Top 3 cặp con giáp có tướng phu thê, dù khắc khẩu nhưng vẫn dính nhau như sam

20
Top 3 cặp con giáp có tướng phu thê, dù khắc khẩu nhưng vẫn dính nhau như sam

Autumn

Khi yêu nhau, không phải ai cũng hợp nhau một cách hoàn hảo được. Dưới đây là những cặp con giáp có tướng phu thê, dù khắc khẩu nhưng vẫn dính nhau như sam

1. Tuổi Tý và tuổi Sửu

Top 3 cặp con giáp có tướng phu thê, dù khắc khẩu nhưng vẫn dính nhau như sam

Có sự tương hợp khá rõ ràng, cả 2 đều thừa hưởng phúc phần trời ban vì vậy nếu về sống chung 1 nhà sẽ ngày càng thành công và phát triển

Hai con giáp này đều vô cùng trân trọng tình cảm. Thông thường, cả hai một khi đã ở bên nhau sẽ khó mà tách rời, tuy là tình yêu này không chỉ có ngọt ngào mà còn không ít khẩu chiến, đáng quý là dù cãi nhau như oan gia thì họ vẫn không xa rời nhau.

Tuổi Tý và tuổi Sửu đều trọng tình cảm nhưng cũng rất ưa sĩ diện, từ đó dẫn đến cố chấp và không ai chịu thỏa hiệp. Những cuộc cãi vã thường xuất phát từ tính cố chấp này, ai cũng muốn đối phương hoàn toàn nghe theo ý mình. Tuy nhiên, dù có khẩu chiến đến mức nào đi chăng nữa thì họ vẫn sẽ mãi mãi bên nhau, dành cho nhau những tình cảm ngọt ngào nhất.

2. Tuổi Dần và tuổi Hợi

Top 3 cặp con giáp có tướng phu thê, dù khắc khẩu nhưng vẫn dính nhau như sam

Cả hai con giáp này đều rất chân thành đối với tình yêu, nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ không cãi nhau. Mỗi người đều dành tình cảm từ tận sâu trong đáy lòng đến với nửa kia nhưng do cách biểu đạt khác nhau, khiến đôi bên không đủ thấu hiểu, dễ sinh ra hiểu lầm rằng đối phương đang lạnh nhạt và bỏ rơi mình, dẫn đến âu lo, hoài nghi rồi phát sinh khẩu chiến.

Tuổi Dần và Tuổi Hợi nếu muốn giảm bớt va chạm khi ở bên nhau thì mỗi người phải tập thích nghi và hiểu được tính cách, cách thể hiện tình cảm của đối phương. Nếu làm được điều này thì mối quan hệ sẽ ngày càng gắn bó, nồng nhiệt. Sự mạnh mẽ của Dần kết hợp với sự lương thiện của tuổi Hợi sẽ khiến mọi thứ dễ dàng hơn bao giờ hết.

3. Tuổi Thìn và tuổi Mão

Top 3 cặp con giáp có tướng phu thê, dù khắc khẩu nhưng vẫn dính nhau như sam

So về tính cách, cả hai có nhiều sự khác biệt, nhưng họ luôn thấu hiểu và nhường nhịn đối phương nên vẫn tạo được cuộc hôn nhân viên mãn.

Hai con giáp này mà kết đôi với nhau thì đấu khẩu như cơm bữa, thật sự khiến người xung quanh nhìn vào còn thấy đau đầu, khó chịu. Tuổi Thìn là người hoạt bát, có phần tinh quái và đặc biệt là có thói “lắm lời”. Tuy tuổi Mão cũng rất dễ chịu, biết cách quan tâm nhưng họ cũng rất ghét bị “lải nhải” bên tai. Vì vậy, khi sức chịu đựng của những họ quá tải bởi phải nghe tuổi Thìn càu nhàu suốt ngày thì cuộc khẩu chiến sẽ nổ ra và không kém ồn ào vì cả hai đều mạnh mẽ.

Ngoài ra, bản tính xử sự xởi lởi, đôi khi qua loa củatuổi Thìn lại khiến người cầm tinh con mèo không vừa mắt, đây cũng là nguyên nhân khiến họ cãi nhau vì những chuyện vặt vãnh. Tuy vậy, do tính cách mau nóng mau nguội nên việc đấu khẩu kết thúc trong bình an, điều đó càng khiến họ có thể hiểu nhau hơn.

Vốn dĩ trời sinh ra mỗi đều sở hữu tính cách khác nhau, vì vậy chuyện hòa hợp với nhau không phải là điều dễ dàng. Đặc biệt, trong chuyện hôn nhân, nếu cặp đôi nào có thể nhường nhịn, thông cảm cho nhau, cùng nắm tay nhau vượt qua mọi thử thách cũng được xem là một kỳ tích. Vì vậy, đừng vội vàng buông tay mà hãy dành cho nhau một cơ hội nhé.

Hạnh Nguyên

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.