Thứ Ba của bạn (8/5): Song Tử chớ nên cẩu thả, Thiên Bình đừng quá đa nghi

16
Thứ Ba của bạn (8/5): Song Tử chớ nên cẩu thả, Thiên Bình đừng quá đa nghi

Tuệ Minh

Horoscope hôm nay khuyên Song Ngư nên chú ý đi lại.

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Hôm nay Bạch Dương tỏ ra hài lòng về mọi thứ. Công việc của bạn diễn ra khá suôn sẻ và bạn dĩ nhiên sẽ được về nhà sớm hơn. Cả gia đình sẽ được tận hưởng một buổi tối trọn vẹn quây quần bên nhau và chào đón thành viên mới, hoặc một vị khách đến thăm.

Kim Ngưu (21/4 – 21/5)

Kim Ngưu rơi vào tình huống khá rắc rối liên quan đến vấn đề tài chính. ‘Người ấy’ cho rằng bạn đã không tôn trọng họ khi sử dụng số tiền lớn như vậy mà không bàn bạc trước. Điều này khiến mối quan hệ của hai bạn trở nên tồi tệ hơn bao giờ hết. Và để tránh hôn nhân đổ vỡ, bạn nên giải quyết thật khôn khéo và hứa với người ấy sẽ không bao giờ tái phạm nữa.

Song Tử (22/5 – 21/6)

Song Tử có xu hướng làm việc qua loa vì sự vắng mặt đặc biệt của sếp. Tuy nhiên, người cấp trên đáng kính này đã kịp giao phó việc ‘theo dõi’ bạn cho một nhân viên khác. Thật trớ trêu thay, bạn và ‘kẻ mách lẻo’ này vốn chẳng ưa nhau và từng có xung đột không ít trước kia. Vì thế, hãy cẩn thận và đừng quá ‘buông thả’ dù sếp không ở bên cạnh nhé.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải có thể nhận được một món quà bất ngờ từ người bạn vẫn thầm thương trộm nhớ. Nhưng đừng quá bất ngờ mà làm hỏng giây phút thiêng liêng đó bằng những câu hỏi ngớ ngẩn như: ‘Anh/em lấy đâu ra tiền mà mua được thứ này?’. Nếu thực sự quan tâm đến điều đó, bạn nên lựa chọn thời điểm khác thích hợp hơn, và đừng quên cảm ơn người ta một cách chân thành nhất có thể nhé.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử không thể thuyết phục ba mẹ về kế hoạch mà mình vẫn luôn ấp ủ. Họ không hài lòng với suy nghĩ đó và thúc ép bạn đi theo hướng ngược lại. Tuy nhiên, đừng quá nóng giận mà hãy xem xét lại vấn đề và chuyển cuộc trò chuyện sang một chủ đề khác ít gây tranh cãi hơn.

Thứ Ba của bạn (8/5): Song Tử chớ nên cẩu thả, Thiên Bình đừng quá đa nghi 

Ảnh minh họa

Xử Nữ (23/8 – 23/9)

Xử Nữ dành cả ngày hôm nay để mua sắm và làm đẹp cho gia đình. Bên cạnh những bộ cánh đẹp mê hồn, bạn còn khiến hàng xóm phải trầm trồ khen ngợi vì cách trang hoàng nội thất thông minh và tinh tế.

Thiên Bình (24/9 – 23/10)

Thiên Bình không nên quá gay gắt và cứng nhắc trong các quyết định, đặc biệt đối với cảm xúc của bản thân. Sự ‘bận rộn’ của người ấy có thể không bắt nguồn từ lý do khủng khiếp nào đó bạn vẫn hoài nghi. Và bạn hãy yên tâm rằng, sau khi kết thúc ngày làm việc mệt mỏi, họ sẽ trở về an yên bên bạn như bao cặp đôi hạnh phúc khác.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Bọ Cạp vẫn luôn khiến người khác phải ngưỡng mộ vì khả năng ‘ngoại giao’ của mình. Sự khôn ngoan và tinh tế của bạn khiến đồng nghiệp chẳng thể làm khó. Bên cạnh đó, hãy tận dụng lợi thế này để kết thúc cuộc đàm phán vẫn chưa có hồi kết với gia đình nhé.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Nhân Mã không nên quá bồn chồn hay lo sợ khi cấp trên bị sa thải. Bạn nên tập trung vào chuyên môn và thể hiện khả năng khi có cơ hội tiếp xúc với sếp mới. Việc tạo ấn tượng tốt ban đầu rất có thể sẽ giúp bạn có một vị trí tốt hơn trong thời gian này.

Ma Kết (22/12 – 20/1)

‘Người ấy’ mê mẩn thân hình tuyệt vời của Ma Kết. Họ dường như chỉ muốn làm tình với bạn, nhưng bạn luôn tỏ ra thờ ơ và vụng về với chuyện đó. Bạn chợt nhận ra rằng, bạn chẳng cần mối quan hệ dựa trên ‘xác thịt’ này, và sẵn sàng ‘đá’ bay tên háo sắc thô lỗ ra khỏi nhà.

Bảo Bình (21/1 – 19/2)

Bảo Bình không nên quá khiêm nhường khi trao đổi công việc với cấp trên. Nếu không hài lòng về thái độ của họ, bạn nên thẳng thắn đặt vấn đề tránh bất đồng về sau. Sếp của bạn không phải là một người quá bảo thủ nên họ sẽ cân nhắc hành vi của bạn trên khía cạnh chuyên nghiệp. Vì vậy, hãy cứ làm những gì mình cho là đúng, đừng e ngại quyền uy mà ảnh hưởng đến lợi ích sau này nhé.

Song Ngư (20/2 – 20/3)

Hôm nay Song Ngư nên chú ý nhiều hơn vào việc đi lại. Bạn không nên vì quá vội vàng mà đánh cược tình mạng của bản thân. Tốt hơn hết, bạn nên sắp xếp thời gian tránh tình trạng ‘nước đến chân mới nhảy’ gây ảnh hưởng đến nhiều lịch trình chung khác.

  Cài đặt Mocha để nhận thông tin cung SONG TỬ mỗi ngày tại đây!  

Trần Ngần Baodatviet.vn

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.