Top 3 con giáp có vận đào hoa nở rộ, cứ ra khỏi cửa là có người yêu trong tháng 11/2017

15
Top 3 con giáp có vận đào hoa nở rộ, cứ ra khỏi cửa là có người yêu trong tháng 11/2017

Lê Khanh

Tình yêu là thứ không thể gượng ép, không thể bắt nó xuất hiện như mình mong muốn. Bởi vậy, thế gian mới có hai chữ "nhân duyên". Đến đúng thời điểm, chỉ cần duyên tới thì bạn ắt sẽ gặp được một người khiến mình xao xuyến.

Nếu như bạn vẫn đang buồn phiền chuyện tại sao đến bây giờ mình vẫn chẳng có nổi một mối tình vắt vai hay tự hỏi tại sao mình trông cũng ưa nhìn, vì lý do gì chưa có người yêu? Câu trả lời dành cho bạn đây: có lẽ bạn đang thiếu một chút “may mắn”, một chút “duyên tình” của ông tơ bà nguyệt.

Nhưng đừng lo lắng quá vì tử vi của mỗi người luôn thay đổi theo từng ngày. Biết đâu, trong tháng 11 này, bạn sẽ tìm được cho mình một người phù hợp. Giờ là lúc để bạn thử xem, bản thân có nằm trong top 3 con giáp may mắn vượng khí đào hoa được ông tơ bà nguyệt ưu ái trong tháng này không nhé!

Tuổi Sửu

Tử vi báo người tuổi Sửu có nhiều niềm vui bất ngờ về tình cảm trong tháng này, đặc biệt là với những người độc thân.

Bạn sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ người khác phái qua mối quan hệ đồng nghiệp, bạn bè, tình cờ quen biết hoặc qua mạng xã hội. Người ấy có thể không đạt đủ các tiêu chuẩn như bạn mong ước nhưng ít nhất cũng không khiến bạn thất vọng.

Điều quan trọng bây giờ là ở bạn. Chỉ cần bạn mạnh dạn đón nhận tình cảm đến với mình thì mối tình duyên này chắc chắn sẽ có tương lai.

Tuổi Thân

Xếp thứ hai trong top con giáp may mắn về đường tình duyên trong tháng 11 là người tuổi Thân.

Tương tự như tuổi Sửu, với con giáp này, đường tình duyên chỉ vượng với người đang độc thân, còn những đôi đã nên duyên vợ chồng thì không có nhiều khởi sắc, về cơ bản vẫn giữ được hòa khí.

Sắp tới, sẽ có một người đặc biệt xuất hiện trong cuộc đời của bạn và chính họ sẽ làm cho cuộc sống mỗi ngày của bạn trở nên thú vị hơn, xua tan đi mọi sự cô đơn, nỗi buồn đeo bám người tuổi Thân nhiều ngày tháng qua.

Tuy nhiên, ở người tuổi Thân còn một chút gì đó vương vấn quá khứ khiến bạn sợ hãi không dám bước tiếp. Bạn sợ rằng người mới này cũng sẽ vô tâm khiến bạn đau thêm một lần nữa. Nhưng khi đã trưởng thành, có mấy ai không phải trải qua đau thương, vấp váp trước khi tự mình đứng lên.

Bạn hãy tin rằng, không phải ai cũng là người xấu và không phải ai cũng sẽ làm bạn rơi nước mắt. Do vậy, bạn hãy tự làm chủ tình yêu của mình, thoải mái đón nhận và sẵn sàng cho đi nếu tình yêu đó không thuộc về mình.

Tuổi Ngọ

Tử vi 12 con giáp dự báo người tuổi Ngọ còn đang độc thân sắp có dịp mở tiệc ăn mừng bởi những tháng ngày cô đơn của bạn sắp chấm dứt.

Bạn sẽ gặp được một người ưng ý, tưởng chừng như tình yêu đến từ cái nhìn đầu tiên. Việc đi du lịch hay thăm thú bạn bè cũng mở ra cho bạn những chân trời mới cùng với những người bạn dễ thương, những người mà biết đâu sẽ trở thành người yêu thương và bên bạn cho tới cuối đời.

Còn các cặp đôi đang yêu sẽ cảm thấy đã đến lúc về chung một nhà để yêu thương và chăm sóc cho nhau. Đào hoa của bạn hiện đang rất vượng, mối quan hệ được thăng cấp, gắn kết sâu đậm đến mức vượt xa tình cảm hiên tại. 

Với những người đã kết hôn, đường tình duyên không biến động lớn, vừa vặn giữ cho gia đình yên ấm, con cái, vợ chồng thuận hòa. Dù có những mâu thuẫn tranh cãi nhưng hại bạn sẽ hóa giải kịp thời, không gây ra hậu quả gì nghiêm trọng.

Ảnh: Internet

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.