Thanh xuân này có một người để nắm chặt tay chính là điều hạnh phúc nhất

26
Thanh xuân này có một người để nắm chặt tay chính là điều hạnh phúc nhất

Phương Hằng

Thanh xuân của em chỉ có anh, cả tuổi trẻ chỉ quẩn quanh bên anh, nếu không ở bên cạnh anh thì em cũng không chắc mình có mỉm cười để đi tiếp hay không. Yêu nhau đủ rồi, mình cưới thôi anh! 

 

Dù chính bản thân em hiểu rằng hôn nhân chỉ là cái vỏ bọc mang tên hạnh phúc nhưng em muốn mỗi ngày đều được nhìn thấy anh, được chăm sóc, vun vén cho mái ấm nhỏ của đôi mình. Chỉ anh, riêng anh mới cho em cảm giác an nhiên, ấm áp khi cạnh bên, cũng chỉ khi cạnh anh em mới được là chính mình. 

Thanh xuân này có một người để nắm chặt tay chính là điều hạnh phúc nhất

Mình sẽ cùng nhau vượt qua mọi dông bão của cuộc đời…

Em chẳng thể nhìn thấy tương lai sẽ xảy đến những gì, nhưng em vẫn tin rằng chỉ cần tình yêu không rời bỏ ta đi thì dù dông gió bão bùng cũng đều vượt qua, đúng không anh? Bởi vì yêu là cùng chia sẻ, cùng cố gắng để hướng đến những điều tốt đẹp, nên anh này cứ mãi như thế này bên nhau thôi nhé!

Này anh ơi, không biết anh thế nào nhưng em nghĩ yêu thế đủ rồi, mình dắt tay nhau vào lễ đường thôi. Em sẽ là cô dâu xinh đẹp, dịu dàng của anh và dĩ nhiên anh sẽ là chú rể thật bảnh trai, ngọt ngào với riêng mình em. Mình sẽ về chung một nhà, để những giận hờn, cãi vã cũng cứ mặc mà ôm lấy nhau thật chặt, rồi chìm vào giấc ngủ ngon để ngày mai thức dậy sẽ là ngày mới tràn ngập niềm vui.

Thanh xuân này có một người để nắm chặt tay chính là điều hạnh phúc nhất

Mỗi sớm mai thức dậy được nhìn thấy nụ cười an yên của anh, với em thế là đủ!

Chuyện gia đình đâu thể tránh khỏi những khi “cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt”, nhưng nếu ta đủ nhẫn nhịn, mỗi đứa nhường nhau một chút xíu thì giận hờn có hề hấn gì, anh nhỉ? Nói đi cũng cần nói lại, khi yêu ai chẳng mong sẽ có một kết thúc có hậu cho chuyện tình của mình, ai chẳng mong tiến đến hôn nhân, cùng nhau xây dựng hạnh phúc lứa đôi, tình yêu của mình cũng vậy, nếu cảm thấy yêu nhau đủ lâu dài, đủ tin tưởng nhau rồi thì mình cưới đi.

Những năm tháng dông dài của tuổi trẻ mình đã có nhau, đã hạnh phúc bên nhau như thế, nên hành trình về sau mình hãy nắm chặt tay nhau, tình yêu được vun đắp từ cả hai phía, nên anh à, về thưa chuyện với bố mẹ hai bên để chúng mình cưới nhau. 

Thanh xuân này có một người để nắm chặt tay chính là điều hạnh phúc nhất

Tình yêu này sẽ chỉ dành cho riêng mình anh mà thôi…

Nếu anh mỏi mệt, yếu lòng gục ngã, ngoài kia đầy rẫy những mỏi mệt, mưu toan, không sao đâu, về đây bên em, em sẽ cùng anh san sẻ những khó khăn vất vả. Em tin rằng cuối cùng tình yêu cũng sẽ chiến thắng tất cả mọi điều, anh hãy yên tâm nhé! 

Rồi mái ấm nhỏ sẽ có thêm tiếng cười rộn ràng của bé thơ, con sẽ gọi anh là ba, nũng nịu em là mẹ, chúng ta sẽ dạy con những điều hay lẽ phải, sẽ kể cho con nghe rằng ba mẹ nó đã có một tình yêu đẹp như thế nào. Này anh, yêu đủ rồi mình cưới nhau thôi…

Ảnh: Internet.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.