Taylor Swift "đá" Calvin Harris theo cách Joe Jonas từng chia tay chính mình

10

Trang TMZ tiết lộ, Taylor Swift mới chính là người “đá” Calvin Harris như cách mà cô từng bị Joe Jonas “đá”.

 

Sau khi tin tức Calvin Harris và Taylor Swift chia tay được công bố, đã có một số tin đồn rằng chàng DJ người Scotland là người chủ động nói lời chia tay. Tuy nhiên theo trang tin TMZ mới đây tiết lộ, giọng ca “Blank Space” mới là người “đá” bạn trai qua một cuộc điện thoại, và điều này gây bất ngờ bởi chính Taylor từng bị chàng bạn trai cũ Joe Jonas làm việc tương tự.

Taylor Swift "đá" Calvin Harris theo cách Joe Jonas từng chia tay chính mình

Taylor Swift đã gọi điện nói lời chia tay Calvin Harris sau vụ tai nạn ô tô của anh

Theo tin tức, Taylor Swift khi đó ở Nashville, cô gọi điện cho Calvin Harris để chấm dứt mối quan hệ vào thời điểm anh mới gặp tai nạn ô tô giữa tháng 5. Taylor khá mập mờ khi nói chuyện điện thoại, nữ ca sĩ chỉ nói rằng cô cần có thêm không gian riêng.

Calvin như “bị sét đánh” khi nhận tin đó bởi anh đã tưởng rằng Taylor muốn một mối quan hệ lâu dài và sẽ giúp anh hồi phục sau vụ tai nạn. Kể từ đó, cặp đôi không còn nói chuyện với nhau nữa.

Trong khi đó, một nguồn tin khác thì phủ nhận, nói rằng Taylor đã đối xử tốt với Calvin, thậm chí đến tận Los Angeles hồi phục sau tai nạn.

Nhưng dù sao thì việc Taylor chia tay Calvin qua điện thoại cũng khiến khá nhiều người choáng, vì trước đây, bản thân cô từng bị Joe Jonas “đá” bằng một cuộc gọi kéo dài 27 giây.

Taylor Swift "đá" Calvin Harris theo cách Joe Jonas từng chia tay chính mình

Trang TMZ cho rằng, Taylor Swift đã “học” cách chia tay người yêu của chính Joe Jonas

Trước khi chia tay, Taylor đã gặp Tom Hiddleston ở sự kiện Met Gala. Theo những người bạn của Calvin chia sẻ với The Sun, anh tin rằng cô bạn gái cũ đã chia tay mình để đến với Tom. Calvin cảm thấy xấu hổ và tức giận khi những hình ảnh họ hôn nhau được tung ra. Vì thế, anh đã xóa hết tất cả về Taylor, kể cả dòng tweet về chuyện “yêu thương và tôn trọng” cô.

Những người bạn của Calvin chỉ trích Taylor với trang The Sun: “Taylor bây giờ sẽ bị vạch trần bản chất thật. Sau khi chia tay thì cô ấy cũng chẳng đau khổ chút nào đâu”.

 

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.