Phụ nữ có tướng miệng này chắc chắn phú quý, giàu sang, một đời hưởng phúc

15
Phụ nữ có tướng miệng này chắc chắn phú quý, giàu sang, một đời hưởng phúc

Mắt Ngọc

Nhân tướng học chỉ ra rằng, tướng miệng con người đặc biệt là của chị em phụ nữ cũng phần nào nói lên được vận mệnh. Nếu ai sở hữu những tướng miệng dưới đây chắc chắn sẽ được hưởng một đời giàu sang, phú quý.

Trong nhân tướng học, miệng môi là bộ phận quan trọng giúp ta đánh giá được tính cách, vận mệnh, số phận của một người trong tương lai. Theo quan niệm dân gian, miệng to, môi dày, khóe miệng cười… là tướng của người phụ nữ có số giàu sang, sung sướng cả đời. 

1. Đôi môi dày rộng, miệng cười

Theo Nhân tướng học, khóe miệng hướng lên trên tạo sự tươi tắn cho khuôn mặt được gọi là tướng miệng cười. Những người phụ nữ nào sở hữu đôi môi dày và có khóe miệng cười lúc nào cũng thân thiện, cởi mở, sẵn sàng giúp đỡ người khác. Chắc chắn trong tương lai họ sẽ gặt hái được nhiều thành công và đạt được quyền lực, địa vị cao trong xã hội.

Họ có tài khéo ăn khéo nói, thích hợp ở vị trí lãnh đạo, chỉ huy. Hơn nữa, nhờ vào sự giúp đỡ, ủng hộ của gia đình, người thân mà những người phụ nữ có tướng này thường dễ dàng đạt được thành công trong sự nghiệp. Họ cũng luôn nhận được sư tin tưởng, ngưỡng mộ của mọi người xung quanh.

2. Đôi môi có đường nét rõ ràng, đầy đặn và hồng hào

Phụ nữ có tướng miệng này chắc chắn phú quý, giàu sang, một đời hưởng phúc

Người xưa quan niệm rằng, người có tướng môi này lúc nào cũng vui vẻ, tràn đầy sức sống, dù có phải đối mặt với khó khăn, thử thách cũng duy trì thái độ tích cực. Chính sự lạc quan ấy đã giúp họ có thêm sức mạnh để vượt qua mọi thử thách, thúc đẩy bản thân tiến lên phía trước.

Bước vào thời kì trung niên, những người phụ nữ này sẽ có nhiều cơ hội để phát triển công danh sự nghiệp. Nếu biết nắm bắt thời cơ chắc chắn họ sẽ gặt hái được nhiều thành công.

3. Miệng nhỏ môi dày

Người có tướng miệng nhỏ môi dày chính là người thông minh, sắc sảo ngay từ cách ăn nói. Chính vì vậy mà trong cuộc sống họ luôn được mọi người quý mến, mang đến cho họ cơ hội và tài lộc. 

Cuộc sống sung túc mà người này có được cũng chính là nhờ tài ăn nói hoạt bát của mình. Vì thế, cần phát huy cao hơn nữa khả năng này của mình để tăng cường mở rộng các mối quan hệ nhé.

4. Môi hồng hào, đầy đặn, cười không hở lợi

Phụ nữ có tướng miệng này chắc chắn phú quý, giàu sang, một đời hưởng phúc

Theo nhân tướng học người có nụ cười không hở lợi thường ít khi gặp phải những khó khăn, vất vả trong cuộc sống. Thêm vào miệng hồng hào, môi đầy đặn nữa thì cuộc sống có phần phú quý, hạnh phúc. Quan trọng nhất là họ luôn sống hết mình và đón nhận mọi thứ bằng tinh thần lạc quan, không bao giờ ngại khó ngại khổ.

Người này được cấp trên trọng dụng, trong công việc suôn sẻ và có thể có cơ hội thăng tiến nếu như nỗ lực hết mình.

