Nếu may mắn sở hữu 4 vị trí nốt ruồi ở ngực, các nàng sẽ có vận khí cực tốt, "đại cát đại lợi"

83

Theo nhân tướng học, nếu may mắn sở hữu những vị trí nốt ruồi ở ngực thì người phụ nữ ấy sẽ có vận khí cực tốt, chẳng mấy chốc sẽ được vinh hoa phú quý, “đại cát đại lợi” và giàu sang ngút trời.

 

Hầu như mỗi người chúng ta đều có ít nhất từ 5 – 20 nốt ruồi trên toàn cơ thể, trung bình là 30 – 40 nốt ruồi. Các nốt ruồi trên da này có thể xuất hiện bất chợt ở bất cứ phần nào trên cơ thể bạn, thậm chí là vùng kín đáo nhất. Và theo nhân tướng học, những vị trí mọc nốt ruồi trên cơ thể cũng có thể cho biết được những điềm hung, cát trong cuộc đời mỗi người, đặc biệt là những phụ nữ sở hữu các nốt ruồi ở ngực.

Nếu có nốt ruồi ở ngực, đừng vội xóa đi vì có thể nhờ chúng mà bạn sẽ là những người có “số hưởng”, có tài vận tốt, phúc khí nhiều.

Nếu may mắn sở hữu 4 vị trí nốt ruồi này ở ngực, các nàng sẽ có vận khí cực tốt, "đại cát đại lợi"

Nốt ruồi mọc ở giữa hai khe ngực

Theo nhân tướng học, những cô nàng sở hữu nốt ruồi này sẽ là một người tài năng, giỏi giang, có năng lực. Họ thông minh, nhạy bén, mưu trí hơn người, tính cách trầm ổn do được rèn luyện một cách nghiêm khắc. Ngoài ra, những người có vị trí nốt ruồi ở ngực này rất hiếm gặp này là người giỏi tính toán, rất phù hợp làm các công việc như kinh doanh, buôn bán. Họ thường bất chất mọi khó khăn nên rất dễ thu được thành tựu, của cải vật chất đủ đầy.

Nếu may mắn sở hữu 4 vị trí nốt ruồi này ở ngực, các nàng sẽ có vận khí cực tốt, "đại cát đại lợi"

Nốt ruồi mọc ở trên bầu ngực

Theo nhân tướng học thì đây được xem là vị trí nốt ruồi tốt nhất của phụ nữ. Nếu nốt ruồi ở ngực nằm ở phía trên, càng gần bầu ngực càng tốt, cho thấy đây là tướng phụ nữ đại phú đại quý. Những cô nàng có tướng nốt ruồi này cả đời sẽ được sống trong giàu sang, hạnh phúc, cuộc sống gia đình vui vẻ, không có nhiều lo lắng, tình cảm vợ chồng thuận lợi, chung thủy. Vị trí nốt ruồi ở ngực này cũng đem đến sự thuận lợi lớn trong con đường công danh, sự nghiệp và gia đình.

Nốt ruồi mọc ở dưới bầu ngực

Theo quan niệm của người xưa thì vị trí mọc nốt ruồi ở ngực này là “kho tiền tả hữu” – nghĩa là nó sẽ mang lại nhiều vận may về tiền bạc và tài lộc cho chủ nhân. Nếu nốt ruồi mọc ở dưới bên ngực trái thì người phụ nữ này có nhiều đất đai, nhà cửa, cuộc sống giàu sang, quyền quý. Còn nếu nốt ruồi mọc ở phía dưới bầu ngực bên phải tức là chủ nhân không phải làm việc vất vả, cuộc sống vô cùng nhàn nhã. Ngoài ra, trong hôn nhân, người có vị trí nốt ruồi này thường được thừa kế hoặc dễ lấy được người chồng giàu có và yêu thương mình, gia đình trong ấm ngoài êm.

Nếu may mắn sở hữu 4 vị trí nốt ruồi này ở ngực, các nàng sẽ có vận khí cực tốt, "đại cát đại lợi"

Nốt ruồi mọc ở phía trên ngực (khu vực cổ và yết hầu)

Những cô nàng sở hữu vị trí nốt ruồi này báo hiệu đại phú quý, không chỉ thu hút nhiều tài lộc mà còn mang lại may mắn. Có nốt ruồi này, chị em không chỉ có quý nhân trợ giúp mà còn rất nhanh chóng gặt hái được thành công lớn trong bất kỳ công việc nào.

Ngoài những vị trí “đại cát đại lợi” như trên thì còn những nốt ruồi may mắn khác ở trên cơ thể phụ nữ như sau:

– Nốt ruồi ở môi: Là người có quyền lực, phú quý và không bao giờ rơi vào nghèo túng.

– Nốt ruồi trên đỉnh đầu: Là người có vận số tốt đẹp, có quý nhân phù trợ nếu gặp khó khăn, luôn tai qua nạn khỏi.

– Nốt ruồi mọc trong lông mày: Đây cũng là một vị trí cực kì may mắn, vận khí đầy nhà, có tướng “vượng phu ích tử”, chồng con được nhờ.

– Nốt ruồi ở giữa trán: Đây cũng là nốt ruồi đại phú quý, người sỡ hữu vị trí này rất dễ có nhà, tậu xe, tài vận tốt.

– Huyệt Thái Dương: Dễ gặp được quý nhân phù trợ, xuất ngoại sẽ càng được lợi, thích hợp đi làm ăn xa, kinh doanh hoặc ra nước ngoài định cư.

– Nốt ruồi ở xương gò má: Đây là người phụ nữ quyền lực, địa vị cao, có thể trở thành nhà lãnh đạo tài ba và thành công.

Sở hữu nét tướng này, phụ nữ có số mệnh giàu sang.

Tất nhiên những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo! Hãy cứ làm việc hết mình thì cuộc sống sớm muộn cũng sẻ mỉm cười với ta thôi, bạn nhỉ! Nếu bạn đang buồn chán, mệt mỏi hay lo lắng…? Đừng quên truy cập vào Bestie để có những phút giây thư giãn cực thú vị!

Tổng hợp bởi trang Nhịp Sống Trẻ.

Theo dỗi Fanpage Nhịp Sống Trẻ TẠI ĐÂY.

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.