Tử vi người mệnh Mộc năm Canh Tý 2020: Tân Dậu, Mậu Thìn, Kỷ Tỵ, Quý Mùi tài lộc sum suê, có quý nhân phù trợ

17

Hãy cùng xem tài vận tử vi người mệnh Mộc năm Canh Tý 2020: Tân Dậu, Mậu Thìn tài lộc sum suê, có quý nhân phù trợ, Kỷ Tỵ có quý nhân giúp đỡ, Quý Mùi gặp thời đổi vận.

Tính cách đặc trưng của người mệnh Mộc

Theo các chuyên gia phong thủy, những tính cách đặc trưng nhất của của người mệnh Mộc là sự tư duy logic, đầu óc nhạy bén và hay đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, dứt khoát. Trong sự nghiệp, đây là những yếu tố tiên quyết đem lại thành công rực rỡ cho họ.

Tuy nhiên, trong một số trường hợp, những quyết định nhanh chóng có thể hơi vội vàng và gây ra những hậu quả khó lường, và đây có thể trở thành nhược điểm của họ.

Ngoài ra, người mệnh Mộc cũng là những người có quan điểm rõ ràng, lập trường kiên định. Họ sẽ không vì mục đích tư lợi cá nhân mà không dám nói ra suy nghĩ thật của mình. Nếu có được vị trí cao trong xã hội, tính cách này không ảnh hưởng nhiều tới họ, ngược lại còn giúp ích được cho rất nhiều người.

Ngược lại, nếu chưa có được điều này, họ sẽ vô tình gặp phải những trở ngại trên con đường thăng tiến. Chính vì thế, biết mình, biết ta, giảm cái tôi của bản thân sẽ giúp những người mệnh Mộc cân bằng các mối quan hệ và có được một cuộc sống thuận lợi hơn.

Dưới đây là những nét cụ thể về tử vi người mệnh Mộc năm Canh Tý 2020

Canh Thân 1980 – Thạch Lựu Mộc: Năm 2020 gặp nhiều thách thức, tuy nhiên thành hay bại lại ở chính họ

tử vi người mệnh mộc năm canh tý 2020

Những người sinh vào năm Canh Thân 1980 có mệnh Thạch Lựu Mộc thường là những người đặc biệt thông minh, sáng dạ và có khả năng ăn nói vô cùng lưu loát, hoạt ngôn trước đám đông. Họ sẽ là những diễn giả tuyệt vời và thành công lớn với các công việc liên quan đến kỹ năng này. Đa số họ đều có một sự nghiệp rực rỡ.

Song bên cạnh đó, Canh Thân còn là những người tinh nghịch, thích trêu đùa người khác nên đôi khi sẽ bị người khác hiểu lầm và khó chịu, ảnh hưởng tiêu cực đến sự nghiệp và cuộc sống của họ. Do đó, hãy quan tâm hơn đến cảm giác của người khác là lời khuyên cho những người tuổi này.

Về chuyện hôn nhân, các chuyên gia phong thủy cho rằng những người sinh năm 1980 nếu kết hôn muộn thì sẽ có hôn nhân hạnh phúc hơn.

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Thân là một trong số ít các con giáp phải đối mặt với nhiều thách thức. Tuy nhiên với bản lĩnh của mình, nếu muốn, họ sẽ có thể vượt qua những khó khăn đó một cách dễ dàng.

Trong giao tiếp với đồng nghiệp, hãy kiểm soát tâm trạng và sự cứng đầu của mình, vì những mối quan hệ suôn sẻ có thể giúp đỡ họ rất nhiều trên con đường thăng tiến.

Là những người vô cùng sáng tạo, họ có thể bắt đầu kinh doanh trong năm Canh Tý, đặc biệt nên thực hiện vào những tháng may mắn nhất cho họ là tháng 3, 6 và 11, và cẩn trọng trong các tháng 1, 2, 5, 8, 9 và 12.

Tân Dậu 1981 – Thạch Lựu Mộc: Năm Canh Tý tài lộc rơi đầy nhà, gặp được quý nhân phù trợ

tử vi người mệnh mộc năm canh tý 2020

Những người sinh vào năm Tân Dậu, 1981, có mệnh Thạch Lựu Mộc hầu hết là những người vô cùng dứt khoát, kiên định, trong đầu dường như lúc nào cũng vạch sẵn mục tiêu chỉ đợi thực hiện mà thôi.

