Tử vi tháng 8/2018: Tuổi Mão bị lừa đảo, tuổi Tỵ mâu thuẫn trong tình yêu

20
Tử vi tháng 8/2018: Tuổi Mão bị lừa đảo, tuổi Tỵ mâu thuẫn trong tình yêu

Lily

Cùng xem 12 con giáp nhà mình có điều may mắn hay xui rủi gì trong tháng mới này nhé. Tuy chỉ là dự đoán thôi nhưng có thể phán đoán được phần nào về vận thế tương lai cũng như giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Tuổi Tý

Tử vi tháng 8/2018: Tuổi Mão bị lừa đảo, tuổi Tỵ mâu thuẫn trong tình yêu

Công việc và sự nghiệp của người tuổi Tý trong tháng 8/2018 có sự biến động nhất định, cần giữ vững tâm thái, bình tĩnh trong mọi hành động. Trong các mối quan hệ xã giao, tuổi Tý nên chủ động gắn kết, cư xử khéo léo, thân thiện, kết giao thêm bạn mới, sẽ trợ lực hữu hiệu cho công việc, sự nghiệp.

Tài lộc trong tháng có sự chuyển biến rõ rệt, đầu tư, kinh doanh có lãi, thu được không ít lợi nhuận. Đầu tháng có áp lực nhưng càng về cuối tháng tài vận càng khởi sắc hơn. Tuy nhiên đừng quá thận trọng toan tính sẽ khó đưa ra quyết định, bỏ lỡ cơ hội tốt.

Vận trình tình cảm khởi sắc, người độc thân có không ít thời khắc đáng nhớ, hứa hẹn tình yêu nở hoa kết trái. Nếu có giận hờn cũng nên chú ý tới giọng điệu, tránh chuyện bé xé ra to.

Tuổi Sửu

Vận trình tháng 8 của người tuổi Sửu khá thuận lợi. Mặc dù khối lượng công việc khá nhiều làm bạn lúc nào cũng trong tình trạng bận rộn từ sáng tới tối. Tuy nhiên, bù lại tài lộc ào ào vào nhà, tạo được bước tiến nhảy vọt trong sự nghiệp.

Cũng trong tháng này, vận đào hoa của người độc thân vượng phát, tình cảm có sự tiến triển vượt bậc. Nếu bạn đã có người thầm thương trộm nhớ thì nên chọn thời điểm thích hợp để thổ lộ tình cảm, tỷ lệ thành công khá cao.

Tuổi Dần

Trong tháng 8, sự nghiệp của người tuổi Dần có sự thay đổi lớn. Nhưng bạn thường không bao giờ để ý đến sự phê bình, góp ý của người khác mà chỉ luôn làm theo ý mình, dù biết rõ ràng làm như vậy là không đúng và phải chịu thiệt thòi. Thái độ sống đó cũng sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa bạn với những người xung quanh.

Tài lộc trong tháng này xấu đi nhanh chóng, thu nhập từ công việc chính và bên ngoài đều kém, công việc chồng chéo, áp lực từ cấp trên nặng nề. Tháng này cần xử lý hết mọi việc, chớ để dây dưa, kẻo “đêm dài lắm mộng”.

Tuổi Mão

Tử vi tháng 8/2018: Tuổi Mão bị lừa đảo, tuổi Tỵ mâu thuẫn trong tình yêu

Đây là một tháng cát lành, đại lợi với người tuổi Mão. Công việc suôn sẻ hơn, có dấu hiệu thăng tiến rõ rệt, xông xáo nếu chủ động nắm bắt sẽ sớm thành công. Người tuổi Mão không nên sử dụng cảm tính để quyết định công việc, trong mọi trường hợp nên tỉnh táo tính toán thiệt hơn, khi nào cần nói, khi nào cần im lặng thì sẽ gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp.

Vận trình tài lộc tăng trưởng, các kế hoạch mua sắm đều có thể hoàn thành, không những thế con giáp này còn để dành được chút đỉnh. Tuy nhiên, có dấu hiệu của việc lừa đảo, cần cẩn trọng trong việc cho vay mượn tiền bạc.

Vận trình tình duyên thuận lợi khá thuận lợi, người độc thân nên mở rộng quan hệ xã giao sẽ có cơ hội tìm được người phù hợp. Người có gia đình thì êm ấm, chan hoà.

Tuổi Thìn

Dù là công việc, tài chính, chuyện tình cảm, mọi thứ đều thuận lợi. Đúng là trời không phụ lòng người có công, trải qua quá trình dài nỗ lực miệt mài, cuối cùng Thìn cũng có thể hưởng thụ thành quả.

Tài chính có dấu hiệu tăng mạnh, nguồn thu nhập chủ yếu vào công việc hiện tại. Vẫn có kẻ tiểu nhân quấy phá, nhưng thế lực lại yếu ớt, lại xuất phát từ sự đố kị nên không bền vững. Chỉ cần yên tâm tập trung phấn đấu cho sự nghiệp là ắt sẽ thành công.

Tuổi Tỵ

Công việc tuy tiến triển đều nhưng khá chậm, hiệu suất không cao. Từ giữa tháng trở đi xảy ra không ít tình huống khó khăn, cần tỉnh táo để nhanh chóng thích nghi lại với môi trường làm việc, hạn chế sai lầm xảy ra.

