Những bộ phận nhỏ nhắn trên cơ thể phụ nữ giúp chồng làm ăn, phát triển sự nghiệp

14

Phụ nữ đừng buồn vì mình sở hữu cơ thể mình hạc xương mai, bởi chính những bộ phận nhỏ nhắn, xinh xắn đó của các nàng đã phù trợ, giúp đấng mày râu trở nên thăng tiến, may mắn hơn trên đường công danh sự nghiệp.

 

Theo quan điểm của các cụ ngày xưa thì khi chọn vợ phải chọn người có tướng đầy đặn, nở nang mới là phúc khí, vượng phu ích tử, đường con cái cũng mau mắn hơn. Tuy nhiên, với xu hướng chuẩn của cái đẹp ngày nay thì nhiều người cho rằng phụ nữ mình hạc xương mai cũng giúp cho chồng làm ăn phát đạt, hưng thịnh hơn trên con đường công danh sự nghiệp.

Ngực nhỏ

Những bộ phận nhỏ nhắn trên cơ thể phụ nữ giúp chồng làm ăn, phát triển sự nghiệp

(Ảnh minh họa)

Theo tạp chí Psychology Today, hầu hết đàn ông mạnh mẽ về tài chính thường chọn vợ ngực nhỏ và ngược lại. Bởi họ quan niệm rằng, việc lựa chọn một người vợ ngực nhỏ cũng dễ khiến cho người chồng thăng quan tiến chức hơn. Không biết điều này có đúng hay không nhưng vẫn có các cô nàng sở hữu “tivi màn hình phẳng” vẫn có được cuộc sống hạnh phúc, được chồng yêu, chồng chiều.

Vì vậy, các cô nàng ngực nhỏ đừng vội buồn vì vòng 1 của mình không được đẫy đà như người khác mà chi một đống tiền để phẫu thuật ngực. Hiện nay xu hướng thời trang đẳng cấp, sang trọng cũng có vô vàn những mẫu dành cho vòng 1 khiêm tốn đấy.

Miệng nhỏ

Những bộ phận nhỏ nhắn trên cơ thể phụ nữ giúp chồng làm ăn, phát triển sự nghiệp

(Ảnh minh họa)

Không phải ngẫu nhiên mà người xưa có câu: “Đàn ông miệng rộng thì sang, đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nhà”. Quan niệm trước kia thường cho rằng, một người phụ nữ có khuôn miệng nhỏ hình trái tim đầy đặn, thông minh và năng lực hơn người, đây là biểu hiện của người vượng phu ích tử. Chắc chắn sau này cưới về sẽ giúp chồng việc lớn.

Mũi nhỏ

Nhân tướng học cho rằng, những người phụ nữ có tướng mũi nhỏ nhắn, thanh thoát, cánh mũi kín đáo, thường là những người có tướng phúc mệnh trời sinh. Khi làm ăn kinh doanh dễ gặt hái được nhiều thành công.

Cưới được người vợ này hẳn chồng đã rất may mắn vì họ vô cùng hiểu chuyện, biết chăm lo, thu vén cho hạnh phúc gia đình.

Bắp chân nhỏ

Những bộ phận nhỏ nhắn trên cơ thể phụ nữ giúp chồng làm ăn, phát triển sự nghiệp

Nhiều người cho rằng, phụ nữ có bắp chân nhỏ thường là người sáng suốt, tự tin, hành động nhanh nhẹn, có con mắt thẩm mỹ cao. Họ thích tình cảm đến tự nhiên, ghét sự gò bó ép buộc. Đặc biệt họ rất chú trọng đến dáng vẻ bề ngoài. Lấy được phụ nữ có tướng này, người đàn ông được tự do tung chí lớn mà không bị vợ cản trở nhiều.

Sự nhanh nhạy của họ cũng hỗ trợ nhiều cho người chồng trong công việc. Ngoài ra, những người này rất biết chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình. Đây cũng là một điểm cộng bởi vợ biết ăn diện cũng khiến đấng mày râu nở mày nở mặt với người ngoài.

Bàn chân nhỏ

Những bộ phận nhỏ nhắn trên cơ thể phụ nữ giúp chồng làm ăn, phát triển sự nghiệp

Những người phụ nữ sở hữu bàn chân nhỏ thường được xem là người có bàn chân quý nhân. Thường xuyên được quý nhân phù trợ, cuộc sống của những người sở hữu đôi chân xinh xắn này sẽ rất tốt đẹp tiền tài dư dả, cơm ngon áo đẹp…

Phụ nữ có bàn chân nhỏ nhắn, da mịn màng gót chân tròn đầy là tướng của người phú quý. Người nào mà có gót chân hồng thì là người hồng phúc đầy nhà, cả chồng con cũng được nhờ.

Vì vậy, không hẳn là có đường cong quyến rũ hay phúc tướng đầy đặn nở nang thì mới thuận đường con cái, đem lại may mắn cho chồng. Các chị em hãy cứ tự tin vào vóc dáng, cơ thể của mình bởi chính sự đồng lòng, chung sức của cả hai vợ chồng mới là yếu tố quyết định giúp gia đình phát tài phát lộc, tiền vào như nước.

Hạnh Nguyên

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.