Họ có đầu óc logic, một khi đã phân tích thì có thể người khác ngả mũ bái phục. Là những người sống tình cảm, họ nhận được sự yêu mến của những người xung quanh.

Tuy nhiên, là những người có kỹ năng giao tiếp khá hạn chế, trong công việc, tuổi Tân Dậu lại thường gặp khó khăn trong việc kết nối với đồng nghiệp. Do đó, để thành công hơn trong cả cuộc sống lẫn sự nghiệp, họ cần trau dồi kỹ năng này tốt hơn.

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Tân Dậu nhận được nhiều tài lộc và phần nhiều điều đó tới từ những quyết định thông minh của họ lẫn sự trợ giúp của quý nhân, có thể là một người đồng nghiệp của họ. Tuyệt vời hơn, Canh Tý được dự đoán sẽ là năm để tuổi Tân Dậu tỏa sáng và thành công trong cả sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng tư.

Những tháng may mắn nhất trong năm Canh Tý mà tuổi Tân Dậu cần tận dụng để có thành tựu rực rỡ nhất là tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12, và phải cẩn thận nhiều hơn trong các tháng 2, 5, 9 và 10.

Mậu Thìn 1988 – Mệnh Đại Lâm Mộc: Có nhiều cơ hội làm giàu, kinh doanh dễ thành công rực rỡ trong năm 2020

tử vi người mệnh mộc năm canh tý 2020

Những người sinh năm Mậu Thìn 1988, mệnh Đại Lâm Mộc đa số đều là những người vui vẻ, có tư duy tích cực, lạc quan trước mọi sự việc, nhờ đó có thể vượt qua những trở ngại trong cuộc sống một cách dễ dàng, truyền cảm hứng và năng lượng tích cực cho những người xung quanh.

Ngoài ra, họ cũng là những con người nhìn thì có vẻ hiền lành nhưng thực ra lại rất kiên cường, gan dạ, nhiều khi chẳng biết sợ là gì, dám thách thức lại kẻ thù. Nghĩa hiệp, sống có trước có sau, họ lại thường bênh vực những kẻ yếu. Trong cuộc sống, họ thường gặp được nhiều quý nhân và có cuộc sống hôn nhân rất viên mãn, hạnh phúc.

Trong năm Canh Tý 2020, những người tuổi Thìn, vốn nổi tiếng là mạnh mẽ, độc lập sẽ tự tìm ra hướng đi riêng và tự làm chủ vận mệnh của mình. Có mối quan hệ hết sức tốt đẹp với tuổi Tý nên Canh Tý là thời điểm những người Mậu Thìn như hổ mọc thêm cánh, có nhiều cơ hội để gặt hái được nhiều tài lộc và thành công. Những người có ý định kinh doanh nên hiện thực hóa ý tưởng vì sẽ dễ thành công rực rỡ.

Những tháng may mắn nhất trong năm Canh Tý mà tuổi Mậu Thìn nên tận dụng để làm giàu là tháng 2, 7, 8 và 11 và cần phải cẩn trọng hơn trong các tháng 4, 5, 9 và 12.

Kỷ Tỵ 1989 – Đại Lâm Mộc: Năm Canh Tý gặp được quý nhân phù trợ, nên chi tiêu tiết kiệm hơn

Những người sinh năm Kỷ Tỵ 1989 có mệnh Đại Lâm Mộc là những người coi trọng tình bạn, luôn tử tế và chân thành với bạn bè. Thường họ đã chơi với ai là sẽ chơi thân cả đời, ít khi thay đổi.

tử vi người mệnh mộc năm canh tý 2020

Về chuyện tình cảm, họ luôn hết lòng khi yêu, nhưng một khi đã bị tổn thương, trái tim của họ sẽ rất lâu mới có thể hồi phục. Ngoài ra, vì yêu quá nhiều, họ cũng là những người có xu hướng chiếm giữ đối phương và rất hay ghen.

