Nước ép rau củ cho mái tóc dày và chắc khỏe

11
Nước ép rau củ cho mái tóc dày và chắc khỏe

Love Me Not

Không cần sử dụng mỹ phẩm đắt tiền, những loại nước ép trái cây và rau củ sau đây sẽ giúp kích thích mọc tóc và nuôi dưỡng tóc bạn chắc khỏe:

1. Giúp mọc tóc

Nguyên liệu: ½ quả dưa chuột

5 củ cà rốt, gọt bỏ hai đầu

1 quả táo

Loại nước ép này sẽ mang lại hiệu quả đáng ngạc nhiên cho mái tóc của bạn. Dưa chuột chứa silic tự nhiên và cung cấp lưu huỳnh tác động trực tiếp đến sự phát triển và độ chắc khỏe của mái tóc. Trong khi đó, cà rốt chứa nhiều vitamin A, dưỡng chất thiết yếu giúp tóc mọc và cải thiện sức khỏe của mái tóc nói chung. Còn táo bổ sung thêm vị ngọt và giúp cân bằng hương vị để món nước ép của bạn ngon miệng hơn.

Nước ép rau củ cho mái tóc dày và chắc khỏe

Ảnh: hairinformation.

2. Lọn tóc chắc khỏe

Nguyên liệu: ¼ quả dưa chuột

4 củ cà rốt lớn, gọt bỏ hai đầu

1 quả cà chua lớn

Cà rốt cung cấp vitamin A trong khi cà chua chứa rất nhiều chất chống oxy hóa giúp dưỡng ẩm và nuôi dưỡng da dầu. Loại nước ép này còn giúp chống lại các gốc tự do gây ra tình trạng tóc yếu và gẫy rụng, trả lại cho bạn mái tóc dày hơn. Ngoài ra, cà chua còn bổ sung lycopene giúp chống lại các tế bào ung thư, vì vậy nó không chỉ tốt cho mái tóc mà còn tốt cho sức khỏe tổng thể.

3. Giảm rụng tóc

Nguyên liệu: 1 chén giá

1 lá bắp cải

1 chén súp lơ

1 củ cà rốt cỡ vừa

2 lát hành tím

1 củ cải đường cỡ vữa

½ – 1 củ tỏi

Hương vị của món nước ép này sẽ không mấy ngon miệng, bạn có thể bổ sung thêm một hai trái táo để vị ngọt hơn. Tuy nhiên, món nước ép này cung cấp rất nhiều lưu huỳnh kích thích mọc tóc, beta carotene giúp da đầu khỏe mạnh đồng thời tăng cường tuần hoàn để hỗ trợ tóc mọc dày hơn. Các vitamin trong nước ép này sẽ kích thích nang tóc, thúc đẩy mọc tóc. Hãy uống nước ép này 1 lần/ngày để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Thanh Mai

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.