Tử vi người mệnh Hỏa năm Canh Tý: Đinh Mão thăng hoa, Giáp Tuất nhìn đâu cũng thấy tiền

17

Hãy cùng xem tài vận, tử vi người mệnh Hỏa năm Canh Tý 2020 ra sao nhé.

Tính cách đặc trưng của người mệnh Hỏa

Theo các chuyên gia phong thủy, Hỏa đại diện cho sức mạnh, sự quyền lực cũng như những khát khao của con người, do đó, tính cách của những người mệnh Hỏa cũng chịu những chi phối bởi những nhân tố như vậy.

Những đặc điểm dễ nhận biết nhất đối với những người mệnh Hỏa là sự mạnh mẽ, dũng cảm, kiên cường trong mọi lĩnh vực, mọi công việc. Họ cũng có đầy đủ sự tự tin vào bản thân, rất sáng tạo và quyết đoán, luôn tràn đầy năng lượng, một khi đã quyết làm gì thì khó ai có thể cản nổi.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa cũng là những con người hào sảng, nhiệt tình, giúp người mà không so đo, tính toán, không ngại sự khen chê của thiên hạ, có thể làm nên việc lớn và rất hợp làm lãnh đạo.

Tuy nhiên, những ưu điểm nói trên nếu bị đẩy đi quá mức sẽ biến thành sự nóng nảy và bảo thủ, cả thèm chóng chán, không biết lắng nghe ý kiến của người khác, nhất nhất làm theo ý mình, gây ra những xung đột không đáng có với những người sống quanh họ.

Chính vì vậy, để cân bằng những tính cách nói trên và có được một cuộc sống sung túc, viên mãn, những người mệnh Hỏa cần giảm bớt cái tôi, bình tĩnh giải quyết các mâu thuẫn và biết lắng nghe người khác.

Dưới đây là những nét cụ thể, con đường tài vận và tử vi người mệnh Hỏa năm Canh Tý 2020

Mậu Ngọ 1978 – Mệnh Thiên Thượng Hỏa: Cần nỗ lực nhiều hơn, cẩn thận trong các tháng hung hạn

tử vi người mệnh hỏa năm canh tý 2020

Những người tuổi Mậu Ngọ lại có mệnh Hỏa (Thiên Thượng Hỏa – Lửa trên trời) mang đầy đủ những đặc trưng của tuổi và mệnh này. Họ là những người yêu công việc đến phát cuồng, cảm giác như không thể sống một ngày nào mà không có công việc.

Tốt bụng, lạc quan và vui vẻ, họ rất thích giúp đỡ người khác, kể cả những người không quen biết và có rất nhiều bạn bè. Mặc dù hơi thiếu kiên nhẫn và thi thoảng vẫn mắc lỗi, nhưng họ nhận được đánh giá cao từ những người xung quanh. Họ phải làm việc vất vả, nhưng sẽ nhận về những thành quả xứng đáng.

Theo các chuyên gia phong thủy, năm Canh Tý 2020, tuổi Mậu Ngọ sẽ khó mà có được nhiều cơ hội làm ăn tốt như trong năm Kỷ Hợi. Dường như những ngôi sao may mắn đang chờ đón họ trong tương lai, nên họ cần phải nỗ lực nhiều hơn mới mong có được thành quả.

Ngoài ra, trong năm 2020, tuổi Mậu Ngọ cần phải khắc phục sự liều lĩnh của mình và cẩn trọng hơn trong mọi việc. Là những người dễ nổi nóng, tốt nhất nên tránh xa những điều khiến bạn cáu giận. Hãy tận dụng tối đa các cơ hội để giao thiệp và thấu hiểu mọi người, có lẽ bạn sẽ biết cách ứng xử sao cho phù hợp.

Nên nhớ rằng, tài năng chỉ là một yếu tố, nếu không biết duy trì mối quan hệ tốt đẹp với đồng nghiệp cũng như những người xung quanh thì sự nghiệp của bạn sẽ khó mà được cải thiện.

Nếu có các dự án cần thực hiện thì nên làm vào các tháng may mắn nhất của họ là tháng 3, 6 và 9, và nên tránh các tháng hung hạn như 1, 4, 5, 7, 11 và 12.

Kỷ Mùi 1979 – Mệnh Thiên Thượng Hỏa: Tài lộc rực rỡ, tha hồ làm giàu

tử vi người mệnh hỏa năm canh tý 2020

So với người tuổi Mậu Ngọ (thuộc dương), tuổi Kỷ Mùi tuy cũng có mệnh Hỏa nhưng theo thuyết âm dương thì thuộc âm nên đã bớt phần nóng nảy. Theo các chuyên gia phong thủy, tuổi Kỷ Mùi là những người thẳng thắn, trung thực, thích sự công bằng, chính trực. Tuy nhiên, đôi khi sự quá thẳng thắn của họ lại vô ý làm người khác tổn thương.

