Tử vi tháng 3/2018: Tuổi Thân vượng đường tình duyên, tuổi Tuất đề phòng tiểu nhân quấy rối

28
Tử vi tháng 3/2018: Tuổi Thân vượng đường tình duyên, tuổi Tuất đề phòng tiểu nhân quấy rối

Mai Anh

12 con giáp nhà mình ghé xem thử tháng mới này cả nhà có điều may mắn hay xui rủi gì nhé. Tuy chỉ là dự đoán thôi nhưng đó cũng là cách để chúng ta bắt đầu tháng mới với nhiều hy vọng và suy nghĩ tích cực hơn.

1. Tuổi Tý

Tử vi tháng 3/2018: Tuổi Thân vượng đường tình duyên, tuổi Tuất đề phòng tiểu nhân quấy rối

Theo tử vi con giáp, tháng 3 này bạn thường xuyên được quý nhân phù trợ. Tài chính tháng này cũng khá rủng rỉnh, dễ có được vận kinh doanh tốt và không có nhiều khoản chi. Về phương diện tình cảm vợ chồng cần có thêm những chia sẻ, bàn bạc kĩ càng với nhau, để tránh những xung đột. Còn đối với những người yêu nhau, hai bạn phải cần thêm thời gian để hiểu và thông cảm cho nhau. Đặc biệt, không nên quá quản lí nửa kia về thời gian, cũng như không gian riêng tư. Ai cũng cần có sự tự do riêng, phải có lòng tin thì tình yêu mới bền vững bạn nhé.

2. Tuổi Sửu

Tháng 3/2018, Tuổi Sửu sẽ có vận trình không được ổn định nên cần phải tập trung nhiều hơn để có thể đối diện với trở ngại. Có thể tháng này bạn sẽ gặp kẻ tiểu nhân cản trở và gây ra những điều tiếng không hay. Bởi vậy, bạn sẽ cần cách đối xử khôn ngoan hơn và nhất định không để bản thân gặp phải những bất lợi ảnh hưởng tới danh dự và tài vận. Bạn nên tránh việc đầu tư lớn và nhớ tìm đối tác cẩn thận và việc kinh doanh cũng cần có kế hoạch rõ ràng. Tốt hơn hết nên tránh việc khai trương để đảm bảo ổn định tài chính, tránh thua lỗ bất ngờ. Những người tuổi Sửu có chuyện tình cảm cũng không được lý tưởng và khó khăn trong việc gặp nhân duyên. Đôi bên trục trặc, mâu thuẫn dễ có nên bạn càng có cách xử lý hợp tình hợp lý. Vận sức khỏe may mắn khá ổn nên bạn không cần phải lo lắng nhiều. 

3. Tuổi Dần

Tử vi tháng 3/2018: Tuổi Thân vượng đường tình duyên, tuổi Tuất đề phòng tiểu nhân quấy rối

Tử vi tháng 3 năm nay bạn sẽ có những thay đổi trong công việc. Những khởi đầu mới tương đối áp lực và rắc rối khiến bạn vô cùng mệt mỏi. Dù chuyện gì xảy ra thì bạn cũng cần cố gắng bình tĩnh để giải quyết. Thái độ thành thật sẽ giúp bạn có được những cơ hội tốt để học hỏi và rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Vận tài chính của bạn đang từng bước phát triển, tiêu xài cũng đảm bảo theo đúng kế hoạch. Vận sức khỏe trong tháng này không được tốt, tinh thần khá mệt mỏi vì những chuyện không đâu. Thêm vào đó, chuyện tình cảm khó có thể đạt được như mong muốn nên tâm trạng cả hai đều vô cùng buồn bã. Tuổi Dần nên bỏ qua tâm lý đứng núi này trông núi nọ và chuyên tâm với gia đình. 

