Quần tất "thần thánh" giúp đùi mỡ biến mất dù giá chát nhưng lại được cư dân mạng ráo riết săn lùng

29

Mới đây trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh 1 loại quần tất kỳ lạ giúp chị em biến phần đùi mỡ trở nên thon gọn bất ngờ, gây xôn xao cư dân mạng.

 

Đối với các cô gái, béo vẫn là nỗi sợ hãi muôn thưở mà ai cũng mong được né tránh. Đặc biệt là tại những vị trí dễ tích mỡ như bụng hay đùi – những điểm thường khiến chị em tự ti nhất, và luôn phải hao tổn tâm trí để lựa chọn những bộ đồ phù hợp để đảm bảo những đùi mỡ, bụng phệ không bị lộ ra trước thiên hạ.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh của một chiếc quần tất “thần thánh” có thể thu gọn đùi mỡ đến mức tối đa, đang được các cô nàng chân voi săn lùng.

Chỉ cần mặc quần tất lên…

Là có ngay một cặp chân thoi dài, đùi săn chắc.

Ngay khi xuất hiện trên một trang fanpage, những chiếc quần lập tức nhận được sự yêu thích với 13 nghìn lượt like và 2 nghìn lượt chia sẻ.

Theo tìm hiểu, hóa ra đây là sản phẩm sáng tạo của một nhãn hàng Hàn Quốc có tên là Flaseek Pantyhose chuyên về quần tất. Theo hãng, chiếc quần tất thú vị này được thiết kế cho mùa hè bằng chất liệu đảm bảo người mặc không cảm thấy nóng bức hay chật chội, dành riêng cho những ai đùi mỡ hoặc da không đều màu. Quần tất có 1 số màu chủ đạo như màu nude, màu cà phê và màu đen.

Tuy nhiên, giá cho một chiếc quần thú vị này khá đắt đỏ khi dù đã giảm giá vẫn lên tới 18.500 Won (gần 400 nghìn đồng). Nhưng vì đẹp, có lẽ vẫn sẽ có không ít chị em vẫn bất chấp để “rinh” về món đồ thần thánh này.

Phần bị thủng cho thấy sự khác biệt hoàn toàn.

Thậm chí, hiệu quả còn được công nhận đối với phần chân cơ bắp của đàn ông.

Trên mạng xã hội, chiếc quần tất này nhanh chóng nhận được sự chú ý của các chị em thích . làm đẹp. Nhiều người thích thú bình luận: “Phải mau chóng làm 1 đôi thôi, nhìn yêu quá đi”, “Mình cũng muốn mua full cả người, đỡ phải giảm cân. Trữ về ngày nào cũng mặc”…

HANA

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.