Ta còn phải giả vờ hết yêu người đến bao giờ?

20
Ta còn phải giả vờ hết yêu người đến bao giờ?

Thanhnhan1302

Giả vờ quên trong khi đang rất nhớ
Giả vờ hết yêu trong lúc vẫn yêu nhiều…

Giả vờ mạnh mẽ, giả vờ cười
Giả vờ không nghĩ, giả vờ thôi
Giả vờ vui khi đang buồn đang tủi
Giả vờ cười khi nước mắt đang rơi
Giả vờ quên trong khi đang rất nhớ
Giả vờ hết yêu trong lúc vẫn yêu nhiều…

Ta còn phải giả vờ hết yêu người đến bao giờ?

Tôi có một vài người bạn cũng mới chia tay người yêu cách đây không lâu. Nhưng gần đây họ bảo tôi họ đã bắt đầu có rung động với người khác, chỉ là không dám vội vàng nắm lấy bàn tay ấy vì sợ sẽ bị tổn thương nữa. Tôi bảo cứ từ từ suy nghĩ xem tình cảm của mình đã chắc chắn chưa hay chỉ là nhất thời mà thôi. Còn tôi, sau khi chia tay người ấy tôi vẫn chưa hết nhớ nhung, buồn tủi và chưa hết yêu người ta, chỉ là tôi không còn hy vọng, chờ trông vào một ngày người ấy quay lại.

Tôi nói với bạn tôi rằng tôi sẽ không yêu người khác nếu như tôi chưa quên được người cũ và cảm thấy toàn tâm toàn ý với người đến sau. Thực ra quên đi không phải là không nhớ gì về nhau mà là trong lòng không còn gợn sóng, không tơ tưởng gì đến người ta nữa. Khi ấy một người mới bước vào cuộc đời tôi tôi mới đủ tự tin để yêu họ chân thành và say đắm nhất. Nếu như yêu một người mới trong khi mình còn nhớ về người yêu cũ và chưa thoát khỏi cái bóng cũ được thì là thiệt thòi và bất công cho họ quá, như thế mình khó đem lại hạnh phúc thực sự cũng như tình yêu khó lâu bền.

Ta còn phải giả vờ hết yêu người đến bao giờ?

Bạn tôi bảo mày đừng suy nghĩ nhiều quá, nếu thấy yêu được thì cứ yêu đi. Ừ thì yêu được thì cứ yêu, đời có bao lâu mà hững hờ. Nhưng mỗi người mỗi lựa chọn, điều quan trọng là bản thân mình thấy thoải mái nhất là được. Với tôi, thoải mái nhất là đi bên cạnh người yêu mình được sống là chính mình, mình yêu họ một cách toàn tâm toàn ý, trong mắt mình chỉ có họ chứ không là ai khác, những chuyện khác đã ngủ sâu vào quá khứ mà bản thân mình thấy an nhiên.

Còn hiện tại trong lòng vẫn còn trùng trùng lớp lớp các con sóng xô bờ vì nhớ thương, vì hụt hẫng. Vì vậy dù hiện tại hoa có rơi vô tình hay hữu ý cũng chỉ như nước chảy bèo trôi mà thôi. Tôi đợi, đợi một ngày trái tim lại có nắng và tôi sẽ yêu trở lại!

NSTO.vn

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.