Thứ Năm của bạn (12/4): Sư Tử nỗ lực mới mong thành công

21
Thứ Năm của bạn (12/4): Sư Tử nỗ lực mới mong thành công

Thảo Anh

Horoscope ngày mới mong Sư Tử nhớ rằng muốn đạt được thành công, bản thân mỗi người đều phải nỗ lực hết mình…

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Bạch Dương sẽ có những ‘lần đầu tiên’ đáng nhớ trong ngày thứ Năm. Đương nhiên đó sẽ là những sự kiện nhỏ nhặt, nhẹ nhàng nhưng cũng đủ để lại cho bạn ấn tượng khó phai. Khi trở ngại xuất hiện, bạn biến đam mê thành động lực vượt qua tất cả. Bạch Dương không chú trọng tiểu tiết nhưng hôm nay lại gặp phải những người quá kỹ tính, cầu toàn.

Thứ Năm của bạn (12/4): Sư Tử nỗ lực mới mong thành công

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Cấp trên và đồng nghiệp không do dự giao cho Kim Ngưu những trọng trách lớn lao. Horoscope ngày mới khuyên bạn hãy phát huy tối đa khả năng của mình bởi đây là cơ hội hiếm có. Chưa hết, dốc hết nỗ lực cho một mục tiêu cũng có ảnh hưởng tích cực đến bản thân Kim Ngưu. Bạn khi đó sẽ thấy mình đang thực sự sống chứ không phải chỉ tồn tại.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Dù người ở văn phòng nhưng tâm trí Song Tử không đặt vào công việc mà cứ bay lơ lửng ở nơi nào đó có ánh nắng, sự vui tươi. Dù vậy, bạn buộc phải kéo đầu óc hạ cánh trở lại mặt đất để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Trong quá trình làm việc, hôm nay Song Tử không có đồng minh hay chỗ dựa. Vậy nên bạn được khuyên phải thật tỉnh táo, tập trung để tự vượt qua chướng ngại một mình.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Sở trường của Cự Giải không phải thuyết phục mọi người. Tuy nhiên nếu rơi vào tình huống đòi hỏi phải chiếm được thiện cảm hay sự ủng hộ của người khác, bạn hãy phát huy khả năng diễn đạt mạch lạc, rõ ràng, logic. Cùng ngày, một số Cự Giải sẽ có cuộc trò chuyện nghiêm túc cùng người thân. Tin vui là bạn có xu hướng nói thật những điều mình nghĩ chứ không im lìm như trước.

Sư Tử (22/7 – 23/8)

Những gì đang chờ đón Sư Tử trong ngày làm việc giữa tuần đó là cơ hội phát triển từ bên trong cũng như may mắn về tài chính. Horoscope ngày mới mong bạn nhớ rằng muốn đạt được thành công, bản thân mỗi người đều phải nỗ lực hết mình. Hiện tại Sư Tử sở hữu đủ những phẩm chất cần thiết để làm nên những điều tuyệt vời, chỉ cần bổ sung sự kiên nhẫn và niềm tin vào bản thân nữa thôi.

Thứ Năm của bạn (12/4): Sư Tử nỗ lực mới mong thành công

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Trí tuệ sắc sảo giúp Xử Nữ xử lý các vấn đề xảy đến trong ngày một cách chuẩn xác, hợp tình hợp lý. Cái sai lớn nhất của bạn trong hôm nay đó là luôn tìm cách làm hài lòng tất cả mọi người. Đây hoàn toàn là chuyện không thể, và sẽ khiến bản thân Xử Nữ cảm thấy mệt mỏi. Sau một ngày làm việc vất vả, cuối ngày, bạn hãy cho phép bản thân nghỉ ngơi, thư giãn đúng nghĩa.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình dù muốn có kết quả công việc xuất sắc nhưng đầu óc lại không thể tập trung. Chiêm tinh ngày mới khuyên bạn hãy cố gắng hoàn thành những công việc có deadline gấp. Còn lại bao nhiêu, Thiên Bình hãy để đến mai – khi tinh thần đã ổn định hơn – giải quyết nốt. Ai cũng có những ngày bất ổn, làm việc khó vào nên sếp và đồng nghiệp khi biết chuyện sẽ không trách cứ bạn.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp của ngày thứ Năm dành nhiều thời gian để nghĩ về ‘người ấy’ và mối quan hệ của cả hai. Bạn lăn tăn rất nhiều thứ, đặt ra cho mình muôn vàn câu hỏi. Nếu thắc mắc về đối phương nhiều đến thế, tại sao Bọ Cạp không trực tiếp hỏi anh/cô ấy để có câu trả lời đàng hoàng? Đừng ngần ngại hay sợ sệt gì cả, nếu không mối quan hệ của hai bạn khó có thể khỏe mạnh, lâu bền.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã lúc nào cũng tràn đầy năng lượng tích cực và đam mê bất tận trong việc tận hưởng cuộc sống. Những nỗ lực của bạn trong thời gian qua là điều không ai dám phủ nhận. Tuy nhiên hành động nhắc đi nhắc lại, nhấn mạnh công lao của mình sẽ khiến một số người nghĩ sai về bạn. Nhân Mã chỉ muốn mọi người không quên mình, nhưng dường như bạn lo thừa rồi.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

Ma Kết chính là người ‘dành cả thanh xuân’ để nghĩ cách rút ngắn thời gian làm việc nhưng hiệu quả vẫn giữ nguyên ‘điểm 10 chất lượng’. Nhờ chăm chỉ tìm kiếm, đổi mới phương pháp làm việc nên bạn lúc nào cũng dẫn đầu trên đường đua. Nhìn bề ngoài của Ma Kết, ai cũng nghĩ bạn truyền thống, thậm chí có phần cổ hủ, ‘lạc hậu’. Thế nên bạn nhất định sẽ khiến họ bất ngờ.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình bước sang ngày làm việc mới với phong thái tự tin. Cũng chính niềm tin vào bản thân đã tạo nên cho bạn một vỏ bọc mới cực lấp lánh, bắt mắt. Tâm trạng tốt kéo theo xu hướng… chi tiêu thoải mái của Bảo Bình. Lời khuyên dành cho bạn đó là không nên mang theo người quá nhiều tiền kẻo trong cơn bốc đồng sẽ tẩu tán sạch những gì thu được sau bao nỗ lực làm việc.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Có rất nhiều người chủ động cho Song Ngư lời khuyên khi thấy bạn gặp rắc rối. Tuy nhiên bản thân khá cứng đầu, hay tự ái nên bạn khước từ tất cả. Dù chưa chắc đã tìm ra giải pháp ngay lập tức nhưng Song Ngư vẫn tin tự mình sẽ có cách giải quyết. Bình thường khá ôn hòa nhưng khi xúc động, bạn có xu hướng tấn công người đối diện bằng lời nói cay nghiệt cực độ.

Theo Huyền Nữ/Helino.vn

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.