Top 5 cung hoàng đạo tài lộc rủng rỉnh, cầu được ước thấy trong năm mới

7
Top 5 cung hoàng đạo tài lộc rủng rỉnh, cầu được ước thấy trong năm mới

Mắt Ngọc

Liệu sang năm mới bạn có may mắn hơn, thoát kiếp nợ nần, hết hạn FA và "cầu được ước thấy" không nhỉ? Còn đối với 5 chòm sao dưới đây thì sướng miễn bàn, tháng mới, lộc mới, tha hồ mà hưởng thụ nhé!

Bạch Dương

Top 5 cung hoàng đạo tài lộc rủng rỉnh, cầu được ước thấy trong năm mới

Trong năm nay, chòm sao Bạch Dương sẽ gặt hái được nhiều thành tựu tốt trong công việc. Vận trình không những hanh thông đẹp đẽ mà còn xuất hiện nhiều tình huống bất ngờ, mang tới cho bạn những kỉ niệm đáng nhớ, nhưng yên tâm là toàn chuyện mừng thôi, không có điềm nào xấu cả nhé!

Bạch Dương cần tăng cường giao lưu và mở rộng các mối quan hệ để giao lưu học hỏi, mở mang hiểu biết, nhìn ngắm những vùng đất mới mẻ. Đây cũng là cơ hội tốt để kết nối với những đối tác, khách hàng ở xa, mở rộng địa bàn, ngày càng phát triển quy mô làm ăn hoặc có thêm những mối quan hệ có ích cho sự thăng tiến trong công việc.

Nhân Mã

Top 5 cung hoàng đạo tài lộc rủng rỉnh, cầu được ước thấy trong năm mới

Chòm sao Nhân Mã trời sinh luôn gặp nhiều điều tốt lành, tuy không thể nói là “như ý cát tường” nhưng so với những người khác thì luôn thuận buồm xuôi gió. Người thuộc chòm sao Nhân Mã thường vui vẻ như trẻ thơ, phóng khoáng rộng rãi, thật thà, tốt bụng ưa mạo hiểm. Vì vậy mà các “Mã Mã” rất dễ nắm bắt chuyện với mọi người, dễ thân thiết và kết nối thành mối quan hệ hòa hợp.Tuy nhiên nhiều lúc Nhân Mã quá đểnh đoảng và thiếu cẩn trọng nên dễ đánh mất sự tin tưởng của người khác khiến công việc không được thuận lợi, suôn sẻ.

Theo tử vi năm 2018, Nhân Mã trong năm tới sẽ có nhân duyên tốt đẹp, sáng sủa hơn những năm khác: đi đâu cũng được quý nhân phù trợ, đỡ đần. Chỉ cần lên tiếng, đảm bảo sẽ có người hồi đáp, giúp đỡ, vận trình nâng lên đáng kể. Nếu như có cố gắng, ắt hẳn sẽ được hồi đáp. Chính vì vậy mà “Mã Mã” đứng đầu trong những chòm sao may mắn nhất về cả công việc lẫn tình duyên trong năm Mậu Tuất này.

Kim Ngưu

Top 5 cung hoàng đạo tài lộc rủng rỉnh, cầu được ước thấy trong năm mới

Sự sáng tạo cá nhân sẽ mang đến cho nhà Kim Ngưu những điểm nhấn nổi bật trong công việc cũng như trong cuộc sống. Không những thế, năm nay còn là thời điểm đánh dấu sự độc lập và không phụ thuộc vào sự ảnh hưởng của những người xung quanh. Bạn tự do thực hiện những điều bản thân mong muốn theo một cách riêng và điều này sẽ mang đến cho bạn những cơ hội bất ngờ. Thời gian này, tinh thần sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống của bạn cũng như bầu không khí gia đình. Bạn thân thiện, vui tính, thoải mái nên rất được lòng người khác, đặc biệt là sếp. Bạn có nhiều thành tích được lưu ý, khả năng nhận được chức vị mới, công việc mới hoặc có sự thay đổi về môi trường làm việc. Đây là bước tiến đáng kể đối với sự nghiệp, gắng tận dụng thời cơ, nỗ lực hết mình để “gặt hái”  thành công nhé.

Song Tử 

Top 5 cung hoàng đạo tài lộc rủng rỉnh, cầu được ước thấy trong năm mới

Trong năm nay bạn sẽ gặp đôi chút khó khăn nhưng bù lại sẽ là những thành tựu rất nổi bật. Sự nỗ lực, cố gắng cộng với sự giúp đỡ của các quý nhân sẽ giúp Song Tử hoàn thành những mục tiêu của mình. Cung hoàng đạo này rất dễ chiếm được tình cảm, sự ủng hộ giúp đỡ của người xung quanh, đây cũng là một trong những yếu tố giúp sức cho sự nghiệp của bạn ngày càng phát triển “như diều gặp gió”.

Ma Kết

Top 5 cung hoàng đạo tài lộc rủng rỉnh, cầu được ước thấy trong năm mới

Ảnh hưởng tích cực của sao Kim có thể sẽ giúp bạn có những thay đổi phù hợp về ngoại hình, tạo nên một hình ảnh đầy hấp dẫn trong mắt người khác. Sức khỏe của Ma Kết cũng được dự đoán rằng sẽ rất tuyệt vời cùng với một nguồn năng lượng vô cùng dồi dào. Tài lộc hanh thông, tiền bạc thì ùn ùn kéo đến khiến bạn lúc nào cũng rủng rỉnh tiền trong túi. Người kinh doanh thì mua may bán đắt, lại có thêm nhiều cơ may mở rộng quy mô kinh doanh. Người làm thuê cũng được tăng lương thưởng và có thêm khoản thu phụ bên ngoài.

6 phong tục mang lại may mắn cho người Việt trong năm mới

May mắn không tự kéo tới, đó là thành quả của sự cố gắng và nỗ lực. Nếu như bạn không thuộc 5 cung hoàng đạo này đi chăng nữa thì cũng đừng vội buồn nhé, chỉ cần bạn làm việc hết mình, sống thật thoải mái vui vẻ thì đảm bảo may mắn, “thần tài” cũng sẽ gõ cửa thôi.

Hạnh Nguyên

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.