chủ quan mà làm ảnh hưởng đến cả tập thể bạn nhé!

Xử Nữ 

Hôm nay, Xử Nữ chú ý đến tiền bạc. Bạn có phần cả tin, cả nể, nên sẽ móc ví cho người khác mượn tiền dù trong thâm tâm bạn biết họ không phải người tốt và khó có khả năng hoàn trả lại cho bạn.

Xử Nữ luôn nung nấu trái tim yêu nồng cháy, song có lẽ chính sức nóng bỏng đó khiến cho đối phương có chút e dè. Nhưng nhìn chung, đối với vấn đề tình yêu và hôn nhân bạn có được sự ủng hộ từ mọi người cho tất cả các quyết định.

Thiên Bình 

Hôm nay là một ngày được coi là xui xẻo vì đúng vào thứ 6 ngày 13, Thiên Bình cần phải học cách suy xét mọi việc một cách kĩ càng. Vẫn biết là có những lúc cần phải quyết định nhanh chóng, dứt khoát nhưng cũng cần phải cân nhắc, xem xét khả năng thành công là bao nhiêu phần trăm trước khi hành động nữa.

Sự vội vàng hấp tấp hôm nay có thể khiến cho bạn gặp rắc rối trong công việc. Mọi sự vẫn đang bình thường, nhưng chỉ một nước cờ sai lầm có thể khiến cho những công sức bỏ ra trước đó của bạn đổ xuống sông xuống bể, khó có thể cứu vãn được.

Thần Nông

Tử vi thứ Sáu 13/7/2018: Thần Nông tình duyên rực rỡ, Ma Kết gặp xui xẻo

Hôm nay Thần Nông có thể nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người. Thế nên có khó khăn gì trong công việc thì cũng hãy chia sẻ, nếu cần thì xin mọi người trợ giúp nhé. Bạn không thể tự mình giải quyết nhưng lại ngần ngại, xấu hổ thì càng khiến cho mọi chuyện tiến triển xấu hơn mà thôi.

Ngoài ra, bạn cần phải tự tin hơn vào năng lực cá nhân của mình. Công việc bao giờ cũng có nhiều thách thức, nhưng nếu bạn chỉ nhìn thấy vậy mà ngần ngại, không muốn cố gắng, chẳng muốn nỗ lực thì thành công khó lòng gõ cửa lắm.

Đường tình duyên của bạn khá tốt. Hai người có sự thấu hiểu và thông cảm với nhau, dù không có nhiều thời gian bên nhau nhưng tình cảm vẫn gắn bó, thắm thiết không rời.

Nhân Mã 

Nhân Mã không nên liều lĩnh làm việc gì mà bản thân không nắm chắc phần thắng trong ngày hôm nay, bằng không, sau này bạn sẽ phải nằm dài tiếc nuối vì sự nông cạn, bốc đồng của mình đấy.

Hôm nay, dù ở bên những người mình yêu mến, bạn vẫn cảm thấy có chút gì đó cô đơn.

Ma Kết 

Tử vi thứ Sáu 13/7/2018: Thần Nông tình duyên rực rỡ, Ma Kết gặp xui xẻo

Một chút ghen tức sẽ xuất hiện trong tâm trí của Ma Kết khi bạn chứng kiến đồng nghiệp hoặc bạn bè mình đạt được thành tích tốt. May mắn là bạn sẽ đủ bản lĩnh để không biểu lộ điều này ra bên ngoài. Một vấn đề bạn cần lưu ý trong thứ 6/13 này là khi đi trên đường, bạn nên hết sức cẩn thận để tránh bị tai nạn, vấp ngã.

Bảo Bình

Bảo Bình sẽ phải chạm trán với một vài đối tượng có tính cách “khó ở”, có lối suy nghĩ cổ hủ, bảo thủ trong ngày hôm nay. Với tính cách thích tranh cãi của mình, bạn sẽ khiến mọi thứ nghiêm trọng hơn hoặc gây ra những bất đồng không hề nhỏ.

Chuyện tình yêu của Bảo Bình trong ngày mới hôm nay có vẻ không được sôi nổi. Gần như công việc bận rộn nên chiếm mất khá nhiều thời gian của mọi người nên đôi bên cũng chẳng thể dành những sự quan tâm tới cảm xúc của nhau.

Song Ngư

Tử vi thứ Sáu 13/7/2018: Thần Nông tình duyên rực rỡ, Ma Kết gặp xui xẻo

Tử vi thứ Sáu 13/7/2018: Thần Nông tình duyên rực rỡ, Ma Kết gặp xui xẻo

Song Ngư theo ngày mới hôm nay có khả năng bạn đang gặp phải vấn đề về tài chính khi bạn đang chi tiêu hơn nhiều so với định mức. Vì vậy, thời gian này nó đang bắt đầu có những dấu hiệu báo động và bạn cần tỉnh táo việc chi tiêu.

Hôm nay Song Ngư cũng nên lắng nghe cơ thể của mình hôm nay. Đừng hành hạ bản thân bằng việc làm hay vận động quá sức, bằng không, bạn sẽ phải đến gặp bác sĩ đấy. Hãy cân bằng giữa chơi và làm trong ngày hôm nay, dành thời gian về sớm và nghỉ ngơi thư giãn. Một giấc ngủ ngon, đủ giấc chính là liều thuốc bổ cho sức khỏe hiện giờ của bạn.

Tuy những thông tin trên chỉ là dự báo không nói lên được chính xác tất cả những gì diễn ra trong ngày hôm nay nhưng nó cũng phần nào giúp bạn có thêm sự chủ động để đón chào ngày mới theo cách thuận lợi nhất.

Hạnh Nguyên

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.