Tử vi tháng 6/2018: Tuổi Tý đen đủi đủ đường, tuổi Dậu lận đận tình duyên

20

Cùng xem 12 con giáp nhà mình có điều may mắn hay xui rủi gì trong tháng mới này nhé. Tuy chỉ là dự đoán thôi nhưng nếu có thể phán đoán được phần nào về vận thế tương lai sẽ giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

 

1. Tuổi Tý

Tử vi tháng 6/2018: Tuổi Tý đen đủi đủ đường, tuổi Dậu lận đận tình duyên

Tử vi tháng 6/2018 cho thấy ngoài những rắc rối về công việc thì người tuổi Tý còn phải lo lắng về chuyện tiền bạc. Điềm báo tử vi cảnh báo con giáp này có thể gặp chuyện khiến cho tiền bạc tổn hao, “đội nón ra đi”. Việc đầu tư không thích hợp cho thời điểm này, tốt nhất nên tìm hiểu kĩ càng thông tin để không bị kẻ xấu dắt mũi lừa gạt tiền của.

Chuyện tình cảm của người tuổi Tý trong tháng 6 này cũng không được thuận lợi. Các cặp đôi dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh cãi liên miên về những chuyện không đáng nói. Thời gian dành riêng cho nhau không nhiều mà lại uổng phí để gây sự với nhau, khiến cho tình cảm càng thêm phần nhạt nhẽo.

2. Tuổi Sửu

Tháng này người tuổi Sửu có vận trình xấu về sức khoẻ. Cẩn thận trong việc đi lại kẻo té ngã, tai nạn bất ngờ. Bên cạnh đó, người tuổi Sửu nên chú tâm vào công việc. Đây không phải là một tháng tốt của người tuổi Sửu, có điềm báo thị phi, mâu thuẫn, cạnh tranh không lành mạnh trong công việc. Vận trình tài chính chững lại, có dấu hiệu tán tài, nên chú ý án binh bất động không nên đầu tư trong tháng này.

Gia môn lục đục, lúc thì tranh cãi, khi lại trầm lặng, không tìm được tiếng nói chung. Vợ chồng kết hôn lâu rơi vào cảnh nhàm chán, lạnh lẽo gối chăn. Người độc thân do áp lực công danh mà lơ là chuyện tình cảm.

3. Tuổi Dần 

Tử vi tháng 6/2018: Tuổi Tý đen đủi đủ đường, tuổi Dậu lận đận tình duyên

Tử vi tháng cho thấy Tuổi Dần được khá nhiều ưu ái, đường tình duyên ngày một rộng mở. Với những tuổi Dần còn độc thân, đây là cơ hội đặc biệt để bạn tìm được một nửa đồng hành bên cạnh đến suốt cuộc đời. Thật là một tín hiệu đáng mừng phải không nào?

Bên cạnh đó, tình hình công việc của Tuổi Dần trong tháng này khá nhiều, đồng nghiệp xấu tính có thể lừa gạt và chơi xấu Những áp lực này có thể khiến họ mệt mỏi và sinh ra cáu gắt. Tình hình sức khỏe càng về cuối tháng càng có dấu hiệu suy giảm, nên chú ý chế độ ăn uống và nghỉ ngơi để đảm bảo chất lượng cuộc sống nhé!

4. Tuổi Mão

Tử vi tháng 6/2018 cho thấy tuổi Mão có những cú chuyển mình ngoạn mục. Do những tháng trước tuổi Mão hoạt động khá tích cực nên ở tháng này, công việc mà họ theo đuổi gặp khá nhiều thuận lợi. Đường công danh sự nghiệp ngày một ổn định và gặt hái được nhiều thành quả.

Đường tình duyên của tuổi Mão vẫn còn khá lận đận. Hầu như thời gian để hai người dành cho nhau ngày một ít dần đi thay vào đó là những cuộc cãi vã, giận hờn. Tuổi Mão nên chú ý điều tiết cảm xúc để không rơi vào tình huống “giọt nước tràn ly” nhé!

5. Tuổi Thìn

Tử vi tháng 6/2018: Tuổi Tý đen đủi đủ đường, tuổi Dậu lận đận tình duyên

Người tuổi Thìn trong tháng 6/2018 có sự bất thường về tâm lý. Điều này dẫn đến việc xử lý mọi chuyện không được minh mẫn, bình tĩnh như bình thường. Công việc dậm chân tài chỗ do tâm lý không ổn định, tuy nhiên mọi việc vẫn nằm trong tầm kiểm soát.

Tình cảm vợ chồng có đôi chút trục trặc, đôi bên có cãi vã nhưng tần suất không nhiều. Nên nhớ, một điều nhịn, chín điều lành, nhượng bộ một chút gia đình càng yên ấm.

6. Tuổi Tỵ

Tháng 6/2018 vận trình tài chính của tuổi Tỵ bình bình. Công việc được lập trình sẵn, nhưng do bản tính cầu tiến nên người tuổi Tyj muốn mau chóng gặt hái nhiều thành công hơn nữa. Với người làm trong môi trường công sở, nên tránh xa kết bè phái, tỏ thái độ trung lập ngay từ đầu nếu không sẽ hại đến công việc.

