Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương – Tình bạn tự nhiên giữa Kim Ngưu và Cự Giải liệu có tồn tại?

25

Liệu có thực sự tồn tại tình bạn đơn thuần giữa cặp đôi tin đồn Kim Ngưu và Cự Giải này?

 

Sau đợt sóng dư luận trong chuyện với Trường Giang, mới đây, Nhã Phương lại tiếp tục vướng vào tin đồn tình cảm với nam tài tử Nhan Phúc Vinh. Liệu giữa hai ‘người bạn diễn’ này thực sự tồn tại tình bạn đơn thuần như họ đã khẳng định? Cùng tìm hiểu xem các chòm sao nói gì về xác suất nên duyên bạn hay duyên tình của cặp đôi tin đồn này nhé!

Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương - Tình bạn tự nhiên giữa Kim Ngưu và Cự Giải liệu có tồn tại?

Sinh ngày 27/06/1986, Nhan Phúc Vinh – chàng trai Cự Giải dịu dàng, tình cảm pha chút mạnh mẽ, hào sảng và sự cứng cáp trưởng thành, đang ngày càng trở thành tâm điểm của truyền thông với vẻ bề ngoài đầy lãng tử của mình.

Bén duyên với điện ảnh cùng những điểm tính cách đáng ‘thần tượng’ như vậy, thật khó tránh được chuyện anh chàng điển trai này gây xao xuyến tim bao bạn diễn.

Thêm vào đó, với bản năng chăm sóc tự nhiên của Mặt Trời Cự Giải và Mặt Trăng Song Ngư; sự hào hiệp của sao Thủy và sao Kim Sư Tử; sự cẩn trọng và chín chắn của sao Hỏa Ma Kết; việc anh quan tâm bạn diễn và khiến giới truyền thông hiểu lầm hết lần này đến lần khác là không thể tránh khỏi.

Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương - Tình bạn tự nhiên giữa Kim Ngưu và Cự Giải liệu có tồn tại?

Sánh vai bên cạnh chàng tài tử, Nhã Phương (20/05/1990) vẫn giữ nguyên sự trong sáng và vô tư của mình như mọi mối quan hệ với các đồng nghiệp nam khác. Dĩ nhiên, với sự nhảy cảm của Mặt Trăng và sao Hỏa Song Ngư, khó tránh được việc cô nàng này sẽ luôn dễ rung động với bạn diễn, nhất là khi vai diễn đó chứa nhiều pha tình cảm ngây ngất khiến người xem ghen tị.

Tuy vậy, Mặt Trời và sao Thủy Kim Ngưu sẽ luôn khiến cô nàng này cẩn trọng trong mọi vấn đề, kể cả chuyện tình cảm. Chuyển biến trong suy nghĩ và cảm xúc của Kim Ngưu khá chậm nên từ chỗ rung động đến chỗ có tình cảm sâu sắc là một khoảng cách vô cùng xa, đi biết bao đường cũng còn chưa tới. Thế nên, khi mà chuyện của cô và Trường Giang còn chưa đến hồi kết, sẽ thật khó để cô gái này nghĩ tới chuyện hẹn hò thêm ai, chứ đừng nói đến là yêu ai khác.

Nhan Phúc Vinh, Nhã Phương - Tình bạn tự nhiên giữa Kim Ngưu và Cự Giải liệu có tồn tại?

Rõ ràng, nếu xét trên tính cách cá nhân, giữa Nhan Phúc Vinh và Nhã Phương chắc chắn có một sự đồng điệu đáng kể về tâm hồn, cảm xúc, cách suy nghĩ và cảm nhận về thế giới. Cả hai cũng có nhiều điểm chung về cách làm việc, thái độ với nghề, luôn biết cách hòa hợp về tâm lý trong mọi phân cảnh

Nếu đặt trong một hoàn cảnh khác, rất có thể, cặp đôi sẽ bén duyên yêu đương cũng nên. Tuy nhiên, trong bối cảnh chuyện tình cảm của Nhã Phương đang còn hỗn độn, thì chàng trai Cự Giải – Song Ngư của chúng ta chắc chắn sẽ luôn chọn giải pháp an toàn cho con tim mình. Thế nên, hiển nhiên từ phía Nhan Phúc Vinh, anh sẽ chẳng bao giờ đón nhận những rắc rối dễ có nguy cơ gây ‘đau tim’ như thế. Mọi nỗi đau với Cự Giải đều khó lành, và ở độ tuổi ngoài 30 thì anh sẽ không mạo hiểm con tim mình thêm lần nữa.

Vậy nên, giữa cặp đôi này trong thời điểm hiện tại, có lẽ điểm tính cách có hòa hợp đến thế nào, cũng chỉ có thể tạm thời làm tri kỷ mà thôi.

*Thông tin mang tính chất tham khảo

Lê Di Baodatviet.vn

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.