Ngày buông tay anh, em cũng đã buông luôn niềm tin vào tình yêu thiên trường địa cửu

194

Đó là những ngày đơn độc, em không còn gượng nổi với cuộc sống. Em cứ tưởng mình mạnh mẽ lắm, không cần ai giúp đỡ, không cần ai che chở và cũng… không cần anh.

 

Những lúc yếu mềm em lại nhớ về những ngày cũ, 6 năm cùng anh song hành, cùng đi, cùng chạy, cùng té và cuối cùng là buông tay. Đó là cái kết cho sự mệt mỏi tồn đọng quá lâu ngày, em không chắc là anh có yêu em không nữa và em cũng không chắc mình có yêu anh không? “Không chắc”… vậy mà có thể đi với nhau lâu đến như vậy. Người ta nói đúng, không có đàn ông đểu mà chỉ có phụ nữ ngu ngốc thôi. Phụ nữ cứ tự cho rằng mình là quan trọng nhất, để rồi khi sự thật tạt vào mặt xô nước đá thì mới cảm cúm rồi liệt giường ra.

Ngày buông tay anh, em cũng đã buông luôn niềm tin vào tình yêu thiên trường địa cửu

Ngày buông tay anh, em cũng đã buông luôn niềm tin vào tình yêu thiên trường địa cửu, thôi không tin vào đàn ông mà chỉ tin vào bản thân mình. Em thấy như thế mình sẽ ổn hơn, không phải nhớ đến ai, không phải ghen tuông, hờn dỗi, khóc lóc. Em được tự do đi bất cứ đâu em muốn mà không phải giải thích hay đối mặt với những trận cãi nhau ầm ĩ sau khi trở về. Vậy đó mà em đã tự do được 3 năm rồi, đôi lúc em cũng muốn yêu một ai đó để kết thúc cuộc sống độc thân này.

Ừ thì em thích độc thân đấy, nhưng có những lúc cũng phát chán, càng nhìn mình càng thấy chán. Nói thì dễ mà làm thì mới khó, đã bao nhiêu lần thử cho mình cho người cơ hội, vậy mà, lần nào cũng vậy nói chuyện chưa được 3 ngày em đã chạy mất dép không để lại chút tin tức cho đối phương. Haiz…… chán mình thế chứ. Thật sự em không yêu nổi nữa, thật đấy, cảm xúc bay đâu mất cả rồi. Chuyện là như thế nên em cứ một mình như thế mãi kể từ ngày không gặp lại anh nữa. Mà anh có tin không vậy? Haha. Tất nhiên là không rồi bởi vì có bao giờ anh tin điều đó đâu.

Ngày buông tay anh, em cũng đã buông luôn niềm tin vào tình yêu thiên trường địa cửu

Ngày hôm qua em gặp cô ấy, cô gái thứ một ngàn lẻ một cô trước giờ anh đã yêu thì phải. Phải không nhỉ? Đấy.. đấy xem em có lẩm cẩm không chứ bao nhiêu cũng không nhớ nổi. Cũng chẳng có gì nổi bật sau hàng loạt cô em đã diện kiến. Bởi vì em đã từng dõng dạc quát thẳng vào mặt anh, em là đứa con gái tốt nhất trên thế giới này rồi, anh sẽ không bao giờ tìm thấy ai tốt như em đâu….

Em kiêu ngạo quen rồi không cần phải chửi em sau khi đọc hết đoạn trên, mấy chuyện như vậy em sẽ không ghé mắt lại quá lâu. Chỉ là tim em hơi lạc nhịp một chút khi biết có thêm 1 người nữa yêu người em yêu.

Ngày buông tay anh, em cũng đã buông luôn niềm tin vào tình yêu thiên trường địa cửu

“Chẳng ai muốn đơn độc trên con đường phía trước, nhưng nếu hạnh phúc của anh không còn chỗ cho em. Em không gọi đó là PHẢN BỘI, xin chỉ xem là HẾT YÊU”.

NSTO.vn

 

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.