Nhờ "vía Thần Tài" 4 con giáp này tiền vào như nước, phát tài phát lộc trong năm 2018

35
Nhờ "vía Thần Tài" 4 con giáp này tiền vào như nước, phát tài phát lộc trong năm 2018

Huê Nguyễn

4 con giáp này sẽ phát tài phát lộc trong năm 2018 nhờ vía thần tài, nếu biết tận dụng thời cơ để làm ăn thì sớm muộn gì sự nghiệp cũng lên như diều gặp gió!

Đây chính là con giáp nhờ “vía Thần Tài” tiền chảy vào nhà như nước, làm ăn thắng lớn năm Mậu Tuất 2018. Hãy xem có phải là bạn không?

Tuổi Mão 

Nhờ "vía Thần Tài" 4 con giáp này tiền vào như nước, phát tài phát lộc trong năm 2018

Năm 2018, tuổi Mão bắt đầu phất lên như diều gặp gió, mọi việc đều suôn sẻ, gặp dữ hóa lành. Đôi khi, họ không cần phải quá tính toán mà cứ chăm chỉ làm ăn là hầu bao sẽ dày lên trông thấy! Với tính cách khéo léo, kiên định và nhẫn nại, người tuổi Mão sẽ nhận được rất nhiều cơ hội thăng tiến trong năm tới. Tình yêu của bạn cũng sẽ thăng hoa rực rỡ, có thể gặp được người trong mộng hoặc tìm thấy lý tưởng sống cho mình.

Vận trình tình cảm có sự biến động lớn, theo chiều hướng tích cực, đời sống tình cảm phong phú, tình yêu lãng mạn với nhiều cung bậc cảm xúc. Vận đào hoa năm nay của bạn rất “vượng”, sức thu hút và hấp dẫn đối với người khác phái rất cao.

Tuy nhiên, do ít kinh nghiệm và cũng rất thận trọng trong việc kiếm tiền nên tài sản mà người tuổi Mão tích lũy được khá chậm. Nếu bạn muốn phát tài phát lộc hơn nữa thì hãy chú ý đến phong thủy, nên chọn cây tre phát lộc để trưng bày giúp tiền bạc ào ào vào nhà.

Tuổi Thìn

Nhờ "vía Thần Tài" 4 con giáp này tiền vào như nước, phát tài phát lộc trong năm 2018

Những ai thuộc tuổi Thìn đều là những người rất thông minh và gặp rất nhiều may mắn trong cuộc sống. Bản thân họ khi sinh ra đã được Thần tài phù trợ cho nên công việc, học tập của họ đều khá thuận lời. Tuổi Rồng là những người rất có ý chí làm ăn chính vì thế mà họ không bao giờ bỏ cuộc. Trước khi làm một việc gì đó, họ thường vạch ra kế hoạch chu đáo cho nên dễ dàng có được thành công rực rỡ. 

Người tuổi Thìn có tài vận rất tốt, rất thịnh vượng, làm việc gì cũng có có tiền, nhưng bên cạnh có tiểu nhân quấy phá, từ đó ảnh hưởng đến đường tài vận. Bạn có thể đặt chậu xương rồng ở hướng Tây Bắc của phòng khách để hóa giải hung sát, đề phòng kẻ tiểu nhân, đồng thời đặt cây vạn niên thanh tại phía Đông Nam phòng khách để tăng tài vận.

Tuổi Hợi

Nhờ "vía Thần Tài" 4 con giáp này tiền vào như nước, phát tài phát lộc trong năm 2018

Những người tuổi Hợi có tư duy khá nhạy bén, rất thông minh và lanh lợi, làm việc gì cũng đòi hỏi yếu tố rõ ràng và chính xác nhất là về vấn đề tài chính và tiền bạc. Họ sở hữu một cái đầu lạnh vì thế có thể ứng phó nhanh chóng và chính xác những vấn đề mà họ gặp phải một cách thỏa đáng. Trong hoàn cảnh khó khăn, họ không bao giờ buông xuôi mà luôn biết cách lèo lái cuộc sống. Sự nghiệp của họ có thể được ví như diều gặp gió, sớm đạt được nhiều thành công khi còn khá trẻ. Được thần Tài hỗ trợ cho nên mọi việc khi họ bắt tay vào làm đều gặp khá nhiều thuận lợi.

Bạn có tài vận tương đối vững vàng, nhưng không biết quản lý tiền bạc hay nắm bắt thời cơ kiếm tiền, có cơ hội cũng không biết quý trọng, rất khó có thể phát tài. Vì vậy nên đặt cây kim ngân trong phòng khách, để trợ giúp tích lũy tiền tài, vận may kéo đến.

Tuổi Sửu

Nhờ "vía Thần Tài" 4 con giáp này tiền vào như nước, phát tài phát lộc trong năm 2018

Người tuổi Sửu có tinh thần hứng khởi, vui vẻ nhiệt tình trong công việc, cũng nhờ thế mà phát huy được hết năng lực cá nhân cũng như thu hút được sự chú ý của quý nhân. Bản mệnh có thể đi theo con đường mình đã chọn, phát triển sở thích thành nghề nghiệp để kiếm thêm cơ may tài lộc.

Con giáp này trong năm 2018 phúc khí dồi dào, gặp nhiều chuyện may mắn, nguồn thu nhập cũng ổn định mà không phải tốn nhiều công sức, không phải chịu quá nhiều cực khổ. Họ biết mình muốn gì và kiên trì theo đuổi mục tiêu, không ngừng học hỏi để tiến bộ, nhờ thế mà càng đi càng xa, càng tiến càng nhanh.

Bạn chịu được vất vả, làm việc theo hướng thực tế, là người trung thực nhưng tương đối bảo thủ, vì vậy hãy sắp xếp xây dựng phương hướng và kế hoạch phát triển trong tương lai, có vậy mới giữ được tài lộc bền lâu. Những người tuổi này nên đặt chậu dứa cảnh nến ở bên trái bàn làm việc để hợp phong thủy

Có thể nói năm 2018 sẽ là năm tốt lành đối với 4 con giáp trên đây, họ là những con giáp đã từng trải qua nhiều giai đoạn khó khăn và giờ đây đúng là lúc mọi thứ sẽ bước sang trang mới. Đặc biệt nhất trong năm nay, 3 con giáp này sẽ gặp được nhiều quý nhân, đem đến cho họ nhiều may mắn trong cuộc sống.

Hạnh Nguyên

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.