Tử vi người mệnh Kim năm Canh Tý 2020: Giáp Tý, Ất Sửu, Quý Dậu, Canh Thìn đều phát về đường tài lộc

25

Bạn có thuộc mệnh Kim không? Hãy cùng xem tài vận, tử vi người mệnh Kim năm Canh Tý 2020 sẽ ra sao nhé!

Tính cách đặc trưng của người mệnh Kim

Theo các chuyên gia phong thủy, người mệnh Kim thường là những người cứng rắn, khẳng khái, không ngại đấu tranh để tìm được lẽ phải. Đây là một ưu điểm, nhưng nếu họ không biết tiết chế và dùng đúng nơi đúng chỗ thì sẽ trở thành sự độc đoán thái quá, khiến người khác có ác cảm.

Tuy nhiên, là những con người luôn tiến về phía trước, những người mệnh Kim lại tham vọng đủ để biến thành động lực làm giàu, là chỗ dựa tin cậy cho những người thân. Họ cũng đa phần là những người nghiêm túc và không dễ nhận sự giúp đỡ, không thích bị thương hại và ghét sự nhập nhèm.

Có thể miêu tả con người họ có điểm mạnh là Tích cực – Mạnh mẽ – Trực giác tốt – Lôi cuốn, còn điểm yếu là đôi khi hơi Tiêu cực – Cứng nhắc – Sầu muộn – Nghiêm nghị.

Dưới đây là đôi nét cụ thể về tử vi người mệnh Kim năm Canh Tý 2020

Giáp Tý 1984 – Mệnh Hải Trung Kim: Năm Canh Tý vừa thử thách, vừa thuận lợi

tử vi người mệnh kim năm canh tý 2020

Những người tuổi Tý mệnh Hải Trung Kim này đa phần đều là những người rất thông minh, đa tài, có thể thành công trong nhiều lĩnh vực nếu được thử sức. Ngoài ra, họ cũng là những người có ý chí mạnh mẽ, có sự quyết tâm lớn, một khi đã bắt đầu việc gì thì họ sẽ làm cho đến cùng.

Năm Canh Tý 2020 là năm tuổi của những người tuổi Giáp Tý, nên với họ vừa là năm thử thách những nỗ lực của họ, đồng thời cũng là cơ hội để họ vươn lên, làm giàu cho bản thân và gia đình. Với tài năng và bản lĩnh đặc biệt của mình, họ có thể sẽ làm nên chuyện trong năm nay, nhất là những người sinh vào nửa đầu của năm.

Những tháng may mắn nhất của tuổi Giáp Tý sẽ là tháng 3, 9 và 11 nên cần hết sức tận dụng, và cẩn trọng hơn vào tháng 4, 7 và tháng 10.

Ất Sửu 1985 – Hải Trung Kim: Một năm vô cùng may mắn và tươi sáng

tử vi người mệnh kim năm canh tý 2020

Những người tuổi Sửu mệnh Hải Trung Kim cũng là những người rất đa tài, sống hơi thiên về phong cách nghệ sĩ, phóng khoáng, ít quan tâm đến các chuyện nhỏ nhặt. Về đường sự nghiệp, họ phải đối mặt với khác nhiều khó khăn lúc ban đầu, nhưng càng về sau thì mọi chuyện sẽ càng trôi chảy và thuận lợi hơn với họ.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Canh Tý 2020 là một năm vô cùng may mắn của những người tuổi Ất Sửu, là cột mốc tạo nên những sự thay đổi lớn trong cuộc sống của họ. Những nét tính cách tốt đẹp nhất cùng sự nỗ lực chăm chỉ của họ cuối cùng cũng mang về cho họ phần thưởng xứng đáng.

Tuy nhiên, năm Canh Tý 2020 tuổi Sửu có họa tiểu nhân nên cần chú ý hơn trong việc kết giao xã hội, như ông bà ta vẫn nói “Chọn bạn mà chơi”.

Những tháng may mắn nhất của tuổi Ất Sửu là tháng 2, 4, 8 và 11, trong khi cần phải cẩn thận vào các tháng 1, 3, 6 và 9.

Nhâm Thân 1992 – Kiếm Phong Kim: Một năm với những thử thách, nhưng tất cả phụ thuộc vào họ

tử vi người mệnh kim năm canh tý 2020

Những người sinh năm này hầu hết đều vô cùng thông minh, sáng dạ, tài năng và thích được người khác chú ý. Họ ngay từ khi sinh ra đã có tố chất của những người lãnh đạo, nhưng sự kiêu căng và ngạo mạn của họ, nếu không bị tiết chế, sẽ dễ dàng trở thành một cản trở lớn trên con đường sự nghiệp của họ.

Ngoài ra, những người tuổi Nhâm Thân mệnh Kiếm Phong Kim sẽ có nhiều cơ hội kiếm tiền và trở nên giàu có trong tương lai, nhưng cần phải cẩn trọng, vì sự bốc đồng của họ có thể khiến tài sản của họ bay biến trong phút chốc.

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Nhâm Thân là một trong số ít các con giáp phải đối mặt với nhiều thách thức. Nhưng với lợi thế là sự thông minh và tài năng của mình, họ sẽ có thể vượt qua những khó khăn đó một cách tương đối dễ dàng. Nói chung, mọi chuyện phụ thuộc phần lớn vào chính bản thân họ.