Tình cảm dần ổn định hơn trước. Tuy nhiên, một vài con giáp tuổi Tỵ vẫn xuất hiện tư tưởng đứng núi này trông núi nọ, không an phận, có thể nảy sinh tâm lý ngoại tình tư tưởng. Người độc thân cần cân nhắc kỹ càng trong việc làm quen với người khác giới, có dấu hiệu bị lừa dối, lợi dụng.

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tháng 6/2018: Tuổi Tý đen đủi đủ đường, tuổi Dậu lận đận tình duyên

Mặc dù công việc khá bận rộn nhưng tuổi Ngọ vẫn dành thời gian cho gia đình và người yêu của mình. Bạn luôn quan niệm rằng, tiền bạc, vật chất không quá quan trọng, điều bạn mong chờ nhất là tình cảm thăng hoa, các thành viên trong gia đình luôn yêu thương, đùm bọc lẫn nhau.

Mặc dù vẫn có trở ngại nhưng những kẻ tiểu nhân vẫn không thể nào khiến cho vận tài của bạn bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan tới việc cất giữ và sử dụng tài chính. Tình hình sức khỏe của bạn có dấu hiệu không tốt và đề phòng tai họa đi đường.

8. Tuổi Mùi

Tử vi của người tuổi Mùi thuận lợi và bớt đi khó khăn hơn so với tháng trước. Chuyện tiền bạc đã bắt đầu đi dần vào ổn định và bạn không còn quá nhiều lo toan cho cơm áo gạo tiền. Công việc trong tháng mới khá tốt đẹp, thuận lợi và không nhiều áp lực. Tuy nhiên, cẩn trọng với các mối quan hệ nội bộ bởi sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh quyền đoạt vị. Tháng ngày hãy mạnh dạn đầu tư, kinh doanh và khởi nghiệp, hứa hẹn mang đến những cơ hội tốt, lợi nhuận lý tưởng.

9. Tuổi Thân

Tử vi tháng 6/2018: Tuổi Tý đen đủi đủ đường, tuổi Dậu lận đận tình duyên

Tuổi Thân sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong tháng mới này. Nguyên nhân chính là hậu quả của việc xao nhãng nhiệm vụ, công việc ở những tháng trước. Con giáp này cần phải hành động nhanh chóng để khắc phục hậu quả!

Tình cảm của những người tuổi Thân trong tháng này bắt đầu có những rạn nứt. Chỉ bằng những lời nói khó có thể bù đắp những tổn thương mà cuộc tình mang lại. Con giáp này nên suy nghĩ kĩ, chỉ cần sai một bước, hậu quả chính là tổn thương cả một đời.

10. Tuổi Dậu

Khả năng làm việc độc lập, quyết đoán giúp bạn nắm bắt các cơ hội tốt và cải thiện nguồn thu của mình. Đồng thời vị thế công việc của bạn cũng được cải thiện đáng kể, được mọi người tôn trọng và ghi nhận. Đối với chuyện tình cảm thì ngược lại, không có chuyển biến nào đáng kể, tuổi Dậu vẫn độc thân, nhưng đối với ai đã có người yêu thì sẽ có những mâu thuẫn nhỏ xảy ra khiến hai bạn luôn trong trạng thái mệt mỏi.

11. Tuổi Tuất

Tử vi tháng 6/2018: Tuổi Tý đen đủi đủ đường, tuổi Dậu lận đận tình duyên

Sang tháng 6, vận trình của tuổi Tuất có khởi sắc hơn, quý nhân hỗ trợ trên nhiều phương diện, đặc biệt quý nhân là người khác giới. Công việc phát triển theo chiều hướng tốt kèm những va vấp nho nhỏ sẽ là bài học kinh nghiệm vô giá để tuổi Tuất hoàn thiện bản thân.

Chuyện tình cảm của tuổi Tuất trong giai đoạn này có bước phát triển mới, cảm xúc ngọt ngào, thăng hoa, cần cố gắng hòa hợp để hiểu nhau hơn nhé.

12. Tuổi Hợi

Tử vi tuổi Hợi trong tháng này có nhiều biến động bất ổn. Họ gặp sa sút mạnh về tài chính, dễ gặp phải hung họa. Sức khỏe trong giai đoạn này không ổn định, dễ tái phát bệnh cũ.

Công việc áp lực và lương ở mức cạnh tranh khiến tuổi Hợi gặp khá nhiều căng thẳng. Nếu họ không có chiến lược phát triển tốt, chắc chắn sẽ bị thụt lùi so với người khác. Tình cảm của những người thuộc tuổi Hợi trong giai đoạn này không có gì biến động, tuy nhiên, về cuối tháng có thể xảy ra những cuộc cãi vã nhỏ.

Trên đây chỉ là những thông tin tham khảo mà thôi nhưng hy vọng cũng sẽ giúp 12 con giáp có được những sự chủ động cần thiết, dễ dàng tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Hạnh Nguyên

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.