Số phận 12 cung hoàng đạo sẽ đi đâu về đâu trong những ngày cuối tháng 10

10
Số phận 12 cung hoàng đạo sẽ đi đâu về đâu trong những ngày cuối tháng 10

Robin

Tháng 10 sắp kết thúc, thử xem, trong những ngày cuối tháng này, 12 cung hoàng đạo được hưởng những điều may mắn hay phải cắn răng chịu đựng vận xui triền miên? Cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé.

Bạch Dương: Biết cách chi tiêu

Số phận 12 cung hoàng đạo sẽ đi đâu về đâu trong những ngày cuối tháng 10

Đến thời điểm này, Bạch Dương mới nhận ra tầm quan trọng của tiền bạc và học cách chi tiêu, đầu tư thông minh hơn. Bên cạnh đó, một mối quan hệ tình cảm mới có thể bắt đầu. Ai đó sẽ xuất hiện khiến Bạch Dương đổ liêu xiêu và quyết tấm tán đổ cho bằng được.

Kim Ngưu: Khởi đầu công việc

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ mãnh liệt, hào hứng trong giai đoạn này. Bạn cảm nhận được tình yêu thực sự mà đối phương dành cho mình. Trong thời gian này cũng mở ra cho Kim Ngưu một khởi đầu mới liên quan đến công việc, sức khỏe hay mối quan hệ với đồng nghiệp.

Song Tử: Mạnh dạn thể hiện

Ở thời điểm này, Song Tử khá bận rộn và vất vả trong nhiều dự án, công việc khiến họ bị choáng ngợp. Tuy nhiên, với bản lĩnh và sự tự tin của mình, bạn mạnh dạn thể hiện bản thân và được cấp trên để ý. Đây là những khởi đầu mới giúp chòm sao này thành công hơn trên con đường của mình.

Cự Giải: Tự tin trong mối quan hệ

Số phận 12 cung hoàng đạo sẽ đi đâu về đâu trong những ngày cuối tháng 10

Trong giai đoạn này, người thuộc cung Cự Giải sẽ dễ dàng mở lòng, thể hiện cảm xúc của mình hơn. Đây là lúc tuyệt vời nhất để Cự Giải tạo ấn tượng với mọi người. Kế hoạch di chuyển chỗ ở, sửa chữa nhà,… có xu hướng gặp trục trặc nên hãy lưu ý khi tiến hành.

Sư Tử: Chuyện cũ gợi lại

Ở thời điểm này, lời khuyên dành cho Sư Tử là hãy cẩn thận với lời nói và hành động của mình. Bởi có nhiều sự việc diễn ra khiến họ cảm thấy bối rối và không biết giải quyết như thế nào. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thứ liên quan đến kiện tụng, giấy tờ nhà đất.

Xử Nữ: Giải pháp thiết thực

Lời nói của Xử Nữ dường như đã có trọng lượng, bạn có thể đưa ra những giải pháp thiết thực nhất để điều khiển mọi việc. Xử Nữ hi vọng bản thân phát triển theo chiều hướng tích cực hơn.

Thiên Bình: Thích được lắng nghe

Số phận 12 cung hoàng đạo sẽ đi đâu về đâu trong những ngày cuối tháng 10

Nếu có bất kỳ khúc mắc nào, bạn đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho Thiên Bình. Chòm sao này biết đâu là điều tốt nhất dành cho bạn. Quan niệm của chòm sao này là “Một cánh cửa mới sẽ mở ra và bạn có quyền lựa chọn nắm bắt nó hoặc không”.

Thần Nông: Nắm giữ bí mật

Thần Nông của 7 ngày tới đây có khả năng thuyết phục, đàm phán cực kỳ xuất sắc. Bạn có cái nhìn hoàn thiện trong về mọi vấn đề và điều này cực hữu ích trong công việc. Chưa dừng lại ở đó, những người này dễ dàng thể hiện quan điểm và làm người khác ấn tượng trước lượng kiến thức đồ sộ. Không chỉ hiểu biết, bạn cũng nắm trong tay rất nhiều bí mật quan trọng.

Nhân Mã: Không nên chủ quan

Tuần tới đây, Nhân Mã có cơ hội tiếp xúc, nắm bắt những bí mật mà trước giờ mình chưa biết. Tuy nhiên, đừng chủ quan trước bất cứ giả thiết nào. Biết đâu đó là một manh mối quan trọng nào đó có ích cho công việc thì sao?

Ma Kết: Lời nói thuyết phục

Số phận 12 cung hoàng đạo sẽ đi đâu về đâu trong những ngày cuối tháng 10

Ma Kết sẽ trở thành điểm sáng khi ở giữa một hội nhóm hay tập thể. Lời nói của bạn trở nên thuyết phục, mạnh mẽ. Cũng trong tuần này, Ma Kết có thể bất ngờ trước một thay đổi trong công việc. Biến động trong gia đình cũng ảnh hưởng nhiều tới sự nghiệp của bạn.

Bảo Bình: Thay đổi bất ngờ

Đây là thời điểm tuyệt vời để Bảo Bình tìm việc hay phát triển dự án kinh doanh. Mọi việc sẽ thành công nếu Bảo Bình cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ và có cái nhìn xa rộng. Tuần mới đến cũng hứa hẹn nhiều thay đổi bất ngờ trong chuyện tình cảm. 

Song Ngư: Thử những điều mới

Song Ngư thử những điều chưa từng làm và bạn bị cuốn theo chúng sau đó. Người Song Ngư muốn tìm kiếm, muốn ở bên trong tuần này là một người biết lắng nghe. Chuyện tài chính, tình cảm có thể bước sang một trang mới, ban đầu bạn sẽ cảm thấy không quen nhưng sau đó mọi chuyện đều ổn nên đừng quá lo lắng.

Hi vọng đọc xong bài này bạn sẽ biết cách xoay chuyển tuần mới của mình thật linh hoạt và tạo ra quãng thời gian vui vẻ, biết cách tận hưởng cho riêng mình nhé! Chúc bạn có thật nhiều niềm vui trong cuộc sống cùng bạn bè và người thân!

Đinh Hương

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.