Top 3 cung Hoàng Đạo mong manh dễ vỡ chỉ vì những câu nói

11
Top 3 cung Hoàng Đạo mong manh dễ vỡ chỉ vì những câu nói

Autumn

Với những cung Hoàng Đạo này, khi nói chuyện, bạn phải vô cùng cẩn thận bởi họ là những người rất nhạy cảm và dễ suy từ chuyện này sang chuyện khác.

Không giống như một số cung Hoàng Đạo tưng tửng hay có trái tim sắt đá, những cung này lại là người dễ buồn và tổn thương chỉ vì những lời nói không vừa tai. Hãy cùng lăng kính chiêm tinh tìm hiểu xem họ là ai nhé!

Hạng 1: Song Tử

Top 3 cung Hoàng Đạo mong manh dễ vỡ chỉ vì những câu nói

Những người cung Song Tử luôn nhạy cảm với mọi thứ liên quan tới lời ăn tiếng nói, chỉ một câu nói vui vơ cũng có thể khiến họ suy nghĩ cả ngày.

Song Tử được sao Thủy quản chiếu nên họ thường là những người hoạt ngôn và tư duy rất nhanh nhạy. Mọi người nhìn cung Song Tử sẽ dễ bị nghĩ họ tính hay năng nổ hoạt bát thì luôn lạc quan yêu đời nhưng thực ra bản chất họ không hề tưng tửng như thế. Hai tâm hồn bên trong một con người khiên họ luôn có nhiều luồng suy nghĩ khi nói chuyện, người khác chỉ nói hơi to tiếng với họ thôi cũng đủ làm Song Tử cảm thấy tâm hôn bị tan vỡ.

Mặt khác, Song Tử là những người không dễ dàng tin tưởng bất kỳ điều gì, bởi vậy nên với mỗi một câu nói của người khác cũng có thể khiến họ suy nghĩ, băn khoăn cả ngày. 

Hạng 2: Song Ngư

Top 3 cung Hoàng Đạo mong manh dễ vỡ chỉ vì những câu nói

Song Ngư đa sầu đa cảm hay suy nghĩ lung tung và quan trọng hóa mọi việc lên.

Những người cung Song Ngư là những người luôn dễ bị ảnh hưởng bởi cảm xúc, lời nói của người khác. Họ đa sầu đa cảm, dễ suy nghĩ lung tung và hay quan trọng hóa mọi việc, thậm chí họ có thể bị tổn thương chỉ từ một lời nói thoáng qua, một câu bông đùa vô hại của người khác. Bên cạnh đó, Song Ngư cũng không thể chịu được đả kích quá mạnh. Nếu bị ai đó dùng những lời nói cay nghiệt chỉ trích là họ rất dễ lâm vào trầm cảm hoặc trở nên ủ dột, hay rơi vào tình trạng tuyệt vọng.

Hạng 3: Xử Nữ

 

Top 3 cung Hoàng Đạo mong manh dễ vỡ chỉ vì những câu nói

Xử

Xử Nữ là những kẻ suy nghĩ rất nhiều, luôn dễ bị những câu nói của đối phương ảnh hưởng tác động.

Những bạn thuộc cung Xử Nữ được biết đến với tính cẩn thận và hoàn mỹ. Cũng giống như những bạn thuộc cung Song Tử, cung Xử Nữ cũng được quản chiếu bởi sao Thủy – ngôi sao thiên về giao tiếp và tư duy, thế nên họ dễ bị bản tính suy nghĩ quá nhiều khiến họ rất dễ bị ảnh hưởng bởi lời nói của những người xung quanh nhất là lúc họ bị chê trách về cách ăn nói hay dùng từ. Dường như mọi thứ hoàn mỹ của họ đã gây dựng bây lâu nay tan ngay trước mặt mình.

Hơn nữa, Xử Nữ cũng là những người luôn muốn nhận được sự thừa nhận của người khác, họ quan tâm tới đánh giá của người khác đối với mình. Cũng bởi vậy, họ hay bị cảm nhận lời nói của những người xung quanh mình. Nếu nhận định tốt thì không sao, nhưng nếu nhận định mang tính tiêu cực thì những kẻ yêu sự hoàn hảo như Xử Nữ sẽ buồn bã cả ngày, và tự dằn vặt và tự vấn mình với hàng trăm câu hỏi trong đầu.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.