Phơi bày nỗi niềm sâu kín của top 5 cung hoàng đạo nhiều tâm tư nhất

9

Mỗi người đều có những nỗi niềm giấu kín, chôn sâu dưới đáy lòng không phải ai cũng có cơ hội để thấu hiểu được. Chúng ta hãy cùng nhau khám phá và soi rõ nội tâm của những chòm sao với tâm tư bí ẩn nhất này nhé.

 

TOP 1 – Song Ngư

Phơi bày nỗi niềm sâu kín của top 5 cung hoàng đạo nhiều tâm tư nhất

Song Ngư với tâm hồn luôn hướng thiện và tin tưởng vào những điều kì diệu của cổ tích. Họ rất tin vào câu chuyện tình yêu với tiếng sét ái tình. Mặc dù còn trẻ hay đã bước ra cuộc đời, họ vẫn khá ngây thơ và dễ tin người, tin một cách mù quáng. Cho dù hiện thực có khắc nghiệt đến mức nào đi chăng nữa thì cũng không thể làm vơi bớt được niềm tin nơi Song Ngư.

Bất cứ việc gì, dù rất nhỏ cũng khiến cho Song Ngư xúc động, thương cảm và dễ dàng rơi nước mắt. Nếu có thể bớt đi những suy nghĩ mơ mộng để tiếp cận gần hơn với hiện thực thì cuộc sống của Song Ngư sẽ nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

TOP 2 – Xử Nữ

Phơi bày nỗi niềm sâu kín của top 5 cung hoàng đạo nhiều tâm tư nhất

Xử Nữ là những người khá cầu toàn, một khi đã bắt tay vào làm một việc gì đó thì sẽ luôn cố gắng hết mình để đạt được kết quả tốt nhất. Không chỉ riêng bản thân mình, Xử Nữ còn muốn những người xung quanh phải thật hoàn hảo, với tính cách như vậy, đôi lúc họ làm mếch lòng người khác.

Khi yêu, nếu có điều không hài lòng, buồn bực cũng chỉ cố gắng bỏ qua sai lầm của đối phương. Thế nhưng có lẽ Xử Nữ không biết rằng, muốn tình cảm lâu dài gắn bó là cần sự cố gắng của hai người, nếu chỉ một bên gắng sức thì sẽ chẳng có kết quả gì.

TOP 3 – Kim Ngưu

Phơi bày nỗi niềm sâu kín của top 5 cung hoàng đạo nhiều tâm tư nhất

Nhìn bề ngoài, Kim Ngưu là một người trầm tính và cứng rắn tuy nhiên, trong thâm tâm luôn chứa đựng những điều dằn vặt, hối tiếc. Họ là người theo xu hướng hoài cổ, hay suy nghĩ về quá khứ và tự gặm nhấm nỗi đau của mình. Kim Ngưu à, những gì đã qua hãy để cho nó ngủ yên và tập trung vào những điều quan trọng trước mắt nhé.

TOP 4 – Sư Tử

Phơi bày nỗi niềm sâu kín của top 5 cung hoàng đạo nhiều tâm tư nhất

Bề ngoài Sư Tử khá nóng tính và tỏ ra mạnh mẽ nhưng không phải ai cũng biết họ cũng có những lúc yếu đuối, mềm lòng. Sư Tử thường cảm thấy tủi thân khi không được người khác quan tâm, săn đón, bởi bản chất thật của họ luôn thích là trung tâm của vũ trụ. Lòng tự trọng của Sư Tử như thể thủy tinh, chỉ cần bị rạn là rất dễ sụp đổ.

TOP 5 – Thiên Bình

Phơi bày nỗi niềm sâu kín của top 5 cung hoàng đạo nhiều tâm tư nhất

Thiên Bình luôn mong muốn cuộc sống của mình phải thực sự hoàn hảo, họ tỏ ra quan tâm, nhạy cảm với các vấn đề xung quanh sau đó đưa ra sự nhận xét, so sánh rồi lại buồn tủi cho cuộc sống của mình. Thiên Bình hãy nhớ rằng mọi sự so sánh đều chỉ là tương đối, nếu áp đặt những tiêu chuẩn của người khác lên bản thân mình rồi cảm thấy không bằng ai, điều đó chỉ khiến bạn mất đi sự tự tin của mình mà thôi.

Có nhiều người muốn chia sẻ cảm xúc với mọi người xung quanh để vơi đi nỗi buồn hoặc nhẹ bớt lòng thì những cung hoàng đạo này lại không như vậy, họ luôn giấu giếm cảm xúc của bản thân bởi không muốn nhận được cảm giác thương hại từ người khác. Tuy nhiên, qua bài viết dưới đây, bạn cũng đã hiểu được phần nào tính cách và bản chất của những cung hoàng đạo đó rồi, đúng không nào, nếu có tiếp xúc thì biết cách cư xử sao cho phù hợp nhé!

Hồng Ánh

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.