Theo thuyết âm mưu, đây là 4 lý do khiến Tom và Taylor hẹn hò với nhau

12

Hiddleswift (tên của cặp đôi Taylor Swift – Tom Hiddleston) đang là từ khóa được quan tâm nhất hiện nay tại Hollywood. Sau khi chia tay chóng vánh với Calvin Harris, Taylor ngay lập tức khóa môi với Tom, cùng anh đi du lịch ở Ý và xuất hiện tình cảm bên nhau ở mọi nơi.

 

Tuy nhiên, nhiều tờ báo đang nghi ngờ Taylor và Tom chỉ đang diễn một vở kịch hoặc bí mật thực hiện một cảnh quay cho MV mới. Tạp chí Seventeen đã đưa ra giả thuyết Hiddleswift chỉ đi với nhau vì mục đích trong công việc.

1. Taylor và Tom chỉ đang quay một MV mà thôi

Bất cứ bức ảnh nào của cặp đôi đều giống như họ đang trong một MV lãng mạn. Cả 2 nhảy với nhau ở buổi tiệc Met gala, hôn ở Rhode Island, đi du lịch ở Ý, gặp gia đình chỉ sau 2 tuần hẹn hò. Việc tất cả các tấm ảnh của Hiddleswift đều được chụp bởi một công ty paparazzi và đây cũng là thời điểm Taylor chuẩn bị tung album mới theo thông lệ hàng năm khiến nhiều người thêm nghi ngờ.

Theo thuyết âm mưu, đây là 4 lý do khiến Tom và Taylor hẹn hò với nhau

Trong MV Wildest Dreams, Taylor cũng thể hiện câu chuyện 2 diễn viên vờ yêu trước máy quay nhưng thực sự lại có mối quan hệ tồi tệ. Có khả năng cô nàng sẽ tung ra một MV mới có cùng nội dung.

2. Taylor Swift muốn trở thành Bond Girl

Theo thông tin từ Master Herald, nhà sản xuất của serie phim hành động nổi tiếng 007 có khả năng mời Tom Hiddleston đảm nhận vai điệp viên Bond trong phần phim mới. Theo TMZ, Taylor muốn Tom giới thiệu để mình có một vai diễn trong tác phẩm đình đám, có thể là vai diễn Bond Girl mà tất cả các sao nữ đều mong muốn.

Theo thuyết âm mưu, đây là 4 lý do khiến Tom và Taylor hẹn hò với nhau

3. Tom lợi dụng Taylor để tăng cơ hội đóng Bond

Theo tạp chí Mirror, Tom đang có dấu hiệu bị loại khỏi danh sách đóng vai điệp viên nổi tiếng. Nam diễn viên cần một sự thay đổi để thu hút các nhà sản xuất, biên kịch. Fan của Taylor cho rằng Tom muốn lợi dụng mối quan hệ với nữ ca sĩ để tăng danh tiếng, đảm bảo cơ hội đóng phim.

Theo thuyết âm mưu, đây là 4 lý do khiến Tom và Taylor hẹn hò với nhau

4. Taylor mượn ý tưởng fanfic từ người hâm mộ

Năm 2014, một cô gái tên Jennifer Stanley viết một fanfic (truyện do fan tự nghĩ ra về thần tượng của mình) dựa trên nội dung MV Wildest Dreams, ở đó Taylor gặp và yêu Tom ở tiệc Met Gala. Năm 2016, câu chuyện tưởng tượng này là sự thật.

Điều đáng ngờ là Taylor Swift có theo dõi tài khoản Jennifer trên Tumblr. Có khả năng cô nàng biết câu chuyện fanfic này tồn tại và muốn thực hiện theo vì một mục đích nào đó.

 

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.