4. Tuổi Mão

Tháng này, bản mệnh của người tuổi Mão không được như ý và dễ bị người khác tranh công đoạt lợi. Cho nên cần đề phòng và cẩn thận trong việc lựa chọn đối tác, tránh gặp phải kẻ tiểu nhân và ảnh hưởng tới vận trình tài lộc. Các mối quan hệ xã giao khó đạt được mối quan hệ tốt đẹp Trong khi đó vận tài chính chưa có dấu hiệu khởi sắc mà toàn thấy phải chi tiêu nhiều. Làm gì cũng nên tính toán cẩn thận và tránh tiền mất tật mang. Vận tình cảm có phần khởi sắc, nửa kia yêu thương và chiều chuộng bạn rất nhiều. 

5. Tuổi Thìn

Tử vi tháng 3/2018: Tuổi Thân vượng đường tình duyên, tuổi Tuất đề phòng tiểu nhân quấy rối

Công việc của người tuổi Thìn tháng 3/2018 dự đoán sẽ có những khởi sắc và đón nhận được nhiều vận may về sự nghiệp. Công việc có những tiến triển thuận lợi, có cơ hội thăng chức tăng lương và nhận được sự đánh giá tốt từ cấp trên. Nếu bạn có ý tưởng khởi nghiệp hãy bắt đầu trong tháng này bởi tài vận có phần khả quan và thu nhập tốt hơn. Nếu có thể các bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi, vận tình cảm vợ chồng khá tốt, không khí gia đình luôn vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Sức khỏe của bản mệnh ổn định, đảm bảo mọi lộ trình bình an vô sự.

6. Tuổi Tỵ 

Vận trình tháng 3 của tuổi Tỵ khá ổn định. Bạn có nhiều cơ hội để thể hiện năng lực của bản thân. Đồng thời, có thể bắt đầu lên kế hoạch với những dự án mới hứa hẹn nhiều thành công. Trong chuyện tình cảm có một chút xíu rắc rối vì một số trở ngại của gia đình hai bên. Nhưng bằng tình yêu chân thành và sự kiên quyết của hai bạn, thì mọi việc sẽ được dàn xếp ổn thỏa. Về tài chính nên có những kế hoạch chi tiêu khoa học, lấy tích lũy làm trọng, đề phòng trường hợp cấp bách phải dùng nhiều tiền. 

7. Tuổi Ngọ

Tử vi tháng 3/2018: Tuổi Thân vượng đường tình duyên, tuổi Tuất đề phòng tiểu nhân quấy rối

Mặc dù công việc khá bận rộn nhưng tuổi Ngọ vẫn dành thời gian cho gia đình và người yêu của mình. Bạn luôn quan niệm rằng, tiền bạc, vật chất không quá quan trọng, điều bạn mong chờ nhất là tình cảm thăng hoa, các thành viên trong gia đình luôn yêu thương, đùm bọc lẫn nhau.

Mặc dù vẫn có trở ngại nhưng những kẻ tiểu nhân vẫn không thể nào khiến cho vận tài của bạn bị ảnh hưởng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà chủ quan tới việc cất giữ và sử dụng tài chính. Tình hình sức khỏe của bạn có dấu hiệu không tốt và đề phòng tai họa đi đường, bạn sẽ cần phải chăm chút tới thể trạng nhiều hơn nữa nhé.

8. Tuổi Mùi

Tử vi của người tuổi Mùi thuận lợi và bớt đi khó khăn hơn so với tháng trước. Chuyện tiền bạc đã bắt đầu đi dần vào ổn định và bạn không còn quá nhiều lo toan cho cơm áo gạo tiền. Công việc trong tháng mới khá tốt đẹp, thuận lợi và không nhiều áp lực. Tuy nhiên, cẩn trọng với các mối quan hệ nội bộ bởi sẽ dễ xảy ra mâu thuẫn, tranh quyền đoạt vị. Tháng ngày hãy mạnh dạn đầu tư, kinh doanh và khởi nghiệp, hứa hẹn mang đến những cơ hội tốt, lợi nhuận lý tưởng.

