Nếu không muốn "trời nổi bão tố" thì đừng dại mà "chọc giận" những cung hoàng đạo này

29
Nếu không muốn "trời nổi bão tố" thì đừng dại mà "chọc giận" những cung hoàng đạo này

Thu Hằng

Giận dữ là một trạng thái cảm xúc nhất thời nhưng chúng ta ai cũng biết là nó kinh khủng thế nào. Ông bà ta vẫn dạy “nóng giận mất khôn”, khi không kiềm chế được mình chúng ta dễ gây nên những chuyện mất kiểm soát.

Trong các cung hoàng đạo thì 3 chòm sao là có cơn giận đáng sợ nhất, chúng như một trận cuồng phong có thể quét qua mọi thứ. Bạn có tò mò là cung nào không?

Á hậu hai: Sư Tử (23/7-22/8)

Nguyên nhân: cơn giận của Sư Tử bắt nguồn từ chính bản thân họ, bởi thái độ lúc nào cũng cho mình là đúng, là nhất và chỉ họ mới là trung tâm của vũ trụ, tiêu điểm của mọi cuộc vui. Sư Tử sẽ làm bất cứ điều gì và tất cả mọi thứ để chứng minh rằng họ đúng và hiếm khi nào thừa nhận rằng mình sai.

Nếu không muốn "trời nổi bão tố" thì đừng dại mà "chọc giận" những cung hoàng đạo này
Có lẽ bởi cái tên là Sư Tử nên ai cũng nghĩ đây là cung có cơn tức giận đáng sợ nhất!

Cơn giận của Sư Tử được ví như pháo nổ, bùng lên đột ngột và nhanh chóng, nhưng không giận ai được lâu và cũng chẳng bao giờ để bụng chuyện gì. Tuy như pháo nổ ồn ào lúc đó và khiến mọi người kinh hãi nhưng sẽ tắt sớm thôi. Cung Sư Tử rất bốc đồng, tâm trạng thất thường, có lẽ chính vì vậy mà người khác không dám chọc đến họ. Nếu có mâu thuẫn xảy ra tốt nhất bạn tránh đối đầu trực tiếp, và tranh cãi tinh tế, thuyết phục. Đừng nên đôi co nhé bởi khi đụng đến họ thì có thể sẽ còn gặp phải phiền phức gấp bội đấy!

Á hậu một: Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Nguyên nhân: cơn giận của Bọ Cạp thường là do yếu tố ngoại cảnh tác động đến họ.

Nếu không muốn "trời nổi bão tố" thì đừng dại mà "chọc giận" những cung hoàng đạo này
Bọ Cạp giấu gì thì giấu chứ chẳng mấy khi họ giấu được cơn giận của mình.

Khi nổi giận, Bọ Cạp cực kì cứng đầu và bảo thủ, họ sẵn sàng lớn tiếng xúc phạm đối phương, và trở thành người có lối ứng xử thô lỗ, cộc cằn. Có thể ví sự phẫn nộ của Bọ Cạp như ngọn lửa, chúng âm ỉ tích tụ rồi đợi thời điểm nào đó bùng lên và cháy rực khá lâu. Tuy giữ được bình tĩnh trong cuộc tranh cãi nhưng Bọ Cạp thù rất dai, có thể kéo dài tới… hàng năm trời. Có thể sẽ phải mất khá nhiều công sức mới làm Bọ Cạp giảm đi cơn giân dữ đấy, hãy coi chừng bạn nhé!

“Hoa hậu” giận dữ: Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nguyên nhân: cơn giận của Nhân Mã bắt nguồn từ chính họ lẫn yếu tố bên ngoài. Bởi bản tính hay để bụng những chuyện xảy ra, nên nếu ai đó nói xấu Nhân Mã thì việc đó sẽ được tích lũy lại, lâu dần làm bùng phát lên cơn giận trong họ.

Nếu không muốn "trời nổi bão tố" thì đừng dại mà "chọc giận" những cung hoàng đạo này
Là tuýp người hoạt bát, thân thiện với mọi người nhưng một khi Nhân Mã nổi giận, bạn hãy dè chừng đấy!

Cơn giận của Nhân Mã được ví như một trận cuồng phong, có thể quét qua mọi thứ. Một khi tức giận, họ có thể động tay động chân với người khác hoặc dám nói tất cả những điều cay nghiệt nhất để giải tỏa khó chịu trong lòng. Tốt nhất, khi họ giận đừng ai cố khiêu khích Nhân Mã nhé. Tuy vậy nhưng Mã Mã mau nóng thì cũng mau nguội, lúc trận cuồng phong qua đi họ sẵn sàng xin lỗi và làm tất cả để bạn tha lỗi.

Trong cuộc sống luôn có những mâu thuẫn xảy ra dễ làm chúng ta bực bội, phẫn nộ. Tuy nhiên cũng cần phải học cách làm chủ bân thân mình, đừng để cơn giận thống trị gây ra những hậu quả khó lường. Đối với những cung hoàng đạo  trên, hãy dè chừng mỗi khi họ phát hỏa và nên trao tặng lời khuyên sau khi mọi thứ đã “trời quang mây tạnh”, bạn nhé!

Ảnh: Internet

RU

Bạn cũng có thể thích

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.