Chuyện tình cảm thì bằng mặt chứ không bằng lòng. Nhìn bề ngoài có vẻ yên ổn, nhưng bên trong xuất hiện nhiều mâu thuẫn, lục đục. Mỗi người cần nhường nhịn nhau một chút, dành thời gian chia sẻ thay vì cãi vã, tình thế có thể được xoay chuyển tốt hơn. 

 Tuổi Ngọ

Tử vi tháng 8/2018: Tuổi Mão bị lừa đảo, tuổi Tỵ mâu thuẫn trong tình yêu

Tình hình công việc bất ổn, gặp nhiều khó khăn, sự cố, có kẻ tiểu nhân đùn đẩy trách nhiệm. Nếu không xử lý bình tĩnh và khéo léo sẽ rước họa vào thân, nếu nghiêm trọng còn dính líu tới pháp luật.

Tài vận có dấu hiệu giảm sút, mất mát, nên giữ túi tiền thận trọng. Tuyệt đối không kinh doanh, đầu tư trong thời điểm này kẻo phá sản. Phương diện tình cảm không như ý, 2 người nảy sinh nhiều mâu thuẫn, cãi vã.

Tuổi Mùi

Tháng 8 này người tuổi Mùi gặp trục trặc trong công việc, dù đã cố gắng hết sức nhưng kết quả cuối cùng lại không như ý, từ đó nảy sinh bất mãn trong lòng.

Tài lộc chuyển biến tích cực, nhưng vẫn chưa ổn định, lúc thăng khi trầm khó nắm bắt. Cần hạn chế lòng tham, đầu tư biết điểm dừng, tránh “tham thì thâm”. 

Trong chuyện tình cảm dễ xảy ra mâu thuẫn do những vấn đề nhỏ nhặt, bạn lại là người không thích bị ép buộc, không chấp nhận lời nói nặng nề và không bao giờ xin lỗi trước khi đôi bên xảy ra chiến tranh, do đó tranh cãi là khó tránh khỏi. 

Tuổi Thân

Tử vi tháng 8/2018 của tuổi Thân dự báo sẽ có những biến động đáng kể trong cuộc sống và nhiều khả năng bạn sẽ thay đổi công việc hoặc bắt đầu với những dự án mới. Quan hệ tình cảm cũng không được thuận lợi nhưng nhìn chung vẫn duy trì được sự ổn định. Mặc dù có tranh cãi trong cuộc sống nhưng nó là điều không thể tránh khỏi, điều quan trọng là bạn nên chú ý đến phương diện sức khỏe nhé.

Tuổi Dậu 

Tử vi tháng 8/2018: Tuổi Mão bị lừa đảo, tuổi Tỵ mâu thuẫn trong tình yêu

Vận trình tháng 8/2018 của người tuổi Dậu khởi sắc hơn tháng trước rất nhiều. Tin vui sẽ đến với những người mới thay đổi công việc hoặc mới đi làm, sẽ gặp được quý nhân nâng đỡ, có nhiều cơ hội để phô diễn tài năng, khẳng định năng lực của bản thân, được cấp trên trọng dụng và đánh giá cao.

Chuyện tình cảm buồn vui đan xen, có được có mất, quan trọng là ở quyết định của bạn. Nếu nghĩ theo hướng tích cực thì mọi chuyện sẽ có cơ hội chuyển biến tốt đẹp, ngược lại càng tiêu cực thì càng tạo áp lực cho bản thân và tình cảm cũng gặp nhiều bất lợi hơn là vì thế.

Tuổi Tuất 

Có vẻ tháng 5 là một tháng may mắn thực sự của cung hoàng đạo này khi mà sức khoẻ và tình yêu đều phát triển tốt. Đối với công việc, bạn sẽ gặp chút tranh cãi nhỏ vì bất đồng ý kiến với đồng nghiệp nhưng với sự khéo léo của mình, bạn sẽ giải quyết được những điều đó nhanh chóng thôi.

Tuổi Hợi 

Những người tuổi Hợi trong tháng mới này sẽ có nhiều điều thú vị trong quan hệ tình cảm. Các bạn cũng đang có những dự định trong tương lai tới và nỗ lực hết mình vì mục tiêu trước mắt. Đối với công việc không có biến động nhiều, bạn vẫn duy trì được sự ổn định và mọi thứ đều diễn ra một cách suôn sẻ. Thêm vào đó, cũng có những cơ hội mở ra giúp bạn gầy dựng được mối quan hệ cho công việc của mình.

Tài chính tháng 8 của người tuổi Hợi khá tốt và có nhiều dấu hiệu khả quan. Các khoản thu nhập đổ về và có thể giúp bạn cải thiện đáng kể ngân sách của mình. Đừng quên chia sẻ niềm vui này với mọi người, đặc biệt là những người đã giúp đỡ bạn trong thời gian qua nhé.

Trên đây chỉ là những thông tin tham khảo mà thôi nhưng hy vọng cũng sẽ giúp 12 con giáp có được những sự chủ động cần thiết, dễ dàng tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Hạnh Nguyên

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.