Những suy nghĩ khi 12 con giáp bước sang tuổi băm

25
Những suy nghĩ khi 12 con giáp bước sang tuổi băm

Mắt Ngọc

Bước sang tuổi 30 là một cột mốc đáng nhớ của đời con người, phải chăng đó là độ tuổi chín muồi hay "đã toan về già". Cùng nhau xem thử ở độ tuổi này 12 con giáp là ai và họ có suy nghĩ như thế nào nhé!

Tuổi Tý: Luôn duy trì thói quen cũ

Cuộc sống luôn luôn thay đổi khiến chúng ta phải nỗ lực và cố gắng hết sức mình để thay đổi bản thân theo chiều hướng tích cực. Tuy nhiên, tuổi Tý thì không như vậy, ở ngưỡng tuổi 30, họ không còn sự tinh anh, nhanh nhạy như thời tuổi trẻ mà luôn duy trì những thói quen cũ, những lối mòn trong tư duy. Vì vậy, những người thuộc con giáp này nên học cách làm mới bản thân và đối mặt với những thử thách để có thể trưởng thành hơn.

Tuổi Sửu: Ghét lập gia đình

Những suy nghĩ khi 12 con giáp bước sang tuổi băm

Mệt mỏi với trách nhiệm gia đình, với công việc xã hội đè nặng trên đôi vai, nhiều khi cô gái tuổi Sửu thực sự không dám nghĩ đến chuyện hôn nhân, có một gia đình của riêng mình nữa.

Tuổi Dần: Vì nữ quyền

Tuổi Dần chỉ quan tâm đến công việc, sự nghiệp của mình mà thôi, họ luôn cố gắng, luôn phấn đấu để chứng tỏ bản thân mình không thua kém gì so với phái mạnh.

Tuổi Mão: Mối tình đầu

Những suy nghĩ khi 12 con giáp bước sang tuổi băm

Họ vẫn cứ mãi khắc ghi trong lòng mối tình đầu cho dù sau này có bao nhiêu mối tình đi chăng nữa thì vẫn không thể nào quên được tình cảm non nớt thuở ban đầu ấy. Đó vẫn luôn là điều tuổi Mão tâm niệm, dù có 30, 40 hay 50 tuổi.

Tuổi Thìn: Thực dụng

Tuổi Thìn vốn đã tinh tường giỏi giang hơn người, tuổi tác càng làm cho cô ấy trở nên mạnh mẽ, gai góc và nhiều kinh nghiệm sống hơn. Họ đủ tài năng, tủ kiên nhẫn để sống một cuộc sống tự lập mà không cần dựa dẫm vào bất cứ ai.

Tuổi Tỵ: Kẻ cuồng công việc

Những suy nghĩ khi 12 con giáp bước sang tuổi băm

Tuổi 30 của những người tuổi Tỵ là những ngày vùi đầu vào công việc, họ dùng công việc làm niềm vui, bậc thang phấn đấu cho mình, xem ra tuổi 30 của họ thật cô đơn đấy.

Tuổi Ngọ: Hưởng thụ

Có tình yêu sẽ hưởng thụ tình yêu, có tình bạn sẽ vui vẻ ở bên bạn bè, có công việc sẽ phấn đấu hết mình cho sự nghiệp, tuổi Ngọ cho dù 30 hay bao nhiêu cũng vẫn tự tại như thường.

Tuổi Mùi: Tự thương hại mình

Những suy nghĩ khi 12 con giáp bước sang tuổi băm

Tuổi Mùi luôn cảm thấy cô đơn, họ lo sợ về tuổi tác sẽ khiến họ già đi. Bên cạnh đó, vì chiêm nghiệm cuộc đời quá nhiều nên suy nghĩ ngày càng sâu sắc hơn, họ luôn mang trong mình cảm giác thiếu an toàn, tự thấy thương cảm cho bản thân, cô đơn không ai thấu hiểu.

Tuổi Thân: Khủng hoảng hôn nhân

Tuổi Thân cảm thấy nuối tiếc cuộc sống tự do tự tại của mình nên dù đã bước đến ngưỡng cửa 30 vẫn rất băn khoăn, dùng dằng khi bước vào lễ đường hôn nhân.

Tuổi Dậu: Quá nhiều cân nhắc

Những suy nghĩ khi 12 con giáp bước sang tuổi băm

Mong muốn được tự đứng vững trên đôi chân mình, lại cũng có đôi lúc cần một mái nhà riêng êm ấm, hai suy nghĩ về gia đình và sự nghiệp cứ quẩn quanh đeo bám tuổi Dậu khi 30 tuổi.

Tuổi Tuất: Nuối tiếc

Điều tuổi Tuất hối tiếc nhất chính là tuổi trẻ, thời thanh xuân. Vì vậy, tuổi 30 của tuổi Tuất vẫn nhiều băn khoăn, day dứt lắm.

Tuổi Hợi: Thực tế

Là người thực tế thành thật, tuổi Hợi luôn hướng đến một cuộc sống an nhàn thanh thản, dù ở lứa tuổi nào họ cũng từ chối mạo hiểm nhất là ngưỡng 30 không phải là thời điểm để vui chơi, trải nghiệm.

Tục ngữ Việt Nam có câu “Tam thập nhi lập”, độ tuổi 30 được xem là dấu mốc quan trọng của đời người. Khi bước sang lứa tuổi này, bạn không còn vô tư, vô lo sẵn sàng làm những gì mình thích như độ tuổi đôi mươi nhưng vẫn không đủ già dặn để chiêm nghiệm cuộc đời như tuổi 40. Độ tuổi này giúp bạn từng bước trải nghiệm những dư vị của cuộc đời, tạo niềm tin và động lực để vượt qua mọi khó khăn, vất vả trong cuộc sống.

Đinh Hương

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.