5. Tướng miệng anh đào

Phụ nữ có tướng miệng này chắc chắn phú quý, giàu sang, một đời hưởng phúc

Người có khuôn miệng như trái anh đào: tròn mà nhỏ, môi dày đầy đặn, khóe môi hướng lên trên, môi màu hồng như trái anh đào là người đào hoa, nhiều người yêu thích. Người này có thể tự dựa vào bản thân mình mà phấn đấu, đi lên. Họ dễ lấy được cảm tình từ người khác nên tự nhiên trên chặng đường đời của mình sẽ có được sự tương trợ. 

Đối với nữ giới, tướng miệng này tốt hơn rất nhiều so với nam giới. Người có khuôn miệng anh đào thường là người dịu dàng, hiền lành, nhu mì nhưng rất thông minh, lanh lợi. Họ luôn khiến người khác phải nể phục, muốn tìm hiểu. Người này cũng là người có tướng vượng phu. Lấy được vợ có tướng miệng này, đàn ông sẽ làm ăn phất lên như diều gặp gió, chuyện dữ hóa lành, cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. 

6. Đôi môi mềm mại có nốt ruồi

Theo Nhân tướng học, người có nốt ruồi trên môi là người tướng phú quý giàu sang một đời. Cuộc sống hôn nhân của người này vô cùng viên mãn khi nhận được sự yêu thương của người bạn đời. Bản thân là người năng động, nỗ lực nên họ luôn muốn khẳng định bản thân với đối phương và vì thế cuộc sống giàu sang là chuyện đương nhiên.

Không những vậy người này còn biết tích cóp, tiết kiệm và dành dụm cho mình những khoản tiền kha khá. Tương lai không sợ nghèo khó hay cô độc. Cứ yên tâm mà hưởng an nhàn.

7. Miệng vòng cung

Phụ nữ có tướng miệng này chắc chắn phú quý, giàu sang, một đời hưởng phúc

Miệng vòng cung là tướng miệng có hai cánh môi đều đặn, màu sắc hồng tươi sáng, môi trên hơi cong giống hình vòng cung. Người sở hữu tướng miệng này thường rất thông minh, nhạy bén, óc tư duy nhanh, tính cách trầm ổn, làm việc thận trọng. Đây là những người yêu thích tìm hiểu, khám phá những điều mới mẻ, thú vị. Họ thích đi du lịch và tìm tòi nghiên cứu.

Những người này thường sống rất có phúc, nhân hậu nên cuộc sống suôn sẻ, không có quá nhiều khó khăn. Công việc thuận lợi, cuộc sống gia đình hạnh phúc, an nhàn.

8. Môi đỏ, răng đều

Người phụ nữ có tiếng miệng này thường khéo ăn khéo nói nên chiếm được cảm tình của đàn ông. Thế nên trong tình yêu người này thường rất hạnh phúc, được chiều chuộng nâng niu.

9. Tướng miệng vuông chữ điền

Phụ nữ có tướng miệng này chắc chắn phú quý, giàu sang, một đời hưởng phúc

Miệng chữ điền là khuôn miệng vuông vắn, môi trên và môi dưới đều cân bằng, khi cười khuôn miệng giống chữ điền. 

Cả nam và nữ khi mang tướng miệng này sẽ là người phúc tướng, có lộc, sống sung sướng một đời. Người này biết tự lo cho bản thân và gia đình, tự chủ cuộc sống của mình, có chí hướng và kiếm được nhiều tiền. Làm đàn ông sẽ mang lại cuộc sống cho vợ con hạnh phúc, sung túc. Nữ giới là người tài giỏi, thông minh, ngoại giao tốt. Họ đi đâu cũng sẽ có quý nhân phù trợ.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh

Tuy nhiên, thông tin trên đây cũng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Vì ngoài yếu tố nhân tướng học, cuộc đời mỗi người còn phụ thuộc vào nhiều điều khác như sự nỗ lực của bản thân, thời vận… Vì thế hãy luôn không ngừng cố gắng từng ngày để không bao giờ hối tiếc bạn nhé!

Hạnh Nguyên

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.