9. Tuổi Thân

Tử vi tháng 3/2018: Tuổi Thân vượng đường tình duyên, tuổi Tuất đề phòng tiểu nhân quấy rối

Với người tuổi Thân tháng mới vận khí của bạn khá hanh thông. Tài lộc có nhiều khởi sắc so với tháng trước và cũng giảm bớt đi những vấn đề chi tiêu ngoài kế hoạch. Có thể bạn sẽ có những đột phá về doanh thu, tuy nhiên, để đạt được điều này bạn sẽ cần cố gắng nhiều hơn nữa. Vận trình năm mới của các bạn khá đào hoa. Mối cơ duyên tốt lành và đôi khi những người độc thân sẽ có cơ hội tìm được người hợp ý. Các cặp vợ chồng dễ tìm được tiếng nói chung. Tình yêu đôi lứa cũng có điều kiện để vun đắp và tạo dựng nền tảng tốt đẹp.

10. Tuổi Dậu

Xem bói tử vi nhận thấy tháng 3/2018 của tuổi Dậu có khá nhiều điều tốt đẹp. Công việc có sự tiến triển tốt, dễ đạt được kết quả như mong đợi. Cơ hội thăng tiến mở rộng và bạn nhận được những đánh giá cao từ cấp trên. Đối với tài vận cũng có nhiều điểm đáng để chú ý, có thời cơ để mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh tăng thêm kinh nghiệm cho mình. Mối quan hệ tình cảm gia đình đầm ấm, vợ chồng sắc son và có được sự hài hòa, đồng tâm, đồng lòng trong công việc. Những người còn cô đơn cũng cảm thấy hào hứng và tích cực hơn trong việc tìm kiếm các mối quan hệ mới của mình. 

11. Tuổi Tuất

Tử vi tháng 3/2018: Tuổi Thân vượng đường tình duyên, tuổi Tuất đề phòng tiểu nhân quấy rối

Với những người tuổi Tuất bạn có thể gặp phải những trở ngại trong công việc và sự nghiệp của mình. Tránh các mối quan hệ xã giao rối ren bởi dễ sinh ra đố kỵ. Tài vận của bạn có thể giảm sút và tài chính của bạn không được tốt. Có thể đây là thời điểm không tốt để bạn tiến hành đầu tư. Trong chuyện hợp tác kinh doanh bạn cần phải đề phòng cảnh giác dễ bị cướp công lại vừa mất của. Chuyện tình cảm có thể có chút rắc rối nhưng cũng sẽ được giải quyết. Mối nhân duyên của những người độc thân cũng không đến mức tệ và có thể tìm được người hiểu bạn và cảm thông. Các bạn có cơ hội để làm quen và học cách chia sẻ với nhau.

12. Tuổi Hợi

Tử vi tháng 3/2018 nhận thấy vận tài của bạn có dấu hiệu giảm sút, việc chi tiêu có thể mất cân đối và có sự hoang phí. Bởi vậy, bạn sẽ cần cố gắng và chi tiêu dè chừng hơn. Công việc không có nhiều dấu hiệu khởi sắc và cần dành thời gian để lên kế hoạch cụ thế nếu muốn có được hiệu quả tốt đảm bảo tiến độ. Trong quan hệ tình cảm có thể do áp lực công việc và tài chính nhiều nên cũng ảnh hưởng không mấy tốt đẹp, dễ có những mâu thuẫn phát sinh. Tháng này sức khỏe của bạn khá tốt.

Truyền thuyết 12 con giáp ở Trung Hoa

Trên đây chỉ là những thông tin tham khảo mà thôi nhưng hy vọng cũng sẽ giúp 12 con giáp có được những sự chủ động cần thiết, dễ dàng tìm kiếm cơ hội mới cho bản thân và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. 

Hạnh Nguyên

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.