Top 5 những cung hoàng đạo có đau khổ đến mấy vẫn không bỏ tình yêu

6
Top 5 những cung hoàng đạo có đau khổ đến mấy vẫn không bỏ tình yêu

Bảo Thư

Top 5: Cô gái Bảo Bình Những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình được mệnh danh là rất lý trí, đặc biệt nữ Bảo Bình lại rất khéo trong chuyện kết giao với người khác

Top 5: Cô gái Bảo Bình

Những người thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình được mệnh danh là rất lý trí, đặc biệt nữ Bảo Bình lại rất khéo trong chuyện kết giao với người khác phái, cho dù không trở thành người yêu thì làm bạn bè cũng rất lý tưởng. Tuy vậy, một khi đã bước vào mối quan hệ yêu đương, cô gái cung hoàng đạo này rất khó để quên người ấy, dù bên cạnh có xuất hiện một ai khác tốt hơn.

Khi yêu, nàng rất khó kiểm soát tâm trạng của chính mình và dường như sự lý tính biến đâu mất. Đối với nàng, tình yêu thật sự rất quan trọng. Cũng vì vậy mà dù hai người không thể tiếp tục bên nhau cũng rất khó để nàng quên đi. Thậm chí là khi yêu đơn phương, nàng vẫn âm thầm chấp nhận yêu đến cùng.

Top 4: Cô gái Bọ Cạp

Rất khó để một cô nàng cung hoàng đạo này có thể thật sự yêu ai đó, nhưng một khi đã yêu thì nàng cũng rất khó từ bỏ. Nàng Bọ Cạp có rất nhiều dục vọng trong tình yêu. Lòng chiếm hữu mạnh mẽ khiến nàng dễ đóng vai “người cho đi một phía”.

Cho dù sự hy sinh của nàng càng nhiều cũng chỉ nhận về nhiều tổn thương và khoảng cách với đối phương càng xa, nhưng thật sự nàng vẫn không cam tâm rút lui và quên đi.

Sự khao khát có được người mình yêu dễ khiến nàng Bọ Cạp trở nên cố chấp đến mù quáng. Một người vốn hay bị cho là tuyệt tình nhưng lại có thể chịu đựng vô hạn khi đã yêu.

Top 3: Cô gái Sư Tử

Vốn tính kiêu ngạo và lòng tự tin có thừa nên nàng Sư Tử chỉ theo đuổi đến cùng người mà mình thật sự yêu. Nhưng cũng chính vì yêu quá cố chấp nên nàng sẵn sàng đóng vai người đơn phương cũng không muốn từ bỏ để đón nhận cơ hội khác.

Trong quan niệm của nàng, chỉ cần cố gắng kiên trì và giữ vững niềm tin thì chắc chắn có kết quả như mong đợi. Đáng tiếc tình yêu không phải là thứ sẽ có được chỉ bằng lòng tin hay sự hiếu thắng. Điều này khiến cho nàng dễ rơi vào cái vòng lẩn quẩn không lối thoát do chấp lấy những tình cảm đơn phương của riêng mình.

Top 2: Cô gái Bạch Dương

Cô nàng cung hoàng đạo này thật sự là một người mạnh mẽ, cho nên khi yêu ai đó, nàng sẽ kiên trì cho đến khi nào có được đối phương mới thôi. Tình yêu của nàng Bạch Dương giống như một cuộc cạnh tranh mà với nàng, người nào bỏ cuộc trước chính là kẻ thua cuộc.

Cho dù thời gian càng dài, tổn thương càng sâu nhưng nàng vẫn không cam tâm rời đi. Sự cố chấp này đôi lúc khiến đối phương cảm thấy phiền phức và khó chịu, nhưng nàng không quan tâm và vẫn làm mọi thứ theo ý mình. Nếu như ví tình yêu là một canh bạc thì cô gái Bạch Dương nhất định phải là người chiến thắng mới thỏa mãn.

Top 1: Cô gái Song Ngư

Đôi lúc, cô nàng này không phải thật sự đang yêu một người như chính họ mà chỉ là nàng đắm chìm với cảm xúc từ ấn tượng trong đầu mình về đối phương. Nàng Song Ngư thường có xu hướng lý tưởng hóa tình yêu. Cũng vì thế, không ít trường hợp do lời nói và hành động thiếu thực tế mà tạo ra một sự tổn thương sâu sắc cho cả bản thân và người ấy.

Cho dù đối phương không đáp lại tình cảm, nàng vẫn kiên trì “yêu” cái người mà mình vẽ ra trong mộng, “tự biên tự diễn” với những cảm xúc và mơ mộng của chính mình. Sự cố chấp có phần mù quáng này khiến nàng Song Ngư càng tổn thương nhiều hơn và bỏ lỡ những cơ hội tốt.

Bạch Nhãn

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.