Trong giao tiếp với đồng nghiệp, hãy kiểm soát tâm trạng và sự cứng đầu của mình, vì những mối quan hệ suôn sẻ có thể giúp đỡ họ rất nhiều trên con đường thăng tiến.

Là những người vô cùng sáng tạo, họ có thể tự kinh doanh ngay ở nhà. Những tháng may mắn nhất cho họ là tháng 3, 6 và 11, và cẩn trọng trong các tháng 1, 2, 5, 8, 9 và 12.

Quý Dậu 1993 – Kiếm Phong Kim: Một năm 2020 nhiều may mắn, có quý nhân trợ giúp

Những người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 là những người có sự tự tôn rất cao nhưng khác với tuổi Nhâm Thân, họ hầu như không bao giờ khoe khoang ra bên ngoài mà rất kín đáo, thâm trầm.

tử vi người mệnh kim năm canh tý 2020

Là những người có khả năng trực giác tốt, họ yêu cái đẹp, có cách ứng xử phù hợp và luôn nhận được sự hỗ trợ và thấu hiểu từ lãnh đạo. Với khả năng hòa hợp cao với con người và môi trường xung quanh, họ thường có được cuộc sống hài hòa, vui vẻ, ít phiền muộn, từ trung vận trở đi cuộc sống vẹn toàn, viên mãn.

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Quý Dậu nhận được nhiều tài lộc và phần nhiều điều đó tới từ những quyết định thông minh của họ lẫn sự trợ giúp của đồng nghiệp. Canh Tý được dự đoán sẽ là năm để tuổi Quý Dậu tỏa sáng, từ sự nghiệp đến tình duyên đều được như ý.

Những tháng may mắn nhất trong năm Canh Tý mà Quý Dậu cần tận dụng để có kết quả viên mãn nhất là tháng 1, 3, 4, 6, 8 và 12, và phải cẩn trọng trong các tháng 2, 5, 9 và 10.

Canh Thìn 2000 – Bạch Lạp Kim: Một năm Canh Tý bùng nổ về tài lộc, kinh doanh dễ vượng phát

Những người sinh năm Canh Thìn mệnh Bạch Lạp Kim hầu hết đều là những người tốt bụng, có trái tim ấm áp, rất tài năng và giỏi lên kế hoạch.

tử vi người mệnh kim năm canh tý 2020

Được sinh ra vào năm tốt nên thường họ sẽ đạt được nhiều thành công, có cuộc sống giàu sang viên mãn. Điểm yếu duy nhất của họ là không có tài ăn nói. Tuy nhiên, với thực lực của mình, họ có thể dễ dàng vượt qua trở ngại này.

Trong năm Canh Tý 2020, những người tuổi Thìn, vốn được cho là rất mạnh mẽ, độc lập sẽ tự tìm ra con đường đi tốt nhất, tự làm chủ vận mệnh của mình.

Có mối quan hệ hết sức tốt đẹp với tuổi Tý nên Canh Tý là thời điểm những người Canh Thìn giống như những chú chim đại bàng tung cánh, thu về nhiều tài lộc và thành công. Những người có ý định kinh doanh nên hiện thực hóa ý tưởng vì sẽ dễ vượng phát.

Những tháng may mắn nhất trong năm Canh Tý mà tuổi Canh Thìn nên nắm bắt để giàu có nhất là tháng 2, 7, 8 và 11 và cần phải cẩn trọng trong các tháng 4, 5, 9 và 12.

Tân Tỵ 2001 – Bạch Lạp Kim: Năm 2020 may mắn hơn năm Kỷ Hợi, có quý nhân phù trợ

tử vi người mệnh kim năm canh tý 2020

Những người tuổi Tân Tỵ có mệnh Bạch Lạp Kim là những người dũng cảm và hành động rất quyết đoán, ít khi bị chi phối bởi những tác động xung quanh. Họ từ khi sinh ra đã là những người có tố chất lãnh đạo, có sự pha trộn hoàn hảo giữa sự nghiêm khắc và tự do. Đôi khi họ sẽ là những kẻ kiêu ngạo, nhưng thậm chí giữa đám đông, khí chất của họ luôn nổi bật và có thể cảm nhận rõ.

Trong năm Canh Tý 2020, những người tuổi Tân Tỵ sẽ gặp may mắn về đường công danh sự nghiệp nhiều hơn so với năm Kỷ Hợi 2019. Đặc biệt, họ sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Người này có thể là đồng nghiệp và sẽ đưa đường dẫn lối họ đến với các thành tựu rực rỡ.

Hãy vận dụng trí thông minh và khả năng tư duy nhanh nhẹn để xác định những mục tiêu cần thực hiện, chú ý tới những việc quan trọng nhất, làm tốt những việc ở hiện tại và tránh những thay đổi lớn là lời khuyên cho họ để đạt được nhiều thành công nhất.

Bên cạnh đó, nếu không hài lòng với công việc hiện tại, tuổi Tân Tỵ có thể làm thêm như kinh doanh online hoặc các việc tự do khác và nên đợi một năm tốt hơn để thay đổi. Ngoài ra, họ cũng nên chi tiêu tiết kiệm hơn, không mua quá nhiều.

Những tháng may mắn nhất trong năm người tuổi Tân Tỵ nên biết tận dụng là tháng 4, 7, 8 và 11 và cần cẩn trọng hơn là tháng 2, 3, 6 và 10.

Tổng hợp bởi trang Nhịp Sống Trẻ

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.