Tình yêu không có chỗ cho người thứ ba, em hoặc cô ấy sẽ là người ra đi

4

Anh à, tình yêu không bao giờ có chỗ cho người thứ ba, tình yêu chỉ đẹp khi chỉ có hai người mà thôi. Giờ anh có quyền lựa chọn, liệu anh sẽ loại em hay cô ấy khỏi cuộc chơi của anh đây?

 

Tình yêu không có chỗ cho người thứ ba, em hoặc cô ấy sẽ là người ra đi

Ảnh sưu tầm internet

Em thực sự thất vọng về anh, người em đã tin tưởng và yêu bằng cả trái tim mình anh à. Anh nói sẽ chung thủy với em, không cô gái nào khác bước vào trái tim anh, ngoài em thế nhưng giờ sao chứ? Anh lại đem lòng yêu người khác, để cô ta lên mặt thách thức em như thế ư? Đó là cách mà anh bảo vệ tình yêu của chúng ta, dành sự tôn trọng cho em sao?

Em không biết anh nghĩ thế nào khi phản bội em, yêu hai người cùng một lúc. Nhưng anh à, tình yêu không bao giờ có chỗ cho người thứ ba, tình yêu chỉ đẹp khi chỉ có hai người mà thôi. Giờ người thứ ba xuất hiện, anh có quyền lựa chọn hoặc là em hoặc là cô ấy làm người yêu anh, cùng anh bước tiếp những chặng đường phía sau. Anh không lỡ chọn ai, vì anh đang quá tham lam, muốn có cả hai nhưng cuối cùng anh lại làm tổn thương hai cô gái đó anh ạ.

Tình yêu không có chỗ cho người thứ ba, em hoặc cô ấy sẽ là người ra đi

Anh có biết cảm giác bị phản bội nó đau đớn, hụt hẫng thế nào không? Người đàn ông em từng coi là hoàn hảo nhất, tuyệt nhất cuối cùng cũng giống như bao người đàn ông khác, ngoại tình và vô tâm làm đau người mình từng yêu, từng thề non hẹn biển. Ừ thì cô ta đẹp hơn em, có địa vị xã hội hơn em nhưng em không dám chắc cô ta yêu anh nhiều đâu. Thứ cô ta muốn là anh vì cô ta đang ích kỷ, đố kỵ với em. Nếu cô ta yêu anh thực sự, cô ta sẽ rút lui chúc anh hạnh phúc chứ không phải cách cô ta làm bây giờ.

Em không dám chắc mình có thể gắng gượng bên anh được bao lâu nữa. Nhưng mỗi lần nhìn thấy anh, em lại đau đớn vô cùng. Anh an ủi em, nói sẽ bỏ cô ấy về bên em nhưng rồi sao chứ, anh vẫn cặp kè, ôm hôn cô ta. Tất cả chỉ là lời dối trá từ anh mà thôi. Em chờ anh, chờ anh thêm một thời gian ngắn nữa để anh dứt tình hẳn với cô ta quay về bên em.

Tình yêu không có chỗ cho người thứ ba, em hoặc cô ấy sẽ là người ra đi

Em không biết việc mình cho anh cơ hội là đúng hay sai nhưng thực sự bây giờ em mệt mỏi với cuộc tình này lắm rồi, đã có lúc em muốn buông bỏ tất cả để làm một người độc thân thoải mái nhưng vì yêu anh, em chẳng thể.

Anh à, không biết anh còn nhớ những ngày tháng khốn khó chúng ta ở bên nhau hạnh phúc thế nào không? Nhưng em thì vẫn còn nhớ như in. Có lẽ khi bình yên người ta thường quên những lời thề trong giông bão anh nhỉ. Giờ anh là người có quyền được lựa chọn bạn gái cho mình, anh hãy chọn một người thôi đừng tham lam níu giữ cả hai làm gì. Em yêu anh và tôn trọng quyết định của anh, nếu anh chọn cô ta em sẽ vui vẻ chúc phúc cho anh và ra đi. Bởi em biết níu giữ một người không còn yêu mình nữa cũng chẳng thể hạnh phúc.

Hãy lựa chọn theo trái tim anh nhé, em sẽ chờ quyết định đúng đắn của anh nhưng không có nghĩa là chịu sự sỉ nhục của cô ta đâu. Yêu anh, nên anh có quyết định thế nào em cũng mong anh hạnh phúc.

ST

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.