Những món đồ 12 chòm sao luôn kè kè bên mình trong các chuyến du lịch

9
Những món đồ 12 chòm sao luôn kè kè bên mình trong các chuyến du lịch

Thắng PD

Nếu được du lịch thì bạn sẽ chuẩn bị những gì cho chuyến hành trình thêm thú vị? Tay xách nách mang hay chỉ khoác độc một chiếc balo? Sau đây là những "vật bất li thân" của 12 chòm sao trong suốt những chuyến hành trình dài.

Bạch Dương

Những món đồ 12 chòm sao luôn kè kè bên mình trong các chuyến du lịch

Vật dụng không thể thiếu trong balo của Bạch Dương chính là chiếc máy ảnh. Đây là vật dụng giúp họ ghi lại những khoảnh khắc đẹp đẽ và thú vị nhất của mình. Chòm sao này thích lưu lại hình ảnh bạn bè, phong cảnh, thiên nhiên và làm thành một cuốn album kỉ niệm.

Kim Ngưu

Vật bất li thân khi đi du lịch của Kim Ngưu chính là ví tiền. Nhiều người cho rằng, tiền bạc không thành vấn đề nhưng đối với một chuyến đi xa, dài ngày mà không có đủ tiền thì thực sự không biết giải quyết như thế nào. Chính vật dụng này sẽ cứu nguy cho Kim Ngưu trong mọi tình huống rắc rối và giúp họ có một chuyển đi như ý đấy.

Song Tử 

Những món đồ 12 chòm sao luôn kè kè bên mình trong các chuyến du lịch

Song Tử là tín đồ sống ảo, họ đam mê du lịch, cuồng mạng xã hội, chính vì vậy, họ không thể nào sống nổi nếu thiếu đi chiếc điện thoại di động. Với Song Tử điện thoại di động vô cùng quan trọng, vừa có thể liên lạc với những người trong đoàn khi đi lạc, vừa có thể liên tục cập nhật tình hình cho người thân ở nhà. Không chỉ thế, chiếc điện thoại còn giúp chòm sao này update liên tục 24/7 về lịch trình chuyến du lịch của mình lên mạng xã hội để sống ảo nữa chứ.

Cự Giải 

Đối với Cự Giải thì cần khá nhiều thứ, đầu tiên phải kể đến điện thoại rồi, để có thể liên lạc với gia đinh, thăm hỏi và phục vụ công việc, chưa kể còn gọi cho bạn bè “buôn dưa lê” cho đỡ buồn. Tiếp theo chính là một số đô vật quan trọng khác như: phụ kiện, balô,… những thứ mà Cự Giải luôn mang theo bên mình.  

Sư Tử 

Những món đồ 12 chòm sao luôn kè kè bên mình trong các chuyến du lịch

Sư Tử là những con người tính toán, lo xa. Họ hay mang theo bên mình các dụng cụ phòng thân như bình xịt hơi cay, còi báo động, dao gấp…. Bởi lẽ, Sư Tử cho rằng phải chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để khi gặp kẻ xấu có thể bảo vệ chính mình.

Xử Nữ 

Khi chuẩn bị một chuyến đi xa, Xử Nữ thường mang theo bên mình cuốn cẩm nang du lịch. Trong đó vừa có bản đồ, những bí quyết được đúc kết từ những người đi trước, lời khuyên… Mọi vấn để khi đi chơi có thể xảy ra đều nằm gọn trong cuốn sổ này, cực kỳ có ích nha.

Thiên Bình

Những món đồ 12 chòm sao luôn kè kè bên mình trong các chuyến du lịch

Thiên Bình lúc nào cũng cần một bộ trang điểm bỏ túi để có thể tút tát lại nhan sắc chính mình dù ở bất cứ nơi đâu. Chòm sao này là những cô nàng điệu đà mà.

Thần Nông 

Thần Nông chằng bao giờ yên tâm bước ra đường nếu thiếu “bùa hộ mệnh”. Đó có thể là một chuỗi hạt, bùa hộ mệnh hay những vật gì đó tương tự mang yếu tố tâm linh.

Nhân Mã 

Với Nhân Mã hẳn nhiên là chiếc điện thoại rồi, vừa để chụp ảnh, vừa để tra cứu khi cần thiết. Ngoài ra, Nhân Mã cực kì coi trọng đôi giày. Với Nhân Mã, phải có một đôi giày tốt mới có thể du lịch thoải mái được, nên chòm sao này chọn giày rất cẩn thận, đế phải mềm, đường kim mũi chỉ phải chắc chắn.    

Ma Kết 

Những món đồ 12 chòm sao luôn kè kè bên mình trong các chuyến du lịch

Ma Kết có rất nhiều đồ thiết yếu khi đi du lịch: Điện thoại, bản đồ, tiền mặt và thẻ ngân hàng, thức ăn, nước uống khi đi đường… thậm chí cả dụng cụ phòng thân như bình xịt hơi cay nữa. Tất cả những thứ này sẽ được cung hoàng đạo này sắp xếp gọn gàng trong một túi xách luôn mang theo bên người.

Bảo Bình

Vật bất li thân khi đi du lịch của Bảo Bình là chiếc máy tính bảng. Bởi lẽ trong chuyến đi chơi, Bảo Bình sẽ có rất nhiều thắc mắc và tò mò cần khám phá. Chính bởi vì vậy, Bảo Bình cần một dụng cụ “biết tuốt” để tìm kiếm câu trả lời hay dùng để dò đường đến những nơi nổi tiếng.

Song Ngư 

Vật bất li thân khi đi du lịch của Song Ngư là chú gấu bông. Nếu thiếu người bạn này, họ sẽ khó mà ngủ ngon được. Vì vậy dù có đi đâu xa, Song Ngư cũng không quên đem theo.

Thế còn bạn, vật dụng nào khiến bạn không nỡ rời xa và phải kè kè mang theo bên người khi đi du lịch? Là một cô nàng hiện đại, ngoài những món đồ trên chắc hẳn còn rất nhiều thứ bạn cần phải mang theo bên mình đúng không nào, chẳng hạn như son, nước hoa, kính thời trang… Đó chính là bí quyết để bạn gái luôn năng động, tự tin, sẵn sàng bứt phá mọi giới hạn.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.