Nhìn tướng tay đoán biết đây có phải là người đàn ông đáng tin cậy?

8
Nhìn tướng tay đoán biết đây có phải là người đàn ông đáng tin cậy?

Đài Trang

Tướng tay là một trong những dấu hiệu giúp bạn đoán được một người đàn ông có chung thủy, tốt bụng và xứng đáng để bạn trao gửi thân thân phận. Thử nhìn xem, bàn tay nửa kia của bạn có những dấu hiệu này không nhé

1. So độ dài của ngón trỏ và ngón áp út

Nhìn tướng tay đoán biết đây có phải là người đàn ông đáng tin cậy?

Trong một nghiên cứu gần đây nhất, các nhà khoa học tại Đại học McGill ở Canada qua nghiên cứu phát hiện rằng chỉ cần xem ngón tay của một người đàn ông thì có thể thấy được anh ta sẽ đối xử với các cô gái lịch sự, quan tâm, chu đáo hay bảo thủ, thô lỗ, vô lễ.

Phương pháp chính là: Nhìn ngón tay áp út của đàn ông so với ngón trỏ có dài hơn không.

Nếu như hai ngón có độ dài tương đương nhau, chứng tỏ người đàn ông này tương đối thích cãi nhau và không lịch sự. Còn nếu ngón áp út dài hơn ngón trỏ, chứng tỏ người đàn ông này tương đối dịu dàng, chu đáo.

2. Lòng bàn tay cứng, độ dài ngón hơi ngắn

Nam giới thường có bàn tay gân guốc, rắn rỏi và cứng cáp. Tuy nhiên nếu chàng của bạn có lòng bàn tay thô cứng, hơi ráp thì điều đó thể hiện tính cách ương bướng, lì lợm. Họ hiếm khi nghe ai, có lòng tự ái rất lớn nên luôn bảo vệ ý kiến của mình. Tính cách này là 1 điểm cộng nhưng đôi khi lại khiến họ làm mất lòng người khác, công việc trắc trở và vất vả để thành công.

3. Dáng tay vuông, ngón tay hình trụ, hơi ngắn

Nhìn tướng tay đoán biết đây có phải là người đàn ông đáng tin cậy?

Nếu đối phương sở hữu bàn tay như trên thì xin chúc mừng, bạn đang có một báu vật đấy! Chàng là người rất chăm chỉ, cầu thị, luôn nỗ lực để phấn đấu trong cuộc sống và công việc. Ít nói và điềm đạm, bạn có thể tin tưởng ở lòng chung thủy của chàng.

Trong cuộc sống gia đình, chàng thể hiện sự chững chạc, giản dị, biết tiết kiệm và suy nghĩ cho tương lai. Khi nắm tay, đôi bàn tay dáng vuông của nam giới tạo cho phái nữ một cảm giác rất yên bình và an toàn.

4. Không có sự chênh lệch nhiều giữa độ dài của các ngón tay

Nhìn tướng tay đoán biết đây có phải là người đàn ông đáng tin cậy?

Trên bàn tay của người này, ngoại trừ ngón cái ra thì 4 ngón còn lại đều khá đều nhau và không có sự chênh lệch độ dài quá lớn. Họ cũng là những người thuộc tuýp người chung tình, khi yêu ai sẽ chỉ quan tâm đến người yêu của mình mà thôi và đặc biệt là không bao giờ thích so đo hay quan tâm đến những vấn đề nhỏ, phiền toái vụn vặt.

5. Bàn tay dài, ngón tay thuôn cân đối

Nhiều người cho rằng, bàn tay dài thể hiện tính cách hơi nóng vội, bốc đồng và thường bị cảm xúc chi phối. Người đàn ông sở hữu dáng tay này thường có chút gì đó hơi kiểm soát, nhưng chỉ dừng ở mức độ nhỏ mà thôi. Người đàn ông này có phần hơi trẻ con nhưng lại thương yêu bạn hết mực, chỉ cần bạn khéo cư xử một chút thì nhà cửa sẽ êm ấm.

6. Bàn tay dày, đầy đặn, đường chỉ tay đậm nét

Nhìn tướng tay đoán biết đây có phải là người đàn ông đáng tin cậy?

Đàn ông có bàn tay dày và đường chỉ tay đậm nét, rõ ràng, không chia nhiều nhánh bộc lộ tính kiên định, ôn nhu và trầm tĩnh. Họ biết tính toán làm ăn, sống chan hòa với mọi người, không thù ghét với ai. Người đàn ông này có thể khiến bạn cảm thấy nhàm chán ở lần gặp đầu tiên, nhưng càng tiếp xúc người đó sẽ chinh phục bạn bằng sự hiểu biết và khiêm tốn của mình.

7. Bàn tay ngắn quá 

Nghĩa là bàn tay không cân đối với cánh tay, hay với thân hình to lớn quá. Cánh tay dài, hay thân hình to lớn thì phải có bàn tay dài hay to thì mới tương xứng. Người có bàn tay ngắn quá, thì đó là dấu hiệu cho thấy một con người có nhiều tính tình lạ lùng, kỳ khôi, thường việc làm và lời nói không đi đôi với nhau, nói một đường làm một nẻo, hoặc muốn làm khác người. 

8. Bàn tay dài quá, kẽ giữa các ngón tay thưa thớt

Theo Nhân tướng học, đây là hạng người hay nói nhiều, nói dai, nhưng không có cái gì ăn khớp với cái gì, và hay thù vặt, có tính đàn bà.

9. Bàn tay đầy đặn và các đường chỉ tay rõ ràng không có những lằn cắt ngang dọc

Người xưa quan niệm rằng, đây là tướng người có những đức tính tốt, trường thọ, phúc hậu, lời nói bao giờ cũng được suy nghĩ trước khi nói, và phải có lý thì mới phát biểu, chứ không bạ đâu nói đó, nói càng nói bậy. 

5 kiểu bàn tay của người có số giàu sang.

Bằng cách quan sát tướng tay bạn có thể biết được tính cách của một người đàn ông nào đó. Hãy nhìn xem ngón tay của những người đàn ông quanh bạn như thế nào, thử kiểm tra nhé!

Hạnh Nguyên

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.