So với năm Kỷ Hợi 2019, trong năm Canh Tý 2020, những người tuổi Kỷ Tỵ sẽ gặp may mắn về đường công danh sự nghiệp nhiều hơn so. Đặc biệt, họ sẽ gặp được quý nhân phù trợ, người sẽ đưa đường dẫn lối họ đến với các thành tựu rực rỡ trong sự nghiệp.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia phong thủy, 2020 không phải là một năm quá thuận lợi với tuổi Tỵ, nên làm tốt những việc ở hiện tại, tránh những thay đổi lớn thì dễ đạt được nhiều thành công nhất.

Bên cạnh đó, tuổi Kỷ Tỵ cũng nên chi tiêu tiết kiệm hơn, không mua sắm quá nhiều.

Những tháng may mắn nhất trong năm mà họ nên biết tận dụng là tháng 4, 7, 8 và 11 và cần cẩn trọng hơn là tháng 2, 3, 6 và 10.

Nhâm Ngọ 2002 – Dương Liễu Mộc: 2020 là một năm nhiều thử thách nhưng vẫn có cơ hội dành cho những người biết nắm bắt

Những người sinh năm Nhâm Ngọ 2002 có mệnh Dương Liễu Mộc có thể là những người sống theo cảm xúc, đôi khi hơi thiếu kiên nhẫn, nhưng lại có khả năng thu hút người khác nên có nhiều bạn tốt ở xung quanh, gặp chuyện gì cũng có người giúp đỡ tận tình.

tử vi người mệnh mộc năm canh tý 2020

Là những người có tài năng, nhiều nhiệt huyết – đặc trưng của những người tuổi Ngọ, lại biết cách xây dựng mối quan hệ xã hội, nên họ có thể tạo nên một mạng lưới mối quan hệ tốt, sự nghiệp trong tương lai vì thế càng ngày càng có cơ hội phát triển rực rỡ.

Bên cạnh đó, những người tuổi Nhâm Ngọ cũng được cho là có phong cách rất cuốn hút nên thường được người khác phái để ý, song họ lại cần nhiều thời gian mới có thể xây dựng được một mối quan hệ nghiêm túc.

Về tài vận của tuổi Nhâm Ngọ, so với năm Kỷ Hợi 2019, họ sẽ gặp nhiều thách thức hơn và đòi hỏi họ cần nỗ lực nhiều hơn. Tuy nhiên, vẫn có những thời điểm đặc biệt trong năm mang lại may mắn và họ cần biết cách tận dụng, ví dụ như tháng 3, 6 và 9. Bên cạnh đó, cần cẩn trọng nhiều hơn trong những tháng như 1, 4, 5, 7, 11 và 12.

Quý Mùi 2003 – Dương Liễu Mộc: Năm Canh Tý 2020 may mắn dồn dập, gặp thời đổi vận

Những người sinh năm Quý Mùi 2003 có mệnh Dương Liễu Mộc là những người rất tốt bụng, sống có trách nhiệm nên thường được tin tưởng, đặc biệt là trong công việc.

tử vi người mệnh mộc năm canh tý 2020

Nếu nhìn từ bề ngoài, họ dễ bị nhầm tưởng là người yếu đuối, nhưng kỳ thực, nội tâm của những người tuổi Quý Mùi lại hết sức mạnh mẽ. Là người khá quy củ, họ thích vạch ra các kế hoạch rõ ràng và làm theo chúng, ít khi thay đổi đột ngột.

Bên cạnh đó, những người tuổi Quý Mùi cũng thường xây dựng được một sự nghiệp vững vàng, ổn định, đặc biệt là từ tuổi trung niên trở ra, và có nguồn thu nhập đảm bảo. Họ thích một cuộc sống yên ả, ít muộn phiền, tận hưởng những điều giản dị bên gia đình.

Khác với tuổi Nhâm Ngọ, tuổi Quý Mùi lại gặp được nhiều may mắn dồn dập trong năm Canh Tý 2020, cả trong cuộc sống lẫn sức khỏe, công việc. Tuổi đời còn trẻ, nhưng họ sẽ gặp được nhiều cơ hội kiếm tiền và nếu biết nắm bắt, họ có thể trở nên vô cùng giàu có.

Những tháng người tuổi Quý Mùi có thể tận dụng tốt nhất cho chuyện làm ăn là tháng 1, 2, 5, 9 và 10. Trong khi đó, cần phải cẩn thận nhiều hơn vào tháng 3, 7 và 11.

Tổng hợp bởi trang Nhịp Sống Trẻ

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.