Tạm biệt anh, chàng trai đã không bao giờ chiến đấu vì em

24
Tạm biệt anh, chàng trai đã không bao giờ chiến đấu vì em

Autumn

Anh đã khiến em rất thất vọng. Tuy nhiên, không sao cả, em đã nhận thấy điều ấy đủ sớm để chia tay anh. Anh luôn chỉ ích kỉ nghĩ cho anh.

 Khi những người khác nói những điều bịa đặt về em với anh. Anh đã im lặng và không có một lời bảo vệ em. Khi chuyện tình của chúng ta gặp khó khăn, anh cũng không làm gì cả. Anh đã không chiếc đấu vì em trong rất nhiều trường hợp. Thật đáng buồn. Em xứng đáng để anh làm mọi thứ cho em. Vậy mà anh đã không hề biết điều đó.

Em đã cho anh tất cả những gì em có. Tình yêu của em, thời gian, sự chú ý và cả hi vọng của em đều trao cho anh. Em đã nghĩ rằng anh xứng đáng với chúng. Hóa ra anh không hề vì anh chưa bao giờ đánh giá cao những điều đó.

Tạm biệt anh, chàng trai đã không bao giờ chiến đấu vì em

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Em cho phép anh bước vào thế giới của em. Em cho anh thấy em trong những lúc tổn thương, mong manh nhất vì em nghĩ anh sẽ bảo vệ em. Tuy nhiên, em đã nhầm, anh không bao giờ chiến đấu vì em. Anh bỏ cuộc, buông xuôi và mặc kệ em trong mớ bòng bong.

Khi anh nói với ai đó anh yêu họ thì điều đó có nghĩa là anh sẽ sát cánh bên họ, bảo vệ họ, chiến đấu vì họ qua mọi khó khăn. Anh sẽ phải giải quyết các vấn đề chứ không phải chạy trốn khỏi rắc rối. Chỉ có những kẻ hèn nhát mới trốn chạy.

Anh đã khiến em rất thất vọng. Tuy nhiên, không sao cả, em đã nhận thấy điều ấy đủ sớm để chia tay anh. Anh luôn chỉ ích kỉ nghĩ cho anh. Chưa một lần nào anh làm gì đó vì em. Vì vậy em không thể cứ mãi trao đi tình yêu của mình.

Tình yêu không hoàn hảo. Đôi khi nó thật khó khăn và rắc rối nhưng anh phải vượt qua nó. Có điều anh đã không thể làm được điều đó. Yêu một ai đó nghĩa là anh phải chấp nhận trả giá, đánh đổi nhiều thứ vì họ. Anh không thể chỉ nghĩ cho bản thân được mà anh phải nghĩ cho cả hai chúng ta.

Tạm biệt anh, chàng trai đã không bao giờ chiến đấu vì em

Ảnh sưu tầm trên Internet.

Em đã cho anh mọi thứ mà em nghĩ là anh cần. Em đã luôn ở bên anh khi anh cần an ủi, động viên, vỗ về. Em đã làm mọi thứ vì anh. Và có lẽ là đã quá nhiều nên anh không hề biết trân trọng những điều đó. Anh nghĩ nó là một điều hiển nhiên. Anh đã không hề cảm ơn em vì những việc em đã làm cho anh.

Em không thể ở lại với một người không chiến đấu vì em, không biết ơn những điều em đã làm. Em không muốn phí phạm thời gian của mình với anh nữa. Vì vậy, tạm biệt anh, chàng trai đã không bao giờ bảo vệ em trước mọi người, trước những khó khăn xảy ra trong tình yêu của chúng ta.

Lê Ánh – Blogtamsu

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.