Thực đơn giảm 8 cân trong 8 ngày của siêu mẫu Danielle Prescod

16
Thực đơn giảm 8 cân trong 8 ngày của siêu mẫu Danielle Prescod

Huyền Thu

Để được trình diễn trên sàn diễn danh giá của Victoria's Secret, Danielle đã mất nhiều thời gian tập luyện và lên chế độ ăn kiêng khắt khe.

Thực đơn giảm cân của siêu mẫu Danielle Prescod

Danielle Prescod chia sẻ về hành trình giảm cân, rèn luyện để được đứng trên sàn diễn danh tiếng của Victoria’s Secret.

Thực đơn giảm 8 cân trong 8 ngày của siêu mẫu Danielle Prescod

Để trở thành siêu mẫu của Victoria’s Secret, Danielle đã phải dày công luyện tập và ăn kiêng.

Nhờ sự giới thiệu của bạn bè, Danielle Prescod hẹn gặp tiến sỹ Charles Passler – một chuyên gia có kinh nghiệm trong việc giúp các siêu mẫu có được thân hình như ý. Sau đó tiến sỹ cho biết Danielle phải giảm 20% lượng mỡ trên cơ thể nếu muốn có thân hình chuẩn như các thiên thần của Victoria’s Secret.

Tiến sỹ đưa ra 6 phương pháp giảm cân đơn giản:

– Quản lý khủng hoảng cá nhân. Biết kiểm soát tâm trạng, khủng hoảng, lo lắng sẽ đóng góp rất lớn vào quá trình giảm cân thành công.

– Ngủ đủ: Tiến sỹ cho biết, cơ thể con người chúng ta giảm nhiều cân nhất khi đang ngủ. Thời gian đi ngủ hợp lý là 10 giờ vào buổi tối, thức dậy khoảng 6 giờ sáng hôm sau. Tiến sỹ nhấn mạnh ngủ đủ giúp cơ thể hồi phục, tái tạo năng lượng và kích thích quá trình trao đổi chất diễn ra nhanh hơn.

– Hít thở sâu: Nếu bạn không hít thở sâu, mọi tế bào trong cơ thể không được nhận đủ oxy, dẫn đến không đủ năng lượng để đốt cháy calo.

– Uống đủ nước: Khi cơ thể bị thiếu/ mất nước, máu sẽ khó lưu thông và càng làm cho quá trình giảm cân khó khăn thêm.

– Tập luyện: Tập luyện là nguyên tắc quan trọng để giảm cân thành công và duy trì vóc dáng khỏe mạnh. Áp dụng nhiều phương pháp giảm cân mà không có kế hoạch tập luyện thì bạn vẫn sẽ thất bại.

Thực đơn giảm 8 cân trong 8 ngày của siêu mẫu Danielle Prescod

Một bữa tối của Danielle.

– Chế độ ăn kiêng: Sau đây là khuyến nghị cho chế độ ăn kiêng trong 8 ngày:

+ 8 giờ sáng: Nước ép rau củ quả, sinh tố

+ 11 giờ sáng: 1/2 thanh snack

+ 12h30: Rau xanh

+ 2 giờ chiều: Nước ép rau củ quả, sinh tố

+ 5 giờ chiều: 1/2 thanh snack

+ 6 giờ 30 tối: Rau xanh

Như vậy với chế độ ăn này, bạn vừa có thể giảm cân mà cơ thể vẫn được bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng. Rau xanh bổ sung chất xơ, các loại sinh tố ăn vào bữa sáng và bữa phụ cung cấp protein, vitamin, khoáng chất cần thiết. Chế độ ăn kiêng này cũng có tác dụng thanh lọc cơ thể, đẩy nhanh quá trình bài trừ độc tố ra khỏi cơ thể.

Sau 8 ngày thực hiện chế độ ăn kiêng trên, Danielle Prescod cho biết cô giảm được 8kg mà không hề cảm thấy đói. Sau đó cô trở lại chế độ ăn bình thường nhưng thay đổi một chút. Cắt giảm thức ăn chiên rán, bánh ngọt, rượu bia. Kết quả cô giảm được 2% lượng chất béo trong cơ thể. Với đà như vậy, việc giảm 20% lượng chất béo cũng không phải là quá khó thực hiện.

Chúc chị emgiảm cân thành công!

Việt Hà – Nguồn: Elle

(Theo Congluan)

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.