Sau 20 năm, Lâm Tâm Như vẫn nghĩ mình nhất định sẽ không kết hôn

12

Lâm Tâm Như cho biết cô luôn khao khát tình yêu nhưng chưa từng nghĩ tới chuyện kết hôn.

 

Với sự nghiệp vẻ vang luôn thuộc top sao khủng như hiện giờ, vấn đề tình cảm của Lâm Tâm Như luôn thu hút sự chú ý với khán giả. Gần đây trong phỏng vấn mới với báo Sina, nữ diễn viên tuổi 40 chia sẻ cô không có ý định kết hôn. Cô cho biết bản thân là người “công tư phân minh”, sẽ không có mối quan hệ yêu đương với các nhân viên của mình. Lâm Tâm Như nói: “Từ năm hai mươi tuổi cho tới nay, tôi chưa từng nghĩ tới chuyện sẽ kết hôn, tôi nghĩ mình nhất định sẽ không kết hôn.”

Sau 20 năm, Lâm Tâm Như vẫn nghĩ mình nhất định sẽ không kết hôn

Lâm Tâm Như không có ý định sẽ kết hôn

Bên cạnh đó, cô cũng tỏ rõ quan điểm về tình yêu của mình. Nàng “Hạ Tử Vy” luôn khao khát tình yêu nhưng không muốn kết hôn: “Ai mà chẳng muốn có tình yêu, đúng không? Tôi nghĩ hai người bên nhau thật ra không cần phải có giấy tờ gì chứng minh hết, bởi vì theo thời gian có thể sẽ đổi thay. Việc làm thế nào để tình cảm luôn gắn bó bền chặt còn quan trọng hơn nhiều việc kết hôn.”

Sau 20 năm, Lâm Tâm Như vẫn nghĩ mình nhất định sẽ không kết hôn

Lâm Tâm Như khao khát tình yêu, nhưng không muốn kết hôn

Vậy là, đối với những ai chờ mong nàng “Hạ Tử Vy” có thể cùng lên xe hoa với chàng hoàng tử của cuộc đời cô, thông tin này có lẽ sẽ khiến họ thất vọng.

 

 

NGƯỜI ĐÃ CHIA SẺ

Thấy hay thì share ngay!
Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.