Về đường công danh sự nghiệp, phần lớn tuổi Kỷ Mùi đều có sự nghiệp ổn định, thậm chí phát triển rực rỡ. Sở dĩ họ có được điều này vì nhận được sự hậu thuẫn, giúp đỡ từ người khác. Hay nói cách khác, cuộc đời người tuổi Kỷ Mùi gặp được nhiều quý nhân và họ cần phải biết trân quý điều đó.

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Kỷ Mùi may mắn được nhiều sao tốt chiếu rọi và tiếp tục nhận được nhiều tin tốt lành như vào dịp cuối năm Kỷ Hợi 2019. Tử vi học có nói họ sẽ đạt được nhiều thành tựu trong sự nghiệp, tài lộc dư dả cả năm, thậm chí có thể đổi vận nhanh chóng và cần phải biết tận dụng tốt các cơ hội trong năm mới.

Những tháng may mắn nhất mà tuổi Kỷ Mùi phải biết nắm bắt để làm giàu là tháng 1, 2, 5, 9 và 10. Bên cạnh đó cần phải cẩn trọng hơn trong 3 tháng là 3, 7 và 11.

Bính Dần 1986 – Mệnh Lư Trung Hỏa: Sự nghiệp thăng hoa, tiền về đầy túi

tử vi người mệnh hỏa năm canh tý 2020

Những người sinh năm Bính Dần 1986 có mệnh Lư Trung Hỏa (Lửa trong lò), đa phần đều là những con người điềm tĩnh, ham thích việc thu nạp kiến thức.

Theo các chuyên gia phong thủy, họ cũng là những con người có số mệnh phú quý vì gặp được nhiều quý nhân trong đời. Mỗi khi họ có khó khăn gì đều có những người tốt sẵn sàng giúp đỡ họ. Càng về hậu vận thì tuổi Bính Dần càng giàu có và thành công.

Trong năm Canh Tý 2020, có thể nói tài lộc đến với họ sẽ như mưa. Sau một thời gian dài cố gắng, đây là lúc họ được hưởng thành quả. Tăng lương, thăng chức hoặc nhận được những khoản tiền “trời cho” là những khả năng có thể sẽ xảy ra với họ. Hãy tiếp tục làm việc chăm chỉ, tận dụng những cơ hội tốt đến với mình để làm giàu trong năm mới nhé.

Đặc biệt trong năm Canh Tý sẽ có những tháng mà tuổi Bính Tý có thể gặt hái được nhiều thành công nhất định không nên bỏ lỡ là tháng 3, 6, 9 và 10. Trong khi đó cần cẩn trọng hơn trong các tháng như 2, 4, 7, 8 và 11.

Đinh Mão 1987 – Mệnh Lư Trung Hỏa: Năm Canh Tý gặp ngay vận đỏ, có quý nhân phù trợ

tử vi người mệnh hỏa năm canh tý 2020

Những người tuổi Đinh Mão có mệnh Lư Trung Hỏa, tức lửa trong lò nên tính cách có sự pha trộn những nét hiền lành, nội tâm của tuổi Mão, lại có cả lòng nhiệt tình, sự chăm chỉ, không bao giờ ngồi yên, lúc nào cũng yêu thích công việc.

Tuy nhiên, bên cạnh đó, Đinh Mão cũng khó thoát ra sự nóng nảy và bản tính thiếu kiên nhẫn. Họ thông minh, song lại hay bỏ dở giữa chừng những gì họ theo đuổi, thế nên nhiều khi đã bỏ lỡ những cơ hội quan trọng trong sự nghiệp, mặc dù nói chung, cuộc đời của họ phần lớn là suôn sẻ, ít khi phải lo chuyện tiền bạc.

Trong năm Canh Tý, muốn đạt được nhiều thành tựu, Đinh Mão cần phải rèn luyện sự nhẫn nại nhiều hơn. Ngoài ra, họ cũng nên nỗ lực cải thiện mối quan hệ với những người xung quanh họ, nhất là đồng nghiệp và cấp trên, thì con đường công danh sự nghiệp sẽ còn thuận lợi hơn nữa. Đặc biệt, năm Canh Tý 2020, tuổi Mão là một trong số những con giáp may mắn nhất, có quý nhân phù trợ, nên biết tận dụng các cơ hội tốt để làm giàu cho bản thân.

Những tháng may mắn nhất mà tuổi Mão cần phải nắm bắt để kiếm tiền là tháng 1, 5, 6, 10 và 12. Trong khi đó, họ cũng nên cẩn trọng hơn trong các tháng 3, 4, 8 và 11.

Giáp Tuất 1994 – Mệnh Sơn Đầu Hỏa: Một năm rất thuận lợi, vô số các cơ hội kiếm tiền

tử vi người mệnh hỏa năm canh tý 2020

Những người tuổi Giáp Tuất có mệnh Sơn Đầu Hỏa, tức là lửa trên núi, theo thuyết ngũ hành thì Tuất là Dương nên Giáp Tuất chịu ảnh hưởng của cả mệnh và địa chi, với tính cách rất ngay thẳng, đáng tin cậy, rất được người khác nể trọng.

Họ cũng là những con người lịch thiệp, tốt bụng, ý thức tự giác rất cao, và tuân theo các giá trị đạo đức một cách nghiêm ngặt, thậm chí nhiều khi hơi cực đoan và khiến người khác cảm thấy khó hiểu. Họ không bao giờ muốn mắc nợ ân nghĩa với ai, một khi đã mang ơn của ai thì họ sẽ tìm mọi cách để đền đáp.

Tuổi Giáp Tuất cũng rất kiên nhẫn và kiên cường. Họ sẽ làm rất tốt những công việc đòi hỏi sự nhẫn nại cao và sẽ cố gắng đến khi thành công mới thôi.

Trong năm Canh Tý, tuổi Tuất là một trong số các con giáp được thần tài ưu ái nhất nên sự nghiệp, tài vận sẽ có những bước phát triển lớn, thậm chí có nhiều bước ngoặt đáng tự hào. Tiếp tục đạt được thành tựu từ cuối năm Kỷ Hợi, tuổi Giáp Tuất sẽ ‘thừa thắng xông lên”, nhất là những người làm kinh doanh sẽ kiếm được bội tiền trong năm Canh Tý.

Tuổi Giáp Tuất có tới 6 tháng may mắn trong năm mới, tha hồ các cơ hội để làm giàu, và cần phải nỗ lực nắm bắt, đó là các tháng 2, 5, 7, 8, 9 và 11. Trong khi đó, họ cũng chỉ có 2 tháng hạn là tháng 10 và tháng 12 cần phải cẩn trọng mà thôi.

Ất Hợi 1995 – Mệnh Sơn Đầu Hỏa: Năm Canh Tý hung cát đan xen, phải nỗ lực nhiều hơn mới mong có thành tựu

tử vi người mệnh hỏa năm canh tý 2020

Tuổi Ất Hợi 1995 có mệnh Sơn Đầu Hỏa (lửa trên núi), theo thuyết âm dương thì Hợi thuộc âm, nên tính cách của họ đã có nhiều sự mềm mỏng hơn so với tuổi Giáp Tuất. Đa phần Ất Hợi là những con người vui vẻ, nhiệt tình, thoải mái, vô tư. Với họ, có nhiều tiền để tiêu thì cũng tốt, nhưng không có thì cũng không sao. Họ đối diện với mỗi ngày một cách đường hoàng, bình tĩnh, vô ưu, vô lo nên cuộc sống rất thoải mái.

Chính vì có tư tưởng như vậy, nên họ cũng thường tìm những người có chung quan điểm để kết đôi hay xây dựng gia đình, và các cặp đôi này bị người khác đánh giá là “nhạt nhẽo”, song thực sự, họ lại có được hạnh phúc theo kiểu bình dị, đơn giản mà lâu bền, là điều mà nhiều người phải ao ước.

Trong năm Canh Tý 2020, tuổi Ất Hợi gặp cả hung cát đan xen. Họ có kha khá các cơ hội để kiếm tiền, tăng lương, thưởng. Những người biết nỗ lực chăm chỉ và nắm bắt các cơ hội, đặc biệt là trong nửa đầu năm sẽ nhìn thấy rõ sự thay đổi trong sự nghiệp của mình và đây cũng sẽ là nền tảng vững chắc để họ tiến tới cuối năm với nhiều thành tựu.

Tất nhiên, bên cạnh những tháng may mắn nhất của tuổi Ất Hợi (là tháng 2, 6, 9 và 12), thì họ cũng có tới 6 tháng hung hạn, có thể cần phải cẩn trọng hơn bình thường, bao gồm tháng 1, 3, 4, 8, 10 và 11.

Tổng hợp bởi trang Nhịp Sống Trẻ

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.