Những đường chỉ tay tốt, hiếm có thông báo vận mệnh may mắn, tiền tài vô số của người sở hữu

92

Để trở thành người thành công, mỗi chúng ta cần nỗ lực rất nhiều, đôi khi sẽ gặp thất bại không ít lần. Tuy nhiên, theo nhân tướng học, nếu lòng bàn tay sở hữu những đường chỉ tay tốt, hiếm này thì con đường sự nghiệp của bạn vô cùng thuận lợi.

 

Cùng tìm hiểu những đường chỉ tay tốt, hiếm nói lên điều gì?

1. Đường chỉ tay hình nửa đường tròn nối giữa ngón trỏ và ngón đeo nhẫn

Những đường chỉ tay hiếm có thông báo vận mệnh may mắn, tiền tài vô số của người sở hữu

Bạn là người bẩm sinh đã thu hút và quyến rũ. Chẳng cần bạn làm gì, người khác cũng bị bạn cuốn hút và hấp dẫn. Chính bởi vậy, bạn được nhiều người theo đuổi, yêu mến. Bạn có nhiều bạn bè và luôn nhận được sự giúp đỡ nếu cần. Sức hấp dẫn và thu hút của bạn sẽ càng tăng khi số lượng đường chỉ tay này tăng lên.

2. Đường chỉ tay hình chữ M

Những đường chỉ tay hiếm có thông báo vận mệnh may mắn, tiền tài vô số của người sở hữu

Người có đường chỉ tay hình chữ M được cho là những người rất có tài năng và có khả năng thiên bẩm đặc biệt, trực giác tố. Đặc biệt, người có đặc điểm này là một đối tác tuyệt vời trong bất kì mối quan hệ kinh doanh nào. Nhân tướng học cho biết, số lượng người có đường chỉ tay này rất hiếm có, do đó họ trở thành dấu hiệu của người đặc biệt.

Họ là người có tướng lãnh đạo, sự nghiệp phát triển, có thể gây dựng được sự nghiệp lớn. Họ là người có tài năng và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Đừng bao giờ có ý định đùa cợt với những người có đường chỉ tay chữ M vì họ có trực giác tốt, phát hiện ra những điều giả dối rất nhanh.

3. Đường thẳng xuyên qua chính giữa bàn tay

Những đường chỉ tay hiếm có thông báo vận mệnh may mắn, tiền tài vô số của người sở hữu

Theo nhân tướng học thì đường định mệnh là đường thẳng xuyên qua chính giữa bàn tay. Đường này bắt đầu từ cuối lòng bàn tay, gần cổ tay và chạy theo lòng bàn tay lên phần gốc các ngón tay. Đường định mệnh liên quan đến sự nghiệp, công việc, tham vọng và định hướng cuộc đờì, nó cũng chỉ ra niềm tin và những khả năng của họ.

Người có đường định mệnh chạy thẳng giữa lòng bàn tay cho thấy đây là người có ý thức rõ ràng về mục đích cũng như hướng đi trong cuộc đời. Nếu đường chỉ tay đậm và rõ nét, điều đó cho thấy miễn là bạn làm việc chăm chỉ để hướng đến mục tiêu của mình, bạn nhất định sẽ đạt được những thành tựu to lớn, thỏa mãn được ham muốn của bản thân và có cuộc sống hậu vận sung sướng, nhàn nhã.

4. Chỉ tay hình chữ nhất

Những đường chỉ tay hiếm có thông báo vận mệnh may mắn, tiền tài vô số của người sở hữu

Bàn tay chữ nhất được định nghĩa là Trí đạo và Tâm đạo nhập làm một đường và chạy ngang bàn tay. Vì tâm và trí là một nên họ đem hết khả năng suy nghĩ của mình biến ham muốn của mình thành sự thật. Do vậy họ thường thành công hơn người khác. Với khả năng tập trung như vậy họ có khả năng phát minh, sáng tạo hơn người thường.

Nếu ai cũng áp dụng được tính cách này trong công việc, đảm bảo họ sẽ rất mau giàu. Những người nổi tiếng có chỉ tay hình chữ nhất là: Kim Thành Vũ, cựu tổng thống Mỹ Ronald Reagan

5. Đường chỉ tay hình hai đoạn thẳng ngắn cắt nhau ở dưới ngón áp út và ngón út

Những đường chỉ tay hiếm có thông báo vận mệnh may mắn, tiền tài vô số của người sở hữu

Đường chỉ tay này cho biết trong tương lai bạn sẽ kết hôn với một người giàu có, hoặc người có địa vị trong xã hội. Đối phương sẽ yêu thương bạn và không để bạn thiếu thốn khổ cực.

6. Đường vân nằm ngay dưới ngón tay út kéo dài theo hướng thẳng đứng xuống phía lòng bàn tay

Những đường chỉ tay hiếm có thông báo vận mệnh may mắn, tiền tài vô số của người sở hữu

Người có đường chỉ tay này thường có tài kinh doanh buôn bán thiên bẩm, nếu làm trong lĩnh vực này thì tiền tài vào như nước. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều hơn một đường thì nhân tướng học cũng chỉ ra rằng bạn là người tiêu hoang và chưa biết cách tiết kiệm. Ngược lại, nếu bạn chỉ có một đường, điều này có nghĩa là bạn có khả năng quản lí tài chính rất tốt và chẳng bao giờ phải lo lắng về chuyện tiền bạc.

7 đặc điểm nhân tướng học nhận diện người phụ nữ thông minh.

Vận may đến ngẫu nhiên và từ những hoàn cảnh, tình huống khác nhau. Không chỉ dựa vào cách nắm bắt cơ hội để tự giành lấy vận may cho mình mà sự may mắn còn nằm sẵn trong mỗi con người và được tiết lộ qua những dấu hiệu đặc biệt ví dụ như đường chỉ tay. Ngược lại nếu chỉ phụ thuộc vào chỉ tay may mắn mà không lo làm ăn, chỉ ngồi chờ sung rụng thì cả đời cũng không đạt được thành tựu gì.

Tổng hợp bởi trang Nhịp Sống